Xem phim trò chơi vương quyền 8 tập 1

     
Cuộc Chiến Ntua Vàng Phần 8 (Trò Ctương đối Vương Quyền phần 8) - trò chơi of Thrones Season 8: là một series bởi vì HBO sản xuất được gửi thể trường đoản cú bộ tiểu thuyết sử thi đưa tưởng “A Song of Ice và Fire” của tác gia người Mĩ George R.R. Martin. Nội dung nói về bảy gia tộc đánh nhau đ...

Bạn đang xem: Xem phim trò chơi vương quyền 8 tập 1


------------------------------

Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 8 (Trò Ctương đối Vương Quyền phần 8) - Game of Thrones Season 8:Phần lắp thêm tám cùng phần sau cùng của loạt phim truyền ảnh giả tưởng trò chơi of Thrones, do HBO cung ứng, khởi chiếu vào ngày 14 tháng tư năm 2019 và chấm dứt vào trong ngày 19 tháng 5 năm 2019. Không hệt như sáu phần trước tiên, mỗi phần tất cả mười tập và phần bảy mùa, bao gồm bảy tập, mùa lắp thêm tám chỉ bao hàm sáu tập.

Phần ở đầu cuối diễn tả đỉnh điểm của hai cuộc xung đột thiết yếu của loạt phim: Cuộc chiến to đùng ngăn chặn lại Quân đội của Người bị tiêu diệt với Cuộc chiến sau cuối để giành quyền kiểm soát điều hành Ntua kim cương. Trong nửa đầu của mùa phlặng, Jon Snow, Daenerys Targaryen cùng các nhân vật chính quy tụ tại Winterfell để đương đầu cùng với Thần Chết. Trong trận đánh, Bran dụ Night King vào địa điểm trống để Arya tàn phá anh ta; lực lượng White Walkers với wights sụp đổ. Trong lúc đó, Cersei Lannister vẫn sống King's Landing với củng vắt lực lượng của chính bản thân mình để tại vị mồi nhử cho 1 Daenerys suy yếu. Nửa sau của mùa giải tiếp tục cuộc chiến không nhường nhịn ntua kim cương Lúc Daenerys Chịu đựng tổn thất cho đến lúc ở đầu cuối cô tấn công King's Landing vào Drogon, nhỏ Long ở đầu cuối của cô ấy. Cô vượt qua lực lượng của Cersei, đốt cháy đô thị với giết bị tiêu diệt Cersei cùng anh trai Jaime của cô ấy. Daenerys thề vẫn "giải phóng" toàn quả đât Lúc cô vẫn giải pchờ TP.. hà Nội Westeros. Không thể lay chuyển cô khỏi tuyến đường hủy diệt của chính mình, Jon gian khổ sẽ làm thịt cô. Drogon cất cánh đi với cơ thể của cô ý ấy. Các bên lãnh đạo của Westeros chọn Bran Stark làm Vua, fan đã trao mang đến miền Bắc độc lập với bổ nhiệm Tyrion có tác dụng Tay của anh ý ta. Sansa Stark đăng vương Nữ hoàng sinh hoạt phương Bắc. Arya đi thuyền về phía tây, và Jon dẫn dắt Wildlings về phía bắc Bức tường.

Tập 1 -"Winterfell":

lúc mang lại Winterfell cùng với đội quân phối hợp của họ, Jon với Daenerys biết được Đội quân của Người bị tiêu diệt đã phá đổ vỡ Bức tường, với Night King lãnh đạo Viserion bất diệt. Nhà Phương Bắc với các liên minh của họ tập vừa lòng bao quanh Winterfell tuy thế không tin tưởng tưởng Daenerys với nghi ngại khẳng định gửi quân của Cersei. Euron trở về King's Landing với chúng tôi Vàng cùng lôi cuốn Cersei để triển khai xong liên minch của họ. Cersei, thông qua Qyburn, mướn Bronn nhằm sát hại Tyrion và Jaime. Theon cứu giúp Yara, fan tiếp nối bắt đầu chiếm lại Quần đảo Sắt, trong những lúc Theon trở về Winterfell. Ở đó, Jon được sum vầy với Arya. Jon và Daenerys cưỡi Long cùng làm cho sâu sắc thêm quan hệ của mình. Daenerys ao ước thưởng đến Sam vì vẫn cứu vãn Jorah sau đó phân biệt rằng cô sẽ hành quyết phụ vương cùng anh trai của anh ý. Sam nói với Jon rằng anh ta thực sự là Aegon Targaryen. Tại số chỗ ngồi của House Umber, Last Hearth, Tormund và Beric chạm trán cùng với Edd và các member khác của Night's Watch. Họ kiếm tìm thấy những người dân ngụ cư vào lâu đài vẫn bị tiêu diệt, và sức mạnh của Ned Umber được còn lại nlỗi một thông điệp kinh rợn. Jaime đến Winterfell, khu vực Bran đã ngóng anh ta.

Tập 2-"A Knight of the Seven Kingdoms":

Jaime bật mý sự lừa dối của Cersei cùng với liên minh Targaryen-Stark cùng kéo chúng ta sau thời điểm Brienne chứng thực danh dự của chính bản thân mình. Jaime xin lỗi Bran vì chưng vẫn làm cho kia liệt anh ta; Bran vấn đáp rằng anh ta không kìm nén sự khó tính với bảo rằng chúng ta không hề là một trong những fan nhỏng cũ. Daenerys không thể tin yêu vào kết luận của Tyrion bởi anh ta đang tin Cersei, tuy thế Jorah những hiểu biết cô tha lắp thêm đến phần lớn sai trái của Tyrion. Viện dẫn tình cảm bình thường của mình giành riêng cho Jon, Daenerys cố gắng giành được sự tin tưởng của Sansa, nhưng lại Sansa nói rằng North thề sẽ không còn khi nào cúi đầu trước ngẫu nhiên ai nữa. Theon, Edd, Tormund cùng Beric đến Winterfell, cùng với ba bạn sau report về sự việc xuất hiện thêm của đội quân undead sắp xẩy ra. Bran khuyến nghị anh ta dụ được Night King, kẻ gồm ý định phá hủy Quạ bố đôi mắt. Theon với Ironborn sẽ bảo vệ Bran. Arya gợi cảm Gendry, ao ước đề nghị điều đó trước lúc bọn họ bị tiêu diệt. Jaime thừa nhận xức dầu cho Brienne làm cho hiệp sĩ. Jorah thua cuộc vào vấn đề ngăn uống cản Lyanmãng cầu Mormont võ thuật, với Sam tặng ngay Jorah thanh khô tìm của tiên tổ House Tarly. Lúc Đội quân của Thần chết cho ngay sát, Jon tiết lộ cái dõi thực sự của chính mình cho Daenerys, fan nhận thấy rằng anh ta bao gồm đề nghị cùng với Ngai sắt.

Tập 3-"The Long Night":

Những người sinh sống chạm chán Đội quân của Người bị tiêu diệt phía bên ngoài Winterfell. Phí Dothraki ban sơ sút dần dần, cùng những Unsullied nhanh chóng bị áp hòn đảo, mặc kệ sự hỗ trợ của Long lửa. Edd đã trở nên giết thịt bởi vì cứu vãn Sam. Những fan sống sót tháo lui vào lâu đài. Melisandre đốt cháy rãnh lửa phủ quanh Winterfell để trì hoãn đám đông đã tiến lên. Jon với Daenerys giao chiến trực tiếp với Vua đêm trên rất nhiều con dragon của mình. Các binh sĩ xâm lăng Winterfell, áp đảo quân chống thủ; Lyanmãng cầu Mormont bị tiêu diệt Khi hủy hoại một kẻ mập mạp. Beric chết bởi bảo đảm an toàn Arya. Melisandre nói cùng với Arya đông đảo gì cô ấy đề xuất làm cho. Jon cùng Rhaegal làm gục Vua tối khỏi Viserion, còn Daenerys với Drogon thiêu sống anh ta bởi lửa rồng nhưng không có bất kỳ công dụng làm sao. Night King tăng tốc những người bảo vệ Winterfell đã biết thành làm thịt, bao gồm cả những người dân bị tiêu diệt được chôn vào hầm chiêu mộ, chúng tấn công những người không chiến được trú ẩn ngơi nghỉ kia. Wights kéo Daenerys ngoài Drogon, với Jorah bị trọng tmùi hương khi bảo đảm cô ấy. Night King đến Godswood với thịt Theon. Ngay khi Night King tiếp cận Bran, Arya phục kích anh ta, đâm Night King bởi nhỏ dao găm thnghiền Valyrian của cô ấy. Night King cùng White Walkers của anh ta vỡ lẽ, khiến cho Viserion và toàn bộ những binh sĩ sụp đổ. Mục đích của cô ấy ấy được phục vụ, Melisandre được cho phép bản thân bị tiêu diệt vì tuổi tác cao.

Tập 4-"The Last of the Starks":

Những bạn sống sót nhằm tang và thiêu sống những người dân bị tiêu diệt, tiếp nối ăn uống mừng chiến thắng của mình. Trong buổi tiệc, Daenerys nâng cao trọng tâm trạng bằng cách phù hợp pháp hóa Gendrhệt như một Baratheon, đặt tên cho anh ta là Chúa tể của Bão tố. Arya dìu dịu lắc đầu lời cầu hôn tiếp đến của Gendry trong những lúc Jaime với Brienne biến chuyển tình nhân của nhau. Để bảo vệ tuim tía dành cho ngai tiến thưởng của mình, Daenerys những hiểu biết Jon bịt giấu xuất phát đích thực của bản thân. Bronn mang đến với rình rập đe dọa Jaime với Tyrion, cơ mà tha đến chúng ta nhằm đổi lấy lâu đài Highgarden sẽ hẹn. Jon tiết lộ bắt đầu thực thụ của bản thân mình mang lại Sansa với Arya, thề duy trì bí mật cho bọn họ. Muốn Jon làm vua, Sansa nói với Tyrion, bạn vẫn thông tin cho Varys. Arya và Chó snạp năng lượng đi đến King's Landing, riêng rẽ cần trả thù. Tormund quay trở về phía bắc cùng rất Wildlings, gửi Ghost theo hưởng thụ của Jon. Daenerys với chiến hàm của cô ấy khởi thủy mang đến King's Landing, trong những khi Jon chỉ đạo quân đội phương Bắc. Tại Dragonstone, thủy quân của Euron phục kích hạm chiến của Daenerys, thịt bị tiêu diệt Rhaegal bởi ballistas thêm bên trên tàu. Missandei bị bắt làm con tin. Daenerys cân nhắc câu hỏi chiếm phần đem King's Landing bằng cách sử dụng lửa Long. Varys và Tyrion bàn cãi về Việc liệu Jon sẽ là bạn cai trị giỏi rộng Daenerys. Jaime tránh đi nhằm trngơi nghỉ về Cersei, bất chấp lời van nài của Brienne sinh sống lại. Cersei phủ nhận thử khám phá đầu mặt hàng của Daenerys, và sẽ chặt đầu Missandei trước khi Daenerys với Grey Worm cuồng nộ.

Tập 5-"The Bells":

Varys thúc giục Jon liên tưởng yêu sách của mình lên ngai vàng, dẫu vậy Jon lắc đầu phản bội Daenerys. Sau Lúc Tyrion bật mý thủ đoạn của Varys, Daenerys hành quyết Varys bằng lửa Long. Jaime bị tóm gọn, nhưng mà Tyrion thả anh ta ra nhằm Jaime rất có thể ttiết phục Cersei đầu sản phẩm thị thành cùng kế tiếp với mọi người trong nhà trốn ra khỏi Westeros. Jaime, Arya và Chó săn từng xâm nhập lệ King's Landing. Cưỡi Drogon, Daenerys phá hủy Hạm nhóm Sắt cùng phần nhiều các tuyến đường phòng thủ của thành phố, cho phép quân nhóm của cô ấy tiến vào. Lực lượng của Cersei hối hả bị áp đảo cùng thị trấn ra hiệu đầu hàng, nhưng Daenerys khó chịu ban đầu san bằng thị trấn, đốt cháy bầy tớ với dân thường xuyên. Quân đội đồng minh theo sự dẫn dắt của cô, tàn gần cạnh bất cứ ai trên tuyến đường đi của mình, khiến Tyrion với Jon tởm hoàng. Jaime giết mổ Euron mà lại phiên bản thân lại bị trọng tmùi hương. Chó snạp năng lượng ttiết phục Arya tự vứt quan hệ nhiều năm ngăn chặn lại Cersei với từ cứu vãn mình; sau đó anh ta đối đầu và cạnh tranh với Mountain. Hai anh em đánh nhau cùng nhau, sau cùng vẫn bỏ mình sau khi rơi từ một thành công xuống hải dương lửa. Cersei với Jaime đoàn tụ tuy vậy bị thịt khi Red Keep sụp đổ vào chúng ta. Jon kêu gọi tháo lui Lúc thường xuyên dân cuồng loạn chạy trốn khỏi sự tàn phá. Arya gần như là không tồn tại bay chết.

Xem thêm: Cách Xem Sđt Trên Zalo Cực Nhanh Chóng Và Tiện Lợi, Cách Xem Số Điện Thoại Bạn Bè Trên Zalo

Tập 6-"The Iron Throne":

Jon gớm hoàng Khi Unsullied hành quyết những người dân lính bị bắt theo lệnh của Daenerys. Tyrion tìm thấy Jaime với Cersei sẽ bị tiêu diệt vào đống đổ nát. Daenerys tập hợp Unsullied với Dothraki, tuyên ổn bố cô ấy đang dẫn dắt chúng ta "giải phóng" toàn bộ thế giới. Tyrion từ bỏ chức H& với bị bỏ tù nhân vì tội phản nghịch quốc. Arya cùng Tyrion cảnh báo riêng biệt với Jon rằng Daenerys là tai hại cho chính anh, House Stark với phần đông tín đồ. Jon tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Daenerys. Không thể ngăn cản tuyến phố tiêu diệt của cô, Jon buồn bã đã làm thịt cô. Drogon, tức giận, làm rã tung Iron Throne, sau đó có xác Daenerys đi. Sau đó, Tyrion đề xuất rằng toàn bộ những vị vua trong tương lai sẽ được tuyển lựa do những nhà lãnh đạo Westerođắm say, chũm bởi vì kế vị mái ấm gia đình. Bran Stark được xưng tụng là Vua Bran the Broken. Ông trao cho miền Bắc độc lập với bốn cách là một quốc gia với chỉ định và hướng dẫn Tyrion là Tay của mình. Jon bị kết án cho Night's Watch để xoa nhẹ các Unsullied, người vẫn khởi hành cho Naath, quê hương của Missandei. Tyrion tổ chức triển khai lại Hội đồng bé dại - Brienne, Bronn, Davos với Sam - nhằm thành lập lại King's Landing. Podriông xã được phong tước hiệp sĩ. Sansa đăng vương Nữ hoàng ở phương Bắc. Arya ra khơi để khám phá đa số vùng khu đất chưa được biết đến ở phía tây Westeros. Jon dấn mình vào lại với Tormund cùng Ghost trên Castle Blaông xã, dẫn đầu những Wildlings ở phía bắc Bức tường.