Nhà hàng vui vẻ 1 thời trên zing giờ đã có bản điện thoại

     

Hãy trở thành ước mơ phát triển thành chủ 1 bên hàng của mình với tựa game vui chơi cực hay Nhà mặt hàng Vui Vẻ Zing Me qua nội dung bài viết sau của cửa hàng chúng tôi nhé.Bạn vẫn xem: Game quán ăn vui vẻ

Game Nhà sản phẩm Vui Vẻ Zing Me

Được ra mắt vào năm 2009 bởi vì hãng Vina Game cung cấp nhằm đem về một trò chơi vui vẻ giúp bạn chơi liên quan với bằng hữu của mình.

Bạn đang xem: Nhà hàng vui vẻ 1 thời trên zing giờ đã có bản điện thoại


*

Khi gia nhập vào game, tín đồ chơi sẽ được tự vì xây dựng bên hàng của mình theo sở thích riêng như cách bố trí bếp ăn, bàn ghế cho đến những vật dụng trang trí khác ví như dàn âm ly, giàn đèn che lánh….Ngoài ra người chơi còn được thoải mái lựa chọn món ăn uống riêng mang đến nhà hàng của chính bản thân mình nữa.

Điều quan trọng đặc biệt nhất của tựa game này đó là những nhân viên cấp dưới trong nhà hàng quán ăn đều là những người bạn vào danh sách bằng hữu của mình, các bạn sẽ tuyển chọn và quản lí lí họ. Chúng ta có thể tùy ý lựa chọn người chúng ta nào sẽ làm đầu bếp, bạn nào làm cho phục vụ, thậm chí là có cả địa điểm lao công đến ai đó các bạn cảm thấy “ghét”.

Đây chắc hẳn rằng là 1 game vui chơi cực hay khiến cho bạn và bằng hữu của mình thuộc tham gia, liên tưởng và tạo nên 1 quán ăn thành công đến mình.

Các tính năng lôi cuốn trong trò chơi :


*

Thực Đơn : bạn có thể tạo ra 1 món ăn uống mới cùng với nguồn nguyên vật liệu có sẵn trong nhà hàng của mình.Hộp Thư : chỗ bạn bàn bạc tin nhắn, nguyên liệu chế biến với anh em của mình.Thuê nhân viên cấp dưới :tại đây bạn cũng có thể tùy ý thuê nhân viên cấp dưới cho nhà hàng quán ăn của mình, xem xét là chúng ta chỉ có thể thuê 8 fan thôi nhé.Phố : là chỗ mà bạn có thể gặp gỡ bạn bè, trao đổi vật liệu với các quán ăn khác.Trang trí nội thất : tự thiết lập bàn ghế, thứ dụng nhằm trang trí cho nhà hàng quán ăn thêm mê say và bắt mắt hơn. Trang phục : mua quần áo và biến hóa trang phục khác cho khách hàng tại đây.Phần thưởng : sau mỗi trọng trách mà bạn xong thì sẽ sở hữu được phần thưởng cho mình tại đây.Danh giờ : công ty hàng của chúng ta càng danh tiếng thì người sử dụng kéo mang lại càng đông.

Xem thêm: Game Bắn Súng 2 Người Hay 2022 ❤️️Top 14 Trò Chơi Bắn Súng, Game 2 Người Chơi

Chúc chúng ta và những người dân thân của mình có những giây phút xây dựng nhà sản phẩm chính hãng vui vẻ nhé.

dinhlathang.net.net đã trong thừa trình cải tiến và phát triển và kiến thiết lại câu chữ để giỏi hơn cho anh em cộng đồng, chính vì thế để cộng đồng của bản thân ngày càng cách tân và phát triển hơn nữa, đồng đội có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại bình luận ở bên dưới mỗi nội dung bài viết nhé