Game phù thủy chế thuốc

     

Harry Potter – bộ tiểu thuyết phép thuật rất là cực kỳ danh tiếng trên toàn thay giới. Chính tác giả khi dứt xong cũng không nghĩ là nó sẽ có sức phủ rộng đến vậy. Là tín đồ của bộ truyện cũng giống như series phim gửi thể thuộc tên. dinhlathang.net xin giới thiệu đến các bạn các tựa game phù thủy chế thuốc hấp dẫn nhất 2020.

Bạn đang xem: Game phù thủy chế thuốc


Fantastic Beasts Case

*

Dựa trên cỗ spin off của Harry Potter – Fantastic Beast Case có đến cho người chơi trải nghiệm mới lạ hơn về thế giới phù thủy. Ngôn từ game luân phiên quanh Mathilda Grimblehawk và các sinh thiết bị thần túng bấn đang dần bị trở thành mất. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là tìm kiếm kiếm các vật phẩm ẩn, giải quyết và xử lý những hiện tượng lạ trong trò chơi và đi tìm kiếm lời kết cho tất cả sự bài toán liên quan.

Thuộc thể loại Point & Click giải đố phong cách cổ điển. Nhập vai vào nhân vật, bạn sẽ được ngắm nhìn thế giới phép thuật với nhiều màu sắc kỳ bí. đều sinh đồ gia dụng kỳ túng bấn thú vị, phần lớn vật phẩm ẩn cất dưới các đồ thiết bị lộn xộn,… xung quanh ra, cùng với hình ảnh đẹp mắt được thiết kế theo phong cách kỹ lương theo nguyên tác truyện. Âm thanh chân thật pha chút kỳ ảo, túng ẩn. Fantastic Beasts Case rất tương xứng với số đông giờ phút thư giãn giải trí nhẹ nhàng đấy.

Harry Potter: Hogwarts Mystery

*

Tựa trò chơi với cảm xúc từ cỗ truyện, bộ phim truyện nổi tiếng. Đặc biệt, game có sự đầu tư chi tiêu vô thuộc kỹ lưỡng đến từ hãng Warner Bros Interactive. Do đó, tổng thể quality game không phải bàn cho nữa. Đây ví dụ là trò chơi phù thủy phép thuật nặng ký nhất rồi.

Game mobile này cho phép người đùa tự chế tạo ra nhân vật cá biệt cho mình cùng hành trang vào ngôi trường Hogwarts với tư cách học viên mới. Giống như truyện, bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 bên Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw để gắn bó bền lâu. Điều thú vui của tựa trò chơi là không hề nhắc đến những cuộc trôi dạt của Harry Potter. Câu chữ chỉ xoay quanh bạn và những sự vấn đề kỳ bí tương quan đến ngôi trường Hogwarts biến hóa này mà lại thôi.

Harry Potter: Hogwarts Mystery có cách gọi khác là game phù thủy điều chế thuốc độc. Điều này là chính vì khi ban đầu game, các bạn sẽ được theo học các lớp học thú vị. Trong số đó có lớp học Độc dược với hình ảnh chơi đặc biệt hấp dẫn. Ko kể ra, các lớp phòng chống nghệ thuật hắc ám xuất xắc Đấu tay đôi cũng khá hay ho nha. Người chơi cần rất là siêng năng và chăm chỉ học tập. Cuối kỳ sẽ có được bài kiểm tra, thi lên lớp đấy.

Minecraft: School of Witchcraft và Wizardry

*

Đây là sự kết hợp khác biệt giữa tình tiết Harry Potter lôi kéo và lối chơi Minecraft sáng sủa tạo. Còn gì khác tuyệt vời khi vừa được trải nghiệm xúc cảm quen trực thuộc trong trái đất ô vuông nguyên khối. Vừa được thiết kế các nhiệm vụ đậm màu phù thủy như vào Harry Potter.

The Floo Network đó là nhóm vẫn rất nỗ lực trong công cuộc mang đến bạn dạng mod quality này cho tất cả những người chơi. Đồ họa Minecraft cổ điển kèm hiệu ứng sống động, đẹp nhất mắt. Fan chơi đã nhập vai đại trượng phu phù thủy trẻ em tuổi thừa qua muôn vàng thách thức được để ra.

Từng toàn cảnh trong trò chơi được nhóm mod siêu kỹ lưỡng. Trái đất phép thuật đang hiện ngay ra trước mắt bạn với từng cụ thể dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, với loại đũa phép quyền năng. Bạn sẽ thấy mạnh bạo vô cùng. À quên, cấp thiết không đề cập đến dòng chổi phép nữa. Đây là phương tiện dịch chuyển phổ trở thành nhất trong trái đất phù thủy cơ mà.

Ngoài trang bị họa, hình hình ảnh quen ở trong mà ai cũng biết. Game có đến cho những người chơi các bạn dạng soundtrack theo nguyên tác phim. Vị đó, đòi hỏi game của tín đồ hơi sẽ cực kì sống động. Còn trông chờ gì nữa nhưng mà không tải về về máy cùng trải nghiệm ngay lập tức thôi nào.

Bubble Witch 3 Saga

Không hùng hổ với nhiều tinh vi trong chơi game bằng những tựa game trên. Bubble Witch 3 Saga là trò chơi phù thủy chế dung dịch với hình thức bắn bóng. Các cái bóng thuộc màu sẽ là phương châm của bạn. Bắn được càng nhiều, các bạn càng nhiều điểm.

Xem thêm: Waplud - Oan Tu Xi Coi Ao

Là tựa game mang phong lối chơi theo ải. Qua từng ải, thách thức trong trò chơi càng tăng nút độ cạnh tranh theo. Số lượng ải thì vô số kể, tất cả khi nó còn dài ra hơn số tập của nàng dâu 8 tuổi. 1 phần vì nhà cách tân và phát triển rất lưu ý đến đứa con của mình. Hay xuyên update thêm những màn đùa tiếp theo tương tự như đổi bắt đầu thử thách. Càng chơi các bạn sẽ càng có nhiều điều để chinh phục hơn đấy.