Trò chơi miễn phí

     

Thị trường game online liên tục ra mắt những tựa game mới lạ nhưng không vị mà đầy đủ tựa game offline tuyệt trên Steam bị giảm sức hút. Các game thủ vẫn rất hâm mộ những tựa trò chơi offline Steam cùng với số tín đồ chơi đâu đảo. Hãy cùng lời giải sức hút của rất nhiều tựa game offline này ngay dưới đây nhé!

5 game offline giỏi trên Steam miễn phí HOT độc nhất vô nhị 2021

1. Boss Hunter: World

Không chỉ là một trong những game offline xuất xắc trên Steam, quái thú Hunter: World còn là một game demo thách năng lực thú vị dành cho chính mình trên PC. Tựa game đình đám này hiện tất cả sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn nạm giới. 


*
Game Offline trên Steam boss Hunter: World

Đến với quả đât trong game quái vật Hunter: World bạn cần tiến hành các nhiệm vụ để thăng hạng. Để xong xuất sắc trọng trách bạn cần nghiên cứu về thú vật và triển khai kế hoạch của bản thân mình một bí quyết cẩn thận. Game này đòi hỏi bạn nên thực sự tập trung và vận dụng tốt những kỹ năng để kết thúc nhiệm vụ. 

2. Halo: The Master Chief Collection

Tựa game offline trên Steam này cài đặt cốt triệu rất lạ mắt kể về hành trình dài con người vươn ra bên ngoài hệ khía cạnh trời và bắt buộc đối phó với rất nhiều cuộc nội chiến bằng cách tạo ra hầu hết siêu chiến binh tăng tốc khả năng sinh tồn sinh học. Halo: Master Chief Collection là 1 trong những tựa trò chơi FPS khá cổ đề xuất không phải yêu ước cao về thông số kỹ thuật máy tính. 


*
Game Offline trên steam Halo: The Master Chief Collection

Bạn rất có thể thỏa sức chinh phục bộ sưu tập game gồm: Halo: Reach, Halo: đáng nhớ tiến hóa chiến đấu, Halo 2: Anniversary, Halo 3 & Halo 3: Chiến dịch ODST, mới nhất là Halo 4. Bạn cũng có thể khám phá câu siêng Halo trên nền tảng PC miễn phí tổn trên Steam.

Bạn đang xem: Trò chơi miễn phí

3. Death Stranding

Death Stand không phải là 1 trong tựa game offline truyền thống như bình thường mà nó mang đến nhiều yên cầu hơn cho những người chơi với một trong những yếu tố chơi trực tuyến đường như thực hiện hoặc xem cấu trúc của bạn khác vào game. 


*
Game Offline trên steam Death Stranding

Death Stranding sở hữu đồ họa đẹp mắt và được update theo từng phần. Đặc biêt đôi khi còn có sự xuất hiện bất ngờ của nhạc nền xuất dung nhan của Low Roar rất là gây ấn tượng.

4. Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 được trở nên tân tiến bởi Rockstar, hẹn hẹn đem lại những thử dùng thú vị trong một nhân loại game mở. Trò nghịch là sự phối hợp giữa cách thức chơi cùng giai điệu buồn, nhưng chứa đựng đầy bất ngờ và đông đảo điều kín kích thích chúng ta không chấm dứt muốn tìm hiểu thêm. 


*
Game Offline bên trên steam Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 lấy toàn cảnh trong game là miền Tây Hoa kỳ trong năm 1899, kể về Arthur Morgan, một kẻ sống xung quanh vòng pháp luật, trực thuộc băng đảng Van der Line. Trong khi còn có một nhân vật chính khác tiếp nối từ trong Red Dead Redemption 1 là John Marston khiến câu chuyện càng trở yêu cầu thú vị.

5. Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice là tựa game offline xuất xắc trên Steam được phân phát hành mới nhất bởi FreomSoftware. Trò chơi thuộc thể nhiều loại phiêu lưu lại hành động, phát triển theo hướng triệu tập vào khám phá thay vày đưa ra chỉ dẫn từ các bạn đầu. Từ đó người chơi sẽ tự tìm kiếm và thu thập những chiến thắng quý giá đựng tham gia cuộc chiến trả thù một Samurai. 


*
Game Offline bên trên steam Sekiro: Shadows Die Twice

Bối cảnh trong trò chơi là Chiến quốc giải tưởng của Nhật phiên bản vào cuối thế kỉ 16. Sekiro: Shadows Die Twice sẽ mang đến những time trải nghiệm hoàn hảo và giải trí thú vị dành cho bạn.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Nhận Diện Thông Tin Từ Máy Chủ Fifa Online 3 Dcom

Những tựa game offline hay trên Steam được hỗ trợ miễn phí trên đây đã thu hút phần đông game thủ tham gia. Vậy còn bạn thì sao? Bạn thương mến tựa game offline nào độc nhất vô nhị trên phía trên thì đừng ngần ngại mà hãy thử sức ngay lập tức nhé.


giá cả chênh nhau thời điệm hiện tại 500.000 đồng thì nên chọn mua Galaxy S22 Ultra giỏi iPhone 13 Pro Max?


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "game-offline-hay-tren-steam" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "80101", Title: "Tổng phù hợp 5 game offline tuyệt trên Steam miễn tầm giá 2021", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);