Game perry thú mỏ vịt

     
Agent phường Strike Back là tựa game hành vi đi cảnh dựa vào series phim phim hoạt hình nổi tiếng “Phineas và Ferb”. Vào game, bạn sẽ điều khiển chàng trai điệp viên mỏ vị Perry thực hiện nhiệm vụ chống lại tên ts điên Heinz Doofenshmirtz.

Bạn vẫn xem: game perry thú mỏ vịt

Zombie Tsunami - trò chơi sóng thần zombie  Asphalt 8: Airborne for Windows 8 - game đua xe pháo cao cấp Fruit Ninja - game chém hoa quả trên máy tính Dragon Mania Legends - Game huấn luyện rồng trên PC

Chơi game điệp báo viên mỏ vịt Perry trực đường trên GameVui


Bạn đang xem: Game perry thú mỏ vịt

*

Tải Agent phường Strikes Back mang lại Windows 8

Những điểm nổi bật của game Agent p. Strike Back for Windows 8:

Lối chơi hành vi đi cảnh thú vị những level cho bạn lựa chon Đồ họa tương tự trong phim hoạt hình Chiến đấu chống lại đội quân người thứ và nhiều sinh đồ của tiến sĩ Heinz Doofenshmirtz xấu xa Chạy, nhảy và nên tránh các vật cản vật thu thập các "chân vịt" tiến thưởng để tăng điểm và unlock các màn đùa Thu thâp vũ khí chống lại lực lượng robot Miễn tổn phí trên các thiết bị di động cầm tay và Windows 8

Tựa game thú vị này luân chuyển quanh thú mỏ vịt Perry vào loạt phim hoạt hình "Phineas và Ferb". Trọng trách của người chơi là điều khiển Perry nhảy để di chuyển giữa những địa hình trong game và đảm bảo an toàn bạn phòng lại những động vật, fan máy mà ts Heinz Doofenshmirtz đã tạo ra để tiêu diệt bạn. Với Agent p. Strikes Back, bạn sẽ có sản phẩm tá đều nhiệm vụ không giống nhau để trả thành. Đặc biệt game hỗ trợ điều khiển bằng cả screen cảm ứng, keyboard và tay thế XBOX 360.


Xem thêm: Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Cho Android 1, Chú Bé Rồng

*

Download Agent p Strikes Back

Nếu bạn đã có lần xem qua bộ phim hoạt hình Phineas and Ferb của Disney thì các bạn sẽ không xa lạ gì với chàng trai thú mỏ vịt dễ thương này. Hãy góp Perry thừa qua những thách thức khó khăn, chống lại số đông kẻ xấu xa cùng giải cứu gần như điệp viên bị Heiz bắt giữ.

Tải Agent p Strike Back để có cơ hội tham gia nhân loại Disney tức thì trên cái máy tính của chính bản thân mình nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!