Game of thrones season 7 tập 3

     
Cuộc Chiến ngai vàng Vàng: Phần 7 (Trò đùa Vương Quyền phần 7) - trò chơi of Thrones: Season 7: là 1 trong series do HBO sản xuất được chuyển thể từ cỗ tiểu thuyết sử thi đưa tưởng “A tuy vậy of Ice và Fire” của tác gia tín đồ Mĩ George R.R. Martin. Câu chữ kể về bảy gia tộc chiến tranh để làm chủ vùng đất thầ...

Bạn đang xem: Game of thrones season 7 tập 3


------------------------------

Cuộc Chiến ngai rồng Vàng: Phần 7 (Trò chơi Vương Quyền phần 7) - game of Thrones: Season 7:Mùa máy bảy với là mùa áp chót của loạt phim truyền hình trả tưởng game of Thrones khởi chiếu bên trên HBO vào ngày 16 tháng 7 năm 2017 và xong xuôi vào ngày 27 mon 8 năm 2017. Không y như các phần trước, từng phần bao hàm mười tập, mùa lắp thêm bảy chỉ bao gồm bảy tập. Y hệt như phần trước, phần lớn bao hàm nội dung nguyên phiên bản không tất cả trong loạt phim A tuy nhiên of Ice and Fire của George R.R Martin, đồng thời phối kết hợp tài liệu mà lại Martin đang tiết lộ cho người xem về những tiểu thuyết sắp tới trong loạt phim. Bộ truyện đã được đưa thể mang đến truyền hình vì David Benioff cùng DB Weiss.

Mùa áp chót tập trung vào sự quy tụ của các diễn biến chính của lịch trình để chuẩn bị cho mùa cuối cùng. Daenerys Targaryen đến Westeros cùng với lực lượng của cô và ba con rồng lớn và ban đầu gây chiến chống lại nhà Lannister, đa số kẻ vẫn đánh bại các đồng minh của cô ấy ở phía nam với phía tây của Westeros. Jon Snow để Sansa phụ trách Winterfell và mang đến thăm Daenerys để đảm bảo sự trợ giúp của cô ấy để vượt qua White Walkers cùng Quân team của bạn chết. Anh ta khai thác kính kéo sống Dragonstone và bước đầu mối tình hữu tình với Daenerys. Trong khi đó Arya cùng Bran (bây giờ là Quạ bố mắt) trở về quê hương ở Winterfell; bên Stark xử tử Littlefinger xảo quyệt. Tyrion thuyết phục Daenerys không tiêu diệt King's Landing, thông báo cô rằng cô không thích chỉ dễ dàng và đơn giản là một đàn bà hoàng tro tàn. Cố vào đó, Jon trở về phía Bắc phía bên trên bức tường nhằm bắt một tuyến đường nhằm chứng tỏ với Cersei rằng đội quân đáng sợ hãi của fan chết đang tồn tại và đang đến; khi có tác dụng như vậy, nhóm của anh ta bị chèn lấn và gần như là bị giết. Daenerys giúp đỡ họ cùng với những con rồng của cô ấy ấy, tuy vậy Night King đang giết một trong những con rồng của cô ấy và biến chuyển nó thành một phần của quân nhóm của mình. Bé rồng undead sau đó phá hủy 1 phần của Bức tường, và bạn chết hành quân qua đó. Bran biết rằng Jon đích thực là anh chúng ta của mình, Aegon Targaryen, fan thừa kế thích hợp pháp của Iron Throne.

Tập 1 -"Dragonstone":

Tại Twins, Arya, cải trang thành Walder Frey, đầu độc những lãnh chúa còn lại ở trong phòng Frey. Phần đông người quốc bộ da white tiến về Bức tường. Edd đón Bran và Meera trên Castle Black. Trên Winterfell, Sansa phản nghịch đối khi Jon gật đầu lòng trung thành của nhà Umber với Karstark, những người mà những nhà lãnh đạo trước đây ủng hộ Ramsay. Cô bé hoàng Cersei yêu ước phương Bắc uốn cong đầu gối. Tại Hoàng thành, Samwell "mượn" gần như cuốn sách bị tinh giảm của thư viện, biết được rằng có một lượng khủng thủy tinh kéo làm việc Dragonstone; anh ấy gửi lời mang đến Jon. Sam search thấy Jorah, hiện đã biết thành nhiễm dịch xám đen nặng, bị bí quyết ly trong một phòng giam. Trên Riverlands, Arya chạm mặt một số lính tráng Lannister thân thiện, và "nói đùa" rằng cô đã giết Cersei. Chó săn bước đầu tin vào Chúa tể ánh sáng sau khi Thoros đến anh ta thấy một tầm quan sát rực lửa về bức tường và Đội quân của người chết. Trong King's Landing, Jaime nói với Cersei rằng họ rất phải đồng minh. Euron đến để mong hôn để đổi lấy hạm quân Sắt của anh ý ta cùng một thời cơ để giết thịt Theon cùng Yara. Cersei từ chối, cùng với lý do lúng túng về niềm tin; Euron hẹn sẽ trở lại với một món tiến thưởng sẽ minh chứng lòng trung thành với chủ của mình. Daenerys mang đến Dragonstone, quê nhà của tiên nhân Nhà Targaryen, với đội quân của cô và những bé rồng lớn.

Tập 2-"Stormborn":

Daenerys nghe theo lời khuyên nhủ của Tyrion tránh việc chiếm đoạt King's Landing bởi vũ lực, vấn đề này sẽ làm thịt chết hàng trăm người. Hạm chiến của Yara được gửi cho Sunspear để tải quân team Dornish bao vây King's Landing cùng rất lực lượng Tyrell; Unsullied sẽ chiếm phần Casterly Rock. Daenerys thách thức lòng trung thành với chủ của Varys và rình rập đe dọa sẽ thiêu sống anh giả dụ anh bội nghịch cô. Melisandre cho và khuyến khích Daenerys mời Jon Snow mang đến Dragonstone, bảo rằng anh ta không thể không có trong cuộc chiến. Grey Worm với Missandei đã hoàn thành xong mối quan hệ của họ. Cersei triệu tập một vài lãnh chúa, yêu ước sự trung thành của họ, trong những lúc Jaime ý kiến đề xuất thăng Randyll Tarly lên có tác dụng Warden of the South. Qyburn đến Cersei coi một ballista nguyên mẫu có khả năng giết rồng. Arya đoàn viên với Hot Pie, người nói với cô rằng các Bolton đã bị tiêu diệt và Jon hiện tại là Vua sinh sống phương Bắc. Cô ấy để lại khóa huấn luyện và đào tạo cho Winterfell. Jon căng buồm mang đến Dragonstone để yêu mong sự giúp đỡ của Daenerys hạn chế lại White Walkers, để Sansa phụ trách Winterfell. Anh ta cảnh báo Littlefinger đừng bao giờ chạm vào Sansa. Samwell thực hiện một cuộc phẫu thuật mổ xoang bị cấm so với bệnh lây lan trùng màu xám của Jorah. Hạm chiến của Euron tấn công Yara, làm thịt Obara cùng Nymeria và bắt Ellaria, Tyene cùng Yara. Theon, trải qua cảnh hồi ức khi Reek, nhảy vọt lên.

Tập 3-"The Queen's Justice":

Jon cho Dragonstone. Anh ta khước từ yêu cầu uốn cong đầu gối của Daenerys, và chũm vào kia nhờ cô giúp đỡ khi chiến tranh với Quân team của tín đồ chết. Theo lời khuyên của Tyrion, Daenerys có thể chấp nhận được Jon khai thác kính kéo của hòn đảo. Melisandre kiêng Jon và phát xuất đến Volantis, nói với Varys rằng cô sẽ quay trở lại Westeros. Bran, cùng rất Meera, cho Winterfell và bật mý danh tính Quạ ba mắt mới của chính mình cho Sansa. Vào King's Landing, Euron tặng ngay Ellaria cùng Tyene như một món quà mang đến Cersei, người hứa cùng với anh ta đã kết hôn sau khi chiến tranh chiến hạ lợi. Cô ấy làm cho anh ta lãnh đạo hải quân của mình. Cersei thực hiện cùng một độc hại cho Tyene đang giết Myrcella; Ellaria sẽ tận mắt chứng kiến ​​con gái mình chết và bị giam cầm cùng cùng với thi thể. Một Jorah được trị lành rời Oldtown để tìm Daenerys. Ebrose ca tụng kỹ năng của Samwell trong việc cứu Jorah sau đó bắt anh ta xào nấu các văn bản cũ do sự bất tuân của mình. Grey Worm cùng Unsullied tấn công Casterly Rock mà lại phát chỉ ra rằng Jaime đã lãnh đạo phần béo lực lượng Lannister tấn công Highgarden, trong khi hạm đội của Euron phục kích và phá hủy các tàu của Unsullied. Quân Lannister nhanh lẹ áp đảo quân của Olenna Tyrell. Jaime cho Olenna một cái chết nhanh lẹ và không cực khổ bằng dung dịch độc. Sau khoản thời gian uống nó, cô tiết lộ rằng cô sẽ đầu độc Joffrey.

Tập 4-"The Spoils of War":

Arya quay lại Winterfell và đoàn tụ với Sansa cùng Bran. Littlefinger đưa mang lại Bran con dao găm thép Valyrian nhưng anh ta sẽ thực hiện để đổi mới sát thủ. Bran đưa nhỏ dao găm đến Arya. Bran kính chào Meera về quê nhà một lời chia tay không tồn tại cảm tình, lý giải rằng anh không còn là Bran nữa. Arya pk với Brienne, gây ấn tượng với cô ấy và khiến Sansa kinh ngạc với kĩ năng chiến đấu đặc biệt của cô ấy. Cersei đảm bảo an toàn với bank Sắt đã hoàn trả không thiếu khoản nợ của nhà Lannister khi 1 toa xe lửa chở xoàn từ Highgarden đến King's Landing. Vào một hang động cất đầy kính kéo, Jon cho Daenerys xem những bức tranh trên tường cổ đại diễn tả những Người bầy ông Đầu tiên và phần lớn đứa con trẻ của Rừng đúng theo lực cản lại xác sống. Daenerys biết rằng cuộc tấn công vào Casterly Rock là 1 sự tấn công lạc hướng và lực lượng Lannister đã chiếm hữu được Highgarden. Bỏ lỡ sự bội nghịch đối của Tyrion, Daenerys cưỡi Drogon lúc kỵ binh Dothraki mở một cuộc tấn công bất thần vào quân nhóm Lannister, phá hủy nó với bắt giữ các lực lượng sót lại của nó. Drogon bị thương dịu khi Bronn phun một tia từ vũ khí ballista bọ cạp new của Qyburn, tuy thế anh cùng Daenerys vẫn hạ cánh an toàn. Cuộc tiến công tuyệt vọng của Jaime trên lưng ngựa trước một Daenerys dễ dẫn đến tổn thương đã biết thành cản trở do Drogon phun ra lửa. Bronn thả Jaime xuống sông, cứu vớt anh ta.

Tập 5-"Eastwatch":

Jaime và Bronn quay lại King's Landing. Daenerys cung cấp cho người lính Lannister còn sống sự chắt lọc để uốn nắn cong đầu gối hoặc chết. Randyll Tarly và con trai của ông, Dickon, phủ nhận lời kiến nghị của cô, và ngăn chặn lại lời khuyên răn của Tyrion, Daenerys đã mang lại Drogon thiêu sinh sống họ. Jorah sum họp với Daenerys tại Dragonstone. Maester Wolkan lưu ý Jon và Thành cổ về phần đa kẻ ác đang tới gần Eastwatch. Jon lời khuyên bắt một kẻ chiến đấu bên ngoài Bức tường để chứng tỏ sự tồn tại của họ và thuyết phục Cersei gật đầu đồng ý một hợp lại thành tạm thời. Davos lén chuyển Tyrion vào King's Landing để kín gặp gỡ Jaime để đề xuất một hiệp định đình chiến. Cersei chấp nhận, cùng cô ấy cũng thông tin với Jaime rằng cô ấy đang có thai đứa con của họ. Lúc ở King's Landing, Davos tìm kiếm thấy Gendry và gửi anh ta trở lại Dragonstone. Với câu hỏi Thành bỏ qua lá thư cảnh báo của Maester Wolkan, Samwell, thất vọng, rời khỏi Thành cùng Gilly cùng Little Sam, có theo một số cuốn sách bị hạn chế. Trên Winterfell, Littlefinger, khi biết Arya đã theo dõi mình, vẫn dụ cô tìm kiếm bức thư mà Sansa bị đề nghị viết để gia công con tin ở King's Landing. Jon, Jorah với Gendry chuyển Clegane, Thoros, Beric, Tormund và một nhóm Dân gian tự do từ Eastwatch North quá qua tường ngăn để bắt một trận chiến.

Tập 6-"Beyond the Wall":

Tại Winterfell, Littlefinger lập kế hoạch cô lập Sansa. Căng thẳng mệt mỏi giữa Arya cùng Sansa gia tăng sau khi Arya phát chỉ ra bức thư nhưng mà Sansa cần viết, mong xin sự trung thành của Robb với Joffrey. Đến lượt mình, Sansa tìm thấy tủ chứa đồ các khuôn khía cạnh của Arya từ Braavos. Trên Dragonstone, Tyrion khuyên Daenerys về những cuộc đàm phán tới đây với Cersei. Quá qua Bức tường, Jon và hồ hết người đàn ông truy tìm một năng lực để chứng minh sự trường thọ của white Walkers. Sau thời điểm bắt được một con, cả nhóm bị quân trắng Walker bao vây. Jon cử Gendry mang đến Eastwatch nhằm cử một bé quạ mang lại Daenerys yêu mong giúp đỡ. Vào đêm, một Thoros bị thương chết cóng. Khi đội quân thiện chiến sắp tới áp đảo nhóm của Jon, Daenerys mang đến với những bé rồng của cô, tiêu diệt nhiều kẻ chiến đấu. Night King, thủ lĩnh của trắng Walkers, thịt Viserion, trong số những con long của Daenerys, bởi một ngọn giáo băng. Daenerys bay đi cùng các người lũ ông, nhưng cấp thiết giải cứu giúp Jon. Benjen Stark can thiệp với hy sinh bản thân để cứu vãn Jon. Khi Jon với Daenerys đoàn tụ, Jon cam kết bạn dạng thân cùng phương Bắc cho Daenerys làm nữ hoàng. Night King phục sinh Viserion, biến bé rồng trở thành 1 phần của quân đội của mình.

Tập 7-"The Dragon và the Wolf":

Kẻ ác được trình bày trước tand Lannister. Cersei yêu mong sự trung lập của Jon, tuy nhiên cô ấy đã quăng quật cuộc lúc Jon giữ lời thề cùng với Daenerys. Tyrion gặp Cersei, dường như đã đã đạt được liên minh của cô ý ấy. Cersei tiết lộ với Jaime rằng cầm vào kia cô vẫn sử dụng doanh nghiệp Vàng của Braavos để đảm bảo giữ chân Westeros và chất nhận được những người đi bộ da trắng hủy hoại quân đội của Daenerys với Jon. Ngán nản, Jaime cưỡi ngựa chiến về phía bắc để cảnh báo Jon với Daenerys. Trên Dragonstone, Theon giành được sự kính trọng của bầy ông với dẫn bọn họ đi giải cứu Yara. Bên trên một nhỏ tàu phía Bắc, Jon tìm kiếm kiếm Daenerys, cùng họ trở thành tình nhân của nhau. Trên Winterfell, Littlefinger làm việc để gia tăng bất đồng giữa Arya cùng Sansa. Sansa, Arya với Bran công khai minh bạch cáo buộc Littlefinger vẫn giết Jon cùng Lysa Arryn với phản bội cha của họ. Được xem như là chúa tể của không ít Vale, Littlefinger bị Arya xử tử. Samwell mang đến và chạm mặt Bran. Phối kết hợp thông tin trước kia của Gilly và tầm quan sát của Bran, họ nhận biết Jon là Aegon Targaryen, tín đồ thừa kế đúng theo pháp của Iron Throne. Bố mẹ của Jon, Rhaegar Targaryen cùng Lyanna Stark, đã kín đáo kết hôn. Tại Eastwatch, Night King, vượt qua Viserion bất tử, cho nổ một chiếc lỗ chiếu qua Bức tường bởi ngọn lửa dragon xanh; Quân đội của người chết hành quân qua.

Xem thêm: Độc: Đội Hình “Trẻ - Đội Hình Cầu Thủ Trẻ Trong Fifa Online 3

------------------------------

Hãy nhằm lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung comment của tín đồ dùng. Mặc dù nhiên, việc bình luận các link không bình an sẽ bị hạn chế!