Game nhà hàng vui vẻ

     

Hãy biến ước mơ trở thành chủ 1 nhà hàng của mình với tựa game giải trí cực hay Nhà Hàng Vui Vẻ Zing Me qua bài viết sau của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Game nhà hàng vui vẻ

Game Nhà Hàng Vui Vẻ Zing Me

Được ra mắt vào năm 2009 do hãng Vina Game sản xuất nhằm mang lại một trò chơi vui vẻ giúp người chơi tương tác với bạn bè của mình.

*

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được tự do xây dựng nhà hàng của mình theo sở thích riêng như cách bố trí bếp ăn, bàn ghế cho đến những vật trang trí khác như dàn âm ly, giàn đèn lấp lánh….Ngoài ra người chơi còn được thoải mái lựa chọn món ăn riêng cho nhà hàng của mình nữa.

Điều đặc biệt nhất của tựa game này chính là những nhân viên trong nhà hàng đều là những người bạn trong danh sách bạn bè của mình, bạn sẽ tuyển chọn và quản lí họ. bạn có thể tùy ý lựa chọn người bạn nào sẽ làm đầu bếp, người nào làm phục vụ, thậm chí có cả vị trí lao công cho ai đó bạn cảm thấy “ghét”.

Đây chắc chắn là 1 game giải trí cực hay giúp bạn và bạn bè của mình cùng tham gia, tương tác và tạo nên 1 nhà hàng thành công cho mình.

Các tính năng hấp dẫn trong game :

*

Thực Đơn : bạn có thể tạo ra 1 món ăn mới với nguồn nguyên liệu có sẵn trong nhà hàng của mình.Hộp Thư : nơi bạn trao đổi tin nhắn, nguyên liệu chế biến với bạn bè của mình.Thuê Nhân Viên :tại đây bạn có thể tùy ý thuê nhân viên cho nhà hàng của mình, lưu ý là bạn chỉ có thể thuê 8 người thôi nhé.Phố : là nơi mà bạn có thể gặp gỡ bạn bè, trao đổi nguyên liệu với các nhà hàng khác.Trang trí nội thất : tự mua bàn ghế, vật dụng để trang trí cho nhà hàng thêm thu hút và bắt mắt hơn. Trang phục : mua quần áo và thay đổi trang phục khác cho mình tại đây.Phần thưởng : sau mỗi nhiệm vụ mà bạn hoàn thành thì sẽ có phần thưởng cho bạn tại đây.Danh tiếng : nhà hàng của bạn càng nổi tiếng thì khách hàng kéo đến càng đông.

Nếu muốn chơi lại tựa game nổi tiếng Nhà Hàng Vui Vẻ Zing Me , các bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY .

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Cài Đặt Blade And Soul, Các Vấn Đề Khi Tải Và Cài Đặt Blade And Soul

Chúc bạn và những người thân của mình có những giây phút xây dựng nhà hàng thật vui vẻ nhé.

dinhlathang.net đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé