Game bắn súng

     

Nhiều năm về trước thì mọi fan rất khó để tra cứu một tựa game đột kích online rất chất lượng dành cho máy tính xách tay PC, một trong những trò đùa khác thì chạm chán phải trường hợp giật, lag và rất nhiều lỗi khiến cho chính mình ngán ngẩm. Nhưng hiện giờ thì phần đa hãng game khét tiếng khắp quả đât đã cho giới thiệu những tựa game bắn nhau online PC vô cùng tuyệt đối và hoàn toàn miễn giá thành để bất kỳ người nào cũng có thể đùa được.

Bạn đang xem: Game bắn súng

Trong bài viết này sẽ ra mắt đến các bạn top 15 game đột kích online hay nhất giành cho máy tính, và có một trong những game mà chúng ta cũng có thể chơi được trên gần như thiết bị khác.


Nội dung chính:


Apex Legeds

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nền tảng: PC, PS5, Xbox Series X, PS4, Xbox One


Destiny 2 là tựa game bắn súng online bậc nhất của Bungie và việc tách khỏi Activision đã hỗ trợ cho game đổi khác mô hình thanh lịch F2P. Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì như phiên bản mở rộng hay cốt truyện gì cả, Destiny 2: New Light lúc này có thể cài xuống và trải nghiệm luôn lập tức nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm vào mặt trận PvP lạ mắt của game.

Nếu bạn đã từng đam mê Halo 3 thì bạn cần phải biết rằng đều điều làm nên sự thành công của nó đã được các nhà phân phối chuyển sang mang lại Destiny 2, tạo nên một vô cùng phẩm game kinh khủng FPS. Ngoài cơ chế PvP thì bạn còn có thể tìm hiểu trải qua nhiệm vụ tình tiết đồng thời làm quen với các nhân thứ trong game.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Tiến Lên Miền Nam Giỏi Giúp Bạn Luôn Thắng, Bài Tiến Lên

Trên đây là bài viết giới thiệu đứng đầu 15 game đột kích online PC lôi kéo nhất hiện nay. Đâu là tựa trò chơi online PC mến mộ nhất của bạn, hãy comment bên dưới cho dinhlathang.net biết nhé.