Game người ngoài hành tinh 2

     
Alien Shooter là bản đầu tiên của loạt game hành động bắn súng nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn là hủy hoại quái vật ngoài hành tinh tại một các đại lý nghiên cứu kín đáo nhằm đảm bảo an toàn sự chủ quyền của Trái đất.

Bạn đang xem: Game người ngoài hành tinh 2

Alien Terminator - bạn đã lúc nào nghĩ rằng buộc phải chiến đấu với cùng 1 đội quân lạ lẫm với vô vàn những sinh vật quanh đó vũ trụ chưa? Hãy thâm nhập vào trận đánh Alien Terminator...
Beware Planet Earth là sự việc kết hợp lôi kéo giữa che chở tháp truyền thống và quản lý thời gian, lần thứ nhất xuất hiện nay trên PC trải qua Steam.
Smash Time cho android là gamer thành miễn phí trên điện thoại khá đáng yêu và dễ thương với nhiệm vụ bảo vệ vũ trụ khỏi hầu như sinh vật bên cạnh hành tinh. Trò chơi được phạt hành do Bica Studios, hỗ trợ Android 4.1 trở lên cùng được cung ứng miễn phí đi kèm với các gói IAP gồm trả phí.
Alien Swarm là tựa game bắn nhau miễn phí nhiều người dân chơi lấy mắt nhìn từ trên xuống. Game đưa bạn chơi vào những trận đánh co-op lôi cuốn cùng bạn bè, kháng lại những người ngoài hành tinh.
kinh nghiệm game bắn súng ánh mắt thứ nhất rất thực trong sảnh chơi hotline of Combat mang đến iOS. Các bạn sẽ trở thành chiến binh gan dạ chống lại cuộc xâm lược của bạn ngoài hành tinh, khởi đụng vũ khí cùng tắm tiết kẻ thù, khôi phục tp vốn khôn xiết tươi đẹp.
Arcadrome là game cản lại người vũ trụ hấp dẫn, thu hút không hề ít những gamer nhí vẫn tin tưởng rằng ở nơi nào đó vào vũ trụ vẫn đang còn những người ngoài trái đất tồn tại.
Alien Zone Plus là tựa trò chơi nhập vai phối hợp bắn súng miễn phí, chạy được trên các thiết bị game android 3.0 trở lên, về tối ưu hóa cho laptop bảng và các thiết bị có màn hình lớn.
gia nhập game linh giác RPG Space Pioneer, đi khám phá ngoài trái đất trong sân chơi bắn súng hủy hoại người dải ngân hà mới nhất tới từ Vivid Games. Bạn sẽ được thăm thú phần đa hành tinh bắt đầu và tiêu diệt bất kỳ alien như thế nào cản đường các bạn bằng vũ khí cùng trang thiết bị bắt đầu nhất.
Shooter Galaxy" là một trong những trò chơi đột kích arcade khiến nghiện hoàn toàn có thể chơi bởi một tay. Nhiệm vụ của bạn là ngăn ngừa cuộc xâm lược quanh đó hành tinh.
Invaders for apk Wear là tựa game chiến tranh vũ trụ được vạc triển giành riêng cho các thiết bị đeo tay chạy hệ quản lý Android Wear. Nếu như đang tải một chiếc đồng hồ thời trang thông minh Smartwatch thì hãy tải tức thì trò nghịch này về đồ vật để đề nghị nhé.
Beat da Beat không lấy phí là game phun tăng bên trên nền nhạc sôi động, lối chơi tốc độ nhanh và đồ họa 8 bit cổ điển. Game chạy được trên những thiết bị android 2.3.3 trở lên với miễn tổn phí trải nghiệm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Fifa Online 3 Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Nhất

bạn dạng quyền © 2021 dinhlathang.net . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi không được phép.
*