Game angry birds

     

Trang chủ » review - Đánh giá bán » trò chơi Angry Bird- phần đa chú chim bực tức tấn công

game Angry Bird- phần đa chú chim nổi giận tấn công
*


Các vòng nghịch trong Angry Birds Free rất có thể hiểu ngay lập tức, ngay cả với những người mới. Hầu hết chú chim thuận tiện xếp mặt hàng và cài mình bên trên một khẩu súng cao su thiên nhiên khổng lồ, và nhiệm vụ của công ty là phóng chúng đến kim chỉ nam thành công. Mục tiêu là đánh bại lũ lợn của quân địch đang ẩn náu trong các pháo đài được thiết kế từ các vật liệu khác nhau như thép, gỗ và thủy tinh. Mỗi chủng loại chim tất cả kích thước, trọng lượng và tốc độ riêng biệt, làm tạo thêm thử thách.

Bạn đang xem: Game angry birds


Dựa bên trên các quy mô vật lý

Công cầm vật lý vào trò chơi này hoàn toàn có thể dự đoán được, thực tế và trực quan. Điều này sản xuất tiền đề cho những câu đố trong các số đó điều này tự nhiên dẫn đến điều khác, tạo ra các kịch bạn dạng nhân quả trả hảo. Trò chơi cũng nhạy cảm. Những đổi khác đơn giản trong quỹ đạo tạo cho sự khác biệt, đặc biệt là trong những cấp độ khó hơn.

Người nghịch ở phần đông lứa tuổi bị hấp dẫn vào các câu đố vào Angry Birds. Chúng rất dễ hiểu, nhưng giới thiệu một demo thách thỏa mãn nhu cầu sẽ có tác dụng hài lòng ngay cả những người ngưỡng mộ câu đố dày dạn tay nghề nhất. Đó là một trong những trò chơi giải đố cho toàn bộ mọi người.

Những chú chim thú vui trong một nhiệm vụ

Những nhỏ chim khó chịu vì nguyên nhân chính đáng! Những bé lợn xanh độc ác đã đánh tráo trứng của chúng, với những con chim yêu cầu lấy lại chúng, bất cứ giá nào. Flock được chế tác thành từ các ký trường đoản cú sau:

Red Bird – bé chim này là hình tượng cho nhượng quyền thương mại dịch vụ Angry Birds, và anh ta vào vai trò là thủ lĩnh của nhóm. Trong trò chơi, anh ta là tín đồ chơi chim thứ nhất được thao tác cùng với anh ta vẫn duy trì được sự hữu ích của mình trong xuyên suốt trò chơi. Anh ta chưa phải là người mạnh nhất trong Flock, nhưng lại anh ta là người đáng tin cậy nhất.

Blue Bird – nhỏ chim này chia thành ba con, rất hữu dụng để tạo nên một loạt ảnh xuống một khu vực rộng phệ hơn. Chim xanh có sức mạnh kém rộng chim đỏ, dẫu vậy độ có lợi của nó thì vô song, đặc biệt là xung quanh thủy tinh.

Yellow Bird – thành viên màu rubi của bè cánh có thể được tăng sức khỏe khi cất cánh giữa không trung, biến chuyển vũ khí lợi sợ để ngăn chặn lại gỗ. Kích hoạt tăng cũng tạm dừng vòng cung của quy trình bay bằng phương pháp làm cho nhỏ chim lao về vùng trước theo một mặt đường thẳng. Những người chơi khéo léo sẽ thực hiện yếu tố phụ này để có ích cho họ.

Black Bird – nhỏ chim black là chủng loại chim bom toàn năng. Anh ta là loài mạnh mẽ nhất trong toàn bộ các loại chim. điều này không phổ cập như các cái khác cùng trò nghịch chỉ hỗ trợ bom ở những cấp độ yêu cầu chúng. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất chống lại đá.

White Bird – loại chim này phóng một trái trứng vào quân địch từ trên cao, giúp nó có lợi khi tấn công các kim chỉ nam được đảm bảo mà các loài chim khác không thể dễ ợt tiếp cận. Nó to hơn nhiều chủng loại chim khác nên khó đã đạt được độ cao lúc chụp.

Boomerang Bird – chủng loại chim này còn có kiểu cất cánh kỳ dị là các cái boomerang quay trái lại hướng cơ mà nó được phóng đi. Đây là một trong những loài chim bổ ích nhất vào trò chơi, tuy thế nó cũng là trong số những loài chim khó điều khiển nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bản Đồ Trong Minecraft, Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft 1

*

Đây là rất nhiều thành viên cơ bản của nhóm và mọi cá nhân đều sở hữu một ưu thế và điểm yếu riêng mang đến bảng đấu, bổ sung thêm sự chuyển đổi cần thiết đến trò chơi này

Phần kết luận

Angry Birds miễn phí là một phiên bản demo đặc biệt tùy chỉnh cấu hình tiêu chuẩn cho các bản thử nghiệm trò chơi. Về cơ bản, tặng một phiên bạn dạng thu nhỏ của trò chơi lừng danh của họ là một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để sở hữu đến cho những người chơi thử khám phá hành động. Trò chơi này còn có sức lôi cuốn gần như thế giới và nó cần chơi đối với bất kỳ ai sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh hoặc PC. Trò đùa duy nhất tốt hơn Angry Birds không tính phí là phiên bản đầy đủ.