Game of thrones nhân vật

     

Tập cuối của "Game of Thrones" hé lộ số phận của các nhân vật đồng thời tìm ra người phù hợp và xứng đáng nhất cho ngôi vương Westeros.

Bạn đang xem: Game of thrones nhân vật


*
Jon Snow (Kit Harington): Sau khi giết Dany, Jon bị kết án và buộc phải sống phần đời còn lại tại Hắc Lâu. Trong những phút cuối của bộ phim, anh quyết định tìm cách vượt qua Tường Thành cùng những người tự do (Free Folks).
*
Daenerys Targaryen (Emilia Clarke): Mẹ Rồng chết dưới tay Jon, nhưng câu chuyện của cô không kết thúc ở đó. Drogon phá hủy King"s Landing, làm tan chảy Ngai sắt rồi mang Daenerys bay đi. Có giả thuyết cho rằng Drogon đi tìm người kêu gọi sự giúp đỡ của Thần ánh sáng giống như Melisandre (Carice van Houten) từng làm với Jon Snow. Phù thủy đỏ cứu sống anh nhờ việc cầu nguyện Quang Thần. Kết quả Jon Snow bất ngờ mở mắt, thở vài lần dưới sự chứng kiến của chú chó Ghost thân yêu.
*
Tyrion Lannister (Peter Dinklage): Từ vị trí cố vấn chiến lược cho Mẹ Rồng, Tyrion tiếp tục sử dụng trí thông minh của mình để trở thành người cố vấn cho Bran. Tuy nhiên anh không thực sự hài lòng về công việc mới mà mình đảm nhiệm. Trong phần phim cuối, Quỷ lùn đã hứa với Jon rằng ngày nào đó sẽ đến Hắc Lâu để một lần nữa sống tách biệt với Thế giới.
*
Sansa Stark (Sophie Turner): Thay thế cho anh trai Jon Snow, cô nàng Sansa Stark vốn có những chính kiến khác hẳn anh mình, sẽ tiếp quản việc cai trị các vùng đất phương Bắc. "Nữ hoàng phía Bắc" chính là biệt danh được gọi cho Sansa Stark khi kết thúc bộ phim.Khôn khéo và rộng lượng, bằng tài năng sẵn có, cô hứa hẹn mang đến những sự đổi khác tích cực cho người dân của mình.
*
Arya Stark (Maisie Williams): "Phía Tây của Westeros là gì?" Đó là câu hỏi mà Arya từng tự hỏi mình trong phần sáu Game of Thrones. Sau khi cuộc chiến kết thúc, Arya lên tàu để đi tới đất nước mà mình muốn khám phá, bắt đầu khởi đầu mới, làm lại cuộc sống mới.
*
Bran Stark (Isaac Hempstead Wright): "Vua Bran the Broken, Kẻ thống trị của sáu vương quốc và người bảo vệ vương quốc. Anh ta có thể trị vì lâu dài". Với sự thúc giục của Tyrion Lannister, hội đồng quyền lực ở Westeros chọn Bran Stark làm vua trị vì, nắm giữ Ngôi Báu Sắt. Bản thân Bran từng nói rằng cậu chính là cội nguồn ký ức của nhân loại trên toàn cõi Westeros. Với trái tim ấm cùng trí tuệ siêu phàm, Bran thực sự là lựa chọn hợp lý cho vị trí minh quân.

Xem thêm: Cách Chỉnh Nghiêng Người Trong Pubg Mobile Vn, Cách Nghiêng Người Để Bắn Khi Chơi Pubg Mobile


Bí quyết để có được mái tóc xoăn quyến rũ như chàng Jon Snow

Hãy cùng xem chàng Jon Snow do Kit Harington thủ vai trong "Games of Thrones" đã làm thế nào để giữ được mái tóc xoăn dài bồng bềnh khiến hàng triệu trái tim nữ đổ gục.


số phận nhân vật trong phim Game of Thrones Iron Throne phim truyền hình hay nhất phim Game of Thrones mùa 8

Bạn có thể quan tâm


*