Download insaniquarium deluxe

     

Insaniquarium Deluxe là một game hay của hãng sản xuất PopCap, dịu nhàng với rất tương xứng với những cháu nhỏ. Quá trình của tín đồ chơi là phải âu yếm những chú cá cảnh biển cả đáng yêu bằng cách cho chúng ăn (phải cài thức ăn), giúp chúng cản lại những quái vật biển và thành quả này thu được là ra sức lượm tiền vị chúng sở hữu lại.

Bạn đang xem: Download insaniquarium deluxe

*


Hướng dẫn chơi game Insaniquarium Deluxe

Sau khi cài đặt Insaniquarium Deluxe và kích hoạt game, đợi chờ cho Loading xong, kích loài chuột vào Click here to lớn play, sẽ sở hữu được cửa sổ mới xuất hiện cho những người chơi chọn 1 trong 4 thể loại: là Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Vitual Tank.

Khi bước đầu nuôi cá, các bạn sẽ có sẵn một vài con cá giống cùng 200 đồng, các bạn phải thiết lập thức nạp năng lượng (5 đồng 1 viên) nhằm nuôi cho cá lớn, nếu quăng quật đói, cá đã chết. Lúc cá phệ sẽ hình thành tiền cho mình (bạc: 5 đồng, vàng: 15 đồng, kim cương: 50 đồng).

Nếu khéo “nuôi”, số tiền tích lũy đang tăng dần, bạn cũng có thể mua thêm những nhiều loại cá không giống hay mọi vật quan trọng khác cho các bước “kinh doanh” của bạn. Thỉnh thoảng vẫn có thú vật biển xuất hiện. Chúng ta phải tàn phá chúng thiệt nhanh, trường hợp không, bọn chúng sẽ ăn hết cá của công ty và vớ nhiên, bạn lâm vào tình thế tình thế … phá sản. Tử huyệt nhất của các thú vật là đầu của chúng.

Khi thú vật biển xuất hiện, các bạn phải bảo đảm bể cá của mình bằng phương pháp dùng súng laser, bấm chuột vào chúng. Bạn cũng đều có thể bấm chuột vào các vị trí gần kề quái vật để triển khai chúng bị lệch theo hướng ngược lại. Ví dụ, lúc bạn nhấn vào vào phía trên một tai quái vật, nó sẽ di chuyển thấp xuống, hãy ghi nhớ điều này để ngăn quái thú biển tiến công cá của bạn.


Để dứt một cấp cho độ, bạn cần phải có đủ 3 mảnh trứng. Liên tiếp nuôi cá, nạp năng lượng đồng xu, tích lũy đủ tiền để mua 3 mảnh trứng. Khi chấm dứt một cửa, người chơi sẽ được thưởng một bé vật. Hãy cẩn thận, vày quái vật rất có thể xuất hiện bất cứ lúc làm sao và nạp năng lượng cá của bạn.

*

Cho cá ăn uống (viên thức ăn sẽ xuất hiện ngay điểm trỏ chuột), nhặt tiền và tiêu diệt quái thú điều được thực hiện bằng phương pháp kích con chuột trái.

Xem thêm: Wormszone - Game Rắn Săn Mồi 3D Online

Chắc chắn Insaniquarium sẽ mang về cho các em bé dại (và có thể cho cả bạn nữa) những giây phút thư giản thật tuyệt vời nhất với music thật sinh sống động. Trong quá trình “kinh doanh”, chắc hẳn rằng người chơi sẽ dần phát hiện tại trong trò đùa này còn tồn tại những thú vui khác. Ví dụ điển hình như chọn thêm cho mình một nhỏ sò, con ốc để sửa chữa thay thế một bạn thu ngân khi tiền “vô như nước”, hay lựa chọn 1 nàng tiên cá, một con mực, một con rùa biển …


Yêu mong hệ thống

RAM: 256 MBBộ xử lý: 700 MHz hoặc cao hơnDirectX: 8.0Kết nối mạng internet để đk và sao giữ game

Lưu ý

Khi bắt đầu chơi, Insaniquarium sẽ hỏi tên tín đồ chơi. Trường hợp như có rất nhiều người cùng nghịch trên một thứ tính. Để đăng nhập bạn chơi khác hoặc tạo tài khoản khác, chúng ta click vào trong dòng chữ “If this is not you, click here” ở phía bên trên màn hình. Một cửa sổ sẽ hiện ra, được cho phép bạn chọn 1 tài khoản khác hoặc tạo thông tin tài khoản mới.