Trò chơi vương quyền (phần 8) 2019 full hd vietsub

     

Cuộc Chiến Ngai tiến thưởng Phần 8 (Trò đùa Vương Quyền phần 8) - trò chơi of Thrones Season 8:Phần đồ vật tám và phần ở đầu cuối của loạt phim truyền hình mang tưởng game of Thrones, bởi vì HBO sản xuất, khởi chiếu vào ngày 14 tháng 4 năm 2019 và xong xuôi vào ngày 19 tháng 5 năm 2019. Không y như sáu phần đầu tiên, từng phần gồm mười tập cùng phần bảy mùa, bao gồm bảy tập, mùa vật dụng tám chỉ bao hàm sáu tập.

Bạn đang xem: Trò chơi vương quyền (phần 8) 2019 full hd vietsub

Phần cuối cùng mô tả đỉnh điểm của nhì cuộc xung đột thiết yếu của loạt phim: trận chiến vĩ đại hạn chế lại Quân team của bạn chết và trận đánh cuối thuộc để giành quyền điều hành và kiểm soát Ngai vàng. Trong nửa đầu của mùa phim, Jon Snow, Daenerys Targaryen và các nhân đồ chính hội tụ tại Winterfell để đối mặt với Thần Chết. Trong trận chiến, Bran dụ Night King vào nơi trống nhằm Arya tiêu diệt anh ta; lực lượng White Walkers và wights sụp đổ. Trong lúc đó, Cersei Lannister vẫn sinh hoạt King's Landing và củng vắt lực lượng của bản thân để đặt mồi nhử cho một Daenerys suy yếu. Nửa sau của mùa giải tiếp tục cuộc chiến tranh giành ngai vàng khi Daenerys chịu đựng tổn thất cho tới khi sau cùng cô tấn công King's Landing vào Drogon, con rồng cuối cùng của cô. Cô vượt qua lực lượng của Cersei, đốt cháy tp và giết chết Cersei với anh trai Jaime của cô. Daenerys thề vẫn "giải phóng" toàn quả đât khi cô đang giải phóng thủ đô hà nội Westeros. Không thể lay chuyển cô khỏi con đường hủy diệt của mình, Jon khổ cực đã giết cô. Drogon bay đi cùng với khung người của cô ấy. Các nhà chỉ huy của Westeros lựa chọn Bran Stark làm cho Vua, bạn đã trao đến miền Bắc độc lập và chỉ định Tyrion làm cho Tay của anh ta. Sansa Stark lên ngôi con gái hoàng ở phương Bắc. Arya đi thuyền về phía tây, cùng Jon dẫn dắt Wildlings về phía bắc Bức tường.

Tập 1 -"Winterfell":

Khi mang đến Winterfell với nhóm quân phối hợp của họ, Jon và Daenerys biết được Đội quân của fan chết đã phá vỡ Bức tường, cùng Night King chỉ đạo Viserion bất tử. Nhà Phương Bắc và các đồng minh của họ tập hợp bao phủ Winterfell nhưng hoài nghi tưởng Daenerys cùng nghi ngờ cam đoan gửi quân của Cersei. Euron quay trở lại King's Landing với doanh nghiệp Vàng và hấp dẫn Cersei để hoàn thành xong liên minh của họ. Cersei, thông qua Qyburn, thuê Bronn để sát hại Tyrion và Jaime. Theon giúp đỡ Yara, người sau đó bước đầu chiếm lại Quần đảo Sắt, trong khi Theon quay trở về Winterfell. Ở đó, Jon được sum vầy với Arya. Jon với Daenerys cưỡi rồng cùng làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ. Daenerys muốn thưởng mang đến Sam vì chưng đã cứu vãn Jorah sau đó nhận ra rằng cô đã hành quyết phụ vương và anh trai của anh. Sam nói với Jon rằng anh ta thực thụ là Aegon Targaryen. Tại số chỗ ngồi của House Umber, Last Hearth, Tormund và Beric va trán với Edd và những thành viên không giống của Night's Watch. Họ tìm thấy những người dân cư ngụ trong lâu đài đã chết, và sức mạnh của Ned Umber được giữ lại như một thông điệp khiếp rợn. Jaime đến Winterfell, địa điểm Bran đang chờ anh ta.

Tập 2-"A Knight of the Seven Kingdoms":

Jaime bật mý sự lừa dối của Cersei với liên kết Targaryen-Stark và gia nhập họ sau khi Brienne xác thực danh dự của mình. Jaime xin lỗi Bran bởi vì đã làm cho tê liệt anh ta; Bran trả lời rằng anh ta ko kìm nén sự tức giận với nói rằng họ không còn là một bạn như cũ. Daenerys không thể tin tưởng vào kết luận của Tyrion vày anh ta vẫn tin Cersei, cơ mà Jorah yêu mong cô tha thứ mang lại những sai lạc của Tyrion. Dẫn chứng tình yêu thông thường của họ dành riêng cho Jon, Daenerys cố gắng giành được sự tin tưởng của Sansa, tuy nhiên Sansa nói rằng North thề đã không khi nào cúi đầu trước ngẫu nhiên ai nữa. Theon, Edd, Tormund cùng Beric đến Winterfell, với bố người sau báo cáo về sự xuất hiện của đội quân undead sắp xảy ra. Bran khuyến nghị anh ta dụ được Night King, kẻ tất cả ý định tàn phá Quạ tía mắt. Theon với Ironborn sẽ bảo vệ Bran. Arya gợi cảm Gendry, mong trải nghiệm điều ấy trước khi chúng ta chết. Jaime thỏa thuận xức dầu mang lại Brienne làm hiệp sĩ. Jorah thua thảm trong việc ngăn cản Lyanna Mormont chiến đấu, và Sam tặng Jorah thanh tìm của tổ tông House Tarly. Khi Đội quân của Thần chết đến gần, Jon bật mý dòng dõi thực sự của chính mình cho Daenerys, người nhận ra rằng anh ta gồm yêu ước với ngai sắt.

Tập 3-"The Long Night":

Những fan sống chạm mặt Đội quân của fan chết bên phía ngoài Winterfell. Tổn phí Dothraki ban đầu giảm dần, và các Unsullied nhanh chóng bị áp đảo, bỏ mặc sự cung cấp của long lửa. Edd đã bị giết do cứu Sam. Những người sống sót rút lui vào thọ đài. Melisandre đốt cháy rãnh lửa bao quanh Winterfell nhằm trì hoãn đám đông vẫn tiến lên. Jon với Daenerys giao chiến trực tiếp với Vua tối trên những nhỏ rồng của họ. Các chiến binh xâm lấn Winterfell, áp hòn đảo quân phòng thủ; Lyanna Mormont bị tiêu diệt khi hủy diệt một kẻ khổng lồ. Beric chết vì bảo đảm an toàn Arya. Melisandre nói với Arya mọi gì cô ấy bắt buộc làm. Jon cùng Rhaegal đánh gục Vua đêm khỏi Viserion, còn Daenerys với Drogon thiêu sống anh ta bởi lửa rồng cơ mà không có ngẫu nhiên tác dụng nào. Night King tăng cường những người bảo vệ Winterfell đã bị giết, bao hàm cả những người chết được chôn vào hầm mộ, chúng tấn công những tín đồ không chiến được trú ẩn ở đó. Wights kéo Daenerys ngoài Drogon, và Jorah bị trọng yêu mến khi bảo vệ cô ấy. Night King đến Godswood và giết Theon. Ngay khi Night King tiếp cận Bran, Arya phục kích anh ta, đâm Night King bởi con dao găm thép Valyrian của cô. Night King và White Walkers của anh ý ta tan vỡ, khiến Viserion và tất cả các binh sỹ sụp đổ. Mục tiêu của cô ấy được phục vụ, Melisandre được cho phép mình chết vị tuổi già.

Tập 4-"The Last of the Starks":

Những người sinh tồn để tang cùng thiêu sống những người dân chết, tiếp đến ăn mừng thắng lợi của họ. Vào bữa tiệc, Daenerys cải thiện tâm trạng bằng cách hợp pháp hóa Gendry như một Baratheon, để tên mang đến anh ta là Chúa tể của Bão tố. Arya vơi nhàng khước từ lời cầu hôn tiếp đến của Gendry trong lúc Jaime và Brienne trở thành tình nhân của nhau. Để bảo vệ tuyên bố giành cho ngai tiến thưởng của mình, Daenerys yêu cầu Jon che giấu nguồn gốc thực sự của mình. Bronn mang đến và rình rập đe dọa Jaime và Tyrion, tuy thế tha mang lại họ nhằm đổi lấy thành tháp Highgarden sẽ hứa. Jon huyết lộ xuất phát thực sự của chính bản thân mình cho Sansa cùng Arya, thề giữ bí mật cho họ. ý muốn Jon có tác dụng vua, Sansa nói cùng với Tyrion, bạn đã thông báo cho Varys. Arya và Chó săn đi đến King's Landing, riêng biệt rẽ phải trả thù. Tormund quay trở lại phía bắc cùng rất Wildlings, đưa Ghost theo yêu ước của Jon. Daenerys và hạm quân của cô ấy căn nguyên đến King's Landing, trong những khi Jon chỉ đạo quân nhóm phương Bắc. Tại Dragonstone, thủy quân của Euron phục kích hạm quân của Daenerys, giết bị tiêu diệt Rhaegal bởi ballistas gắn trên tàu. Missandei bị tóm gọn làm bé tin. Daenerys cân nhắc việc chỉ chiếm lấy King's Landing bằng cách sử dụng lửa rồng. Varys và Tyrion bàn cãi về việc liệu Jon vẫn là người cai trị giỏi hơn Daenerys. Jaime rời đi nhằm trở về Cersei, bỏ mặc lời mong xin của Brienne sống lại. Cersei khước từ yêu ước đầu mặt hàng của Daenerys, và đã chặt đầu Missandei trước lúc Daenerys cùng Grey Worm phẫn nộ.

Tập 5-"The Bells":

Varys thúc giục Jon liên can yêu sách của mình lên ngai vàng vàng, tuy vậy Jon từ chối phản bội Daenerys. Sau thời điểm Tyrion ngày tiết lộ thủ đoạn của Varys, Daenerys hành quyết Varys bởi lửa rồng. Jaime bị bắt, tuy vậy Tyrion thả anh ta ra nhằm Jaime rất có thể thuyết phục Cersei đầu hàng thành phố và tiếp nối cùng nhau trốn thoát khỏi Westeros. Jaime, Arya và Chó săn từng xâm nhập vào King's Landing. Cưỡi Drogon, Daenerys phá hủy Hạm nhóm Sắt và đa số các tuyến bảo vệ của thành phố, cho phép quân đội của cô tiến vào. Lực lượng của Cersei gấp rút bị áp đảo và tp ra hiệu đầu hàng, mà lại Daenerys tức giận ban đầu san bằng thành phố, đốt cháy bầy tớ và dân thường. Quân đội đồng minh đi theo sự dẫn dắt của cô, tàn sát bất kể ai trê tuyến phố đi của họ, khiến cho Tyrion cùng Jon kinh hoàng. Jaime giết Euron nhưng bạn dạng thân lại bị trọng thương. Chó săn thuyết phục Arya từ bỏ mối quan liêu hệ nhiều năm chống lại Cersei cùng tự cứu mình; sau đó anh ta đối đầu và cạnh tranh với Mountain. Hai bằng hữu chiến đấu cùng với nhau, ở đầu cuối đã bỏ mạng sau khi rơi từ một tòa tháp xuống biển cả lửa. Cersei với Jaime đoàn tụ nhưng bị thịt khi Red Keep sụp đổ vào họ. Jon kêu gọi rút lui khi hay dân điên cuồng chạy trốn ngoài sự tàn phá. Arya gần như không tồn tại thoát chết.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Ch Play Cực Nhanh Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được

Tập 6-"The Iron Throne":

Jon ghê hoàng khi Unsullied hành quyết những người lính bị bắt theo lệnh của Daenerys. Tyrion kiếm tìm thấy Jaime và Cersei đã bị tiêu diệt trong đống đổ nát. Daenerys tập hòa hợp Unsullied với Dothraki, tuyên cha cô ấy vẫn dẫn dắt họ "giải phóng" cục bộ thế giới. Tyrion trường đoản cú chức Hand và bị bỏ tù bởi tội làm phản quốc. Arya cùng Tyrion lưu ý riêng với Jon rằng Daenerys là hiểm họa cho thiết yếu anh, House Stark và mọi người. Jon đối đầu với Daenerys. Quan trọng ngăn cản nhỏ đường diệt trừ của cô, Jon đau buồn đã giết mổ cô. Drogon, tức giận, làm cho tan tung Iron Throne, tiếp đến mang xác Daenerys đi. Sau đó, Tyrion khuyến nghị rằng tất cả các vị vua sau đây sẽ được lựa chọn bởi các nhà lãnh đạo Westerosi, thay vì kế vị gia đình. Bran Stark được xưng tụng là Vua Bran the Broken. Ông trao mang lại miền Bắc chủ quyền với tư cách là 1 vương quốc và hướng đẫn Tyrion là Tay của mình. Jon bị kết án đến Night's Watch để xoa dịu những Unsullied, bạn đã xuất hành đến Naath, quê hương của Missandei. Tyrion tổ chức triển khai lại Hội đồng nhỏ dại - Brienne, Bronn, Davos cùng Sam - để desgin lại King's Landing. Podrick được phong tước đoạt hiệp sĩ. Sansa lên ngôi chị em hoàng sống phương Bắc. Arya ra khơi để khám phá những vùng đất chưa được biết đến ở phía tây Westeros. Jon kéo lại cùng với Tormund với Ghost tại Castle Black, dẫn đầu các Wildlings làm việc phía bắc Bức tường.