Game of thrones mùa 7

     

Cuộc Chiến ngai Vàng: Phần 7 (Trò đùa Vương Quyền phần 7) - trò chơi of Thrones: Season 7:Mùa sản phẩm bảy và là mùa áp chót của loạt phim truyền hình đưa tưởng trò chơi of Thrones khởi chiếu bên trên HBO vào trong ngày 16 mon 7 năm 2017 và xong xuôi vào ngày 27 tháng 8 năm 2017. Không y hệt như các phần trước, mỗi phần bao gồm mười tập, mùa vật dụng bảy chỉ bao hàm bảy tập. Giống như phần trước, phần lớn bao gồm nội dung nguyên phiên bản không tất cả trong loạt phim A tuy vậy of Ice & Fire của George R.R Martin, đồng thời phối kết hợp tài liệu mà Martin sẽ tiết lộ cho những người xem về các tiểu thuyết tiếp đây trong loạt phim. Bộ truyện sẽ được gửi thể cho truyền hình do David Benioff với DB Weiss.

Bạn đang xem: Game of thrones mùa 7

Mùa áp chót triệu tập vào sự quy tụ của các diễn biến chính của công tác để chuẩn bị cho mùa cuối cùng. Daenerys Targaryen cho Westeros cùng với đội quân của cô và tía con rồng lớn và bắt đầu gây chiến cản lại nhà Lannister, những kẻ sẽ đánh bại các đồng minh của cô ở phía nam cùng phía tây của Westeros. Jon Snow để Sansa phụ trách Winterfell và mang đến thăm Daenerys để bảo đảm an toàn sự giúp đỡ của cô ấy để vượt qua White Walkers và Quân đội của bạn chết. Anh ta khai thác kính kéo sinh hoạt Dragonstone và ban đầu mối tình lãng mạn với Daenerys. Trong khi đó Arya và Bran (bây giờ đồng hồ là Quạ ba mắt) trở về nhà ở Winterfell; bên Stark xử tử Littlefinger xảo quyệt. Tyrion thuyết phục Daenerys không phá hủy King's Landing, nhắc nhở cô rằng cô không muốn chỉ đơn giản là một cô gái hoàng tro tàn. Ráng vào đó, Jon đi về phía Bắc phía trên bức tường để bắt một con phố nhằm chứng minh với Cersei rằng lực lượng đáng sợ hãi của người chết sẽ tồn tại cùng đang đến; khi có tác dụng như vậy, nhóm của anh ta bị chèn ép và gần như bị giết. Daenerys giúp đỡ họ với những bé rồng của cô ấy ấy, tuy thế Night King đang giết trong những con rồng của cô ấy ấy và biến nó thành một trong những phần của quân team của mình. Nhỏ rồng undead tiếp nối phá hủy một phần của Bức tường, và fan chết hành quân qua đó. Bran biết rằng Jon thực thụ là anh bọn họ của mình, Aegon Targaryen, bạn thừa kế vừa lòng pháp của Iron Throne.

Tập 1 -"Dragonstone":

Tại Twins, Arya, trá hình thành Walder Frey, đầu độc những lãnh chúa còn lại ở trong phòng Frey. Hồ hết người quốc bộ da white tiến về Bức tường. Edd đón Bran với Meera trên Castle Black. Tại Winterfell, Sansa phản nghịch đối lúc Jon gật đầu đồng ý lòng trung thành ở trong nhà Umber với Karstark, những người dân mà các nhà lãnh đạo trước đó ủng hộ Ramsay. Thiếu phụ hoàng Cersei yêu cầu phương Bắc uốn cong đầu gối. Trên Hoàng thành, Samwell "mượn" phần đông cuốn sách bị tinh giảm của thư viện, biết được rằng gồm một lượng phệ thủy tinh kéo làm việc Dragonstone; anh ấy nhờ cất hộ lời mang đến Jon. Sam tìm thấy Jorah, hiện đã biết thành nhiễm căn bệnh xám black nặng, bị bí quyết ly vào một phòng giam. Trên Riverlands, Arya chạm chán một số nô lệ Lannister thân thiện, với "nói đùa" rằng cô đang giết Cersei. Chó săn bắt đầu tin vào Chúa tể ánh sáng sau thời điểm Thoros mang lại anh ta thấy một tầm nhìn rực lửa về tường ngăn và Đội quân của tín đồ chết. Vào King's Landing, Jaime nói cùng với Cersei rằng họ rất đề xuất đồng minh. Euron mang đến để mong hôn để đổi lấy hạm chiến Sắt của anh ấy ta với một thời cơ để làm thịt Theon với Yara. Cersei từ chối, cùng với lý do lo lắng về niềm tin; Euron hứa hẹn sẽ quay trở lại với một món vàng sẽ chứng minh lòng trung thành với chủ của mình. Daenerys cho Dragonstone, quê nhà của tổ tông Nhà Targaryen, với lực lượng của cô cùng những bé rồng lớn.

Tập 2-"Stormborn":

Daenerys nghe theo lời khuyên răn của Tyrion tránh việc chiếm giành King's Landing bằng vũ lực, vấn đề đó sẽ giết mổ chết hàng nghìn người. Hạm đội của Yara được gửi đến Sunspear để chuyển vận quân nhóm Dornish bao vây King's Landing cùng rất lực lượng Tyrell; Unsullied sẽ chiếm phần Casterly Rock. Daenerys thử thách lòng trung thành của Varys và rình rập đe dọa sẽ thiêu sống anh nếu anh phản bội cô. Melisandre cho và khích lệ Daenerys mời Jon Snow mang đến Dragonstone, bảo rằng anh ta không thể không có trong cuộc chiến. Grey Worm với Missandei đã triển khai xong mối quan hệ giới tính của họ. Cersei triệu tập một số lãnh chúa, yêu cầu sự trung thành với chủ của họ, trong lúc Jaime đề nghị thăng Randyll Tarly lên làm Warden of the South. Qyburn đến Cersei xem một ballista nguyên mẫu có công dụng giết rồng. Arya sum vầy với Hot Pie, fan nói cùng với cô rằng các Bolton đã bị tiêu diệt và Jon hiện là Vua ở phương Bắc. Cô ấy đặt lại khóa học cho Winterfell. Jon căng buồm đến Dragonstone nhằm yêu ước sự giúp đỡ của Daenerys cản lại White Walkers, để Sansa phụ trách Winterfell. Anh ta lưu ý Littlefinger đừng bao giờ chạm vào Sansa. Samwell triển khai một cuộc mổ xoang bị cấm đối với bệnh nhiễm trùng màu xám của Jorah. Hạm đội của Euron tấn công Yara, giết Obara cùng Nymeria với bắt Ellaria, Tyene và Yara. Theon, trải qua cảnh hồi ức khi Reek, khiêu vũ vọt lên.

Tập 3-"The Queen's Justice":

Jon đến Dragonstone. Anh ta từ chối yêu mong uốn cong đầu gối của Daenerys, và nỗ lực vào đó nhờ cô hỗ trợ khi chiến đấu với Quân nhóm của bạn chết. Theo lời khuyên của Tyrion, Daenerys có thể chấp nhận được Jon khai thác kính kéo của hòn đảo. Melisandre kiêng Jon và lên đường đến Volantis, nói cùng với Varys rằng cô sẽ quay trở lại Westeros. Bran, cùng với Meera, đến Winterfell và tiết lộ danh tính Quạ bố mắt mới của chính bản thân mình cho Sansa. Vào King's Landing, Euron tặng ngay Ellaria cùng Tyene như 1 món quà đến Cersei, fan hứa cùng với anh ta sẽ kết hôn sau khoản thời gian chiến tranh chiến thắng lợi. Cô ấy tạo cho anh ta chỉ huy hải quân của mình. Cersei áp dụng cùng một độc hại cho Tyene đang giết Myrcella; Ellaria sẽ tận mắt chứng kiến ​​con gái mình bị tiêu diệt và bị kìm hãm cùng với thi thể. Một Jorah được trị lành rời Oldtown nhằm tìm Daenerys. Ebrose ca tụng kỹ năng của Samwell trong bài toán cứu Jorah sau đó bắt anh ta coppy các văn phiên bản cũ do sự bất tuân của mình. Grey Worm cùng Unsullied tiến công Casterly Rock nhưng phát chỉ ra rằng Jaime đã chỉ huy phần khủng lực lượng Lannister tấn công Highgarden, trong những lúc hạm đội của Euron phục kích và hủy diệt các tàu của Unsullied. Quân Lannister mau lẹ áp hòn đảo quân của Olenna Tyrell. Jaime cho Olenna một chiếc chết hối hả và không gian khổ bằng dung dịch độc. Sau khoản thời gian uống nó, cô tiết lộ rằng cô đã đầu độc Joffrey.

Tập 4-"The Spoils of War":

Arya quay trở về Winterfell và sum vầy với Sansa cùng Bran. Littlefinger đưa đến Bran bé dao găm thép Valyrian mà lại anh ta sẽ sử dụng để biến sát thủ. Bran đưa nhỏ dao găm cho Arya. Bran kính chào Meera về quê nhà một lời phân tách tay không tồn tại cảm tình, lý giải rằng anh không hề là Bran nữa. Arya kungfu với Brienne, gây ấn tượng với cô ấy và khiến Sansa ngạc nhiên với kĩ năng chiến đấu đặc trưng của cô ấy. Cersei bảo đảm an toàn với ngân hàng Sắt sẽ hoàn trả vừa đủ khoản nợ ở trong phòng Lannister lúc một toa xe cộ lửa chở đá quý từ Highgarden mang đến King's Landing. Vào một hang động chứa đầy kính kéo, Jon đến Daenerys coi những tranh ảnh trên tường cổ đại diễn đạt những Người lũ ông Đầu tiên và gần như đứa trẻ con của Rừng đúng theo lực ngăn chặn lại xác sống. Daenerys hiểu được cuộc tiến công vào Casterly Rock là 1 trong sự tiến công lạc hướng với lực lượng Lannister đã chiếm được Highgarden. Bỏ qua mất sự bội nghịch đối của Tyrion, Daenerys cưỡi Drogon khi kỵ binh Dothraki mở một cuộc tấn công bất thần vào quân đội Lannister, tàn phá nó với bắt giữ những lực lượng còn lại của nó. Drogon bị thương dịu khi Bronn bắn một tia từ tranh bị ballista bọ cạp new của Qyburn, mà lại anh với Daenerys đang hạ cánh an toàn. Cuộc tấn công tuyệt vọng của Jaime trên lưng ngựa trước một Daenerys dễ bị tổn thương đã bị cản trở vì chưng Drogon phun ra lửa. Bronn thả Jaime xuống sông, cứu vãn anh ta.

Tập 5-"Eastwatch":

Jaime với Bronn quay trở lại King's Landing. Daenerys cung cấp cho người lính Lannister còn sống sự chắt lọc để uốn nắn cong đầu gối hoặc chết. Randyll Tarly và con trai của ông, Dickon, phủ nhận lời ý kiến đề nghị của cô, và cản lại lời khuyên răn của Tyrion, Daenerys đã đến Drogon thiêu sống họ. Jorah sum họp với Daenerys trên Dragonstone. Maester Wolkan lưu ý Jon với Thành cổ về đông đảo kẻ ác sắp tới gần Eastwatch. Jon khuyến cáo bắt một kẻ chiến đấu bên phía ngoài Bức tường để minh chứng sự tồn tại của họ và thuyết phục Cersei chấp nhận một hợp thể tạm thời. Davos lén gửi Tyrion vào King's Landing để kín gặp gỡ Jaime để lời khuyên một hiệp định đình chiến. Cersei chấp nhận, và cô ấy cũng thông tin với Jaime rằng cô ấy đang với thai đứa con của họ. Lúc ở King's Landing, Davos tìm thấy Gendry và gửi anh ta trở lại Dragonstone. Với vấn đề Thành bỏ qua lá thư chú ý của Maester Wolkan, Samwell, thất vọng, ra khỏi Thành cùng Gilly với Little Sam, có theo một trong những cuốn sách bị hạn chế. Trên Winterfell, Littlefinger, khi biết Arya đã theo dõi mình, đang dụ cô tra cứu bức thư nhưng Sansa bị yêu cầu viết để làm con tin nghỉ ngơi King's Landing. Jon, Jorah và Gendry đưa Clegane, Thoros, Beric, Tormund và một nhóm Dân gian tự do thoải mái từ Eastwatch North vượt qua bức tường để bắt một trận chiến.

Tập 6-"Beyond the Wall":

Tại Winterfell, Littlefinger lập chiến lược cô lập Sansa. Căng thẳng mệt mỏi giữa Arya với Sansa gia tăng sau khi Arya phát chỉ ra bức thư cơ mà Sansa đề nghị viết, cầu xin sự trung thành với chủ của Robb với Joffrey. Đến lượt mình, Sansa search thấy tủ đựng đồ các khuôn mặt của Arya từ bỏ Braavos. Trên Dragonstone, Tyrion khuyên Daenerys về các cuộc đàm phán tới đây với Cersei. Vượt qua Bức tường, Jon và hầu hết người bầy ông săn lùng một tài năng để chứng tỏ sự vĩnh cửu của white Walkers. Sau khoản thời gian bắt được một con, cả team bị quân trắng Walker bao vây. Jon cử Gendry đến Eastwatch nhằm cử một con quạ cho Daenerys yêu mong giúp đỡ. Vào đêm, một Thoros bị thương chết cóng. Khi đội quân thiện chiến sắp áp hòn đảo nhóm của Jon, Daenerys mang đến với những nhỏ rồng của cô, tàn phá nhiều kẻ chiến đấu. Night King, thủ lĩnh của trắng Walkers, làm thịt Viserion, trong số những con dragon của Daenerys, bởi một ngọn giáo băng. Daenerys cất cánh đi cùng rất nhiều người bầy ông, nhưng quan yếu giải cứu vãn Jon. Benjen Stark can thiệp cùng hy sinh bạn dạng thân để cứu vớt Jon. Khi Jon và Daenerys đoàn tụ, Jon cam kết phiên bản thân và phương Bắc cho Daenerys làm con gái hoàng. Night King hồi sinh Viserion, biến bé rồng trở thành 1 phần của quân đội của mình.

Xem thêm: Chào Mừng Đến Với Liên Minh Tốc Chiến Bao Giờ Ra Mắt Tại Việt Nam

Tập 7-"The Dragon & the Wolf":

Kẻ ác được trình bày trước toàn án nhân dân tối cao Lannister. Cersei yêu cầu sự trung lập của Jon, tuy vậy cô ấy đã vứt cuộc khi Jon giữ lời thề với Daenerys. Tyrion gặp gỡ Cersei, dường như đã giành được liên minh của cô ý ấy. Cersei tiết lộ với Jaime rằng thay vào đó cô vẫn sử dụng công ty Vàng của Braavos để đảm bảo an toàn giữ chân Westeros và được cho phép những người quốc bộ da trắng hủy hoại quân team của Daenerys cùng Jon. Ngán nản, Jaime cưỡi ngựa về phía bắc để cảnh báo Jon và Daenerys. Tại Dragonstone, Theon giành được sự tôn kính của đàn ông và dẫn bọn họ đi cứu giúp Yara. Trên một con tàu hướng Bắc, Jon tìm kiếm kiếm Daenerys, cùng họ trở thành người yêu của nhau. Trên Winterfell, Littlefinger làm việc để gia tăng bất đồng giữa Arya với Sansa. Sansa, Arya với Bran công khai cáo buộc Littlefinger sẽ giết Jon cùng Lysa Arryn cùng phản bội phụ thân của họ. Được coi là chúa tể của rất nhiều Vale, Littlefinger bị Arya xử tử. Samwell đến và chạm mặt Bran. Phối hợp thông tin trước kia của Gilly và tầm nhìn của Bran, họ phân biệt Jon là Aegon Targaryen, fan thừa kế phù hợp pháp của Iron Throne. Cha mẹ của Jon, Rhaegar Targaryen với Lyanna Stark, đã kín đáo kết hôn. Tại Eastwatch, Night King, vượt qua Viserion bất tử, mang đến nổ một chiếc lỗ xuyên thẳng qua Bức tường bởi ngọn lửa dragon xanh; Quân đội của fan chết tiến quân qua.