Game ngày tận thế 2

     

Nếu như nói rằng chủ đề “ngày tận thế” tấn công sập chủ thể “siêu anh hùng”, trong thừa khứ tôi chắc chắn là không tin vào điều đó. Nhưng thực tiễn là trong nửa đầu xuân năm mới 2021, tổng lợi nhuận của trò chơi di động có chủ đề “sinh tồn ngày tận thế” trên ứng dụng Store với Google Play thế giới đã quá 1,1 tỉ USD, trực tiếp tiêu diệt doanh thu 780 triệu USD của chủ đề “siêu anh hùng”, biến đổi chủ đề game di động thu hút những tiền nhất.

‘State of Survival’ là sản phẩm sinh lời tối đa trong chủ đề này, doanh thu ước tính trên tiện ích Store cùng Google Play trái đất năm 2021 đã đoạt 400 triệu USD (khoảng 2,5 tỉ NDT), chỉ trong thời điểm tháng 9 số lượt download xuống trên 2 gốc rễ đã vượt hơn 1,8 triệu lượt. địa chỉ thứ hai là ‘Puzzles và Survival’ (tên giờ Trung: Sự náo cồn ngày tận thế) với lối chơi “Match 3 + SLG” độc đáo đã duyên dáng sự chú ý của ngành công nghiệp và nhiều phần người chơi, chỉ trong 1 tháng lượng download xuống toàn cầu cũng đã tiếp tục tăng vọt lên 790.000 lượt. Trò chơi ‘Last Shelter: Survival’ (tên giờ Trung: Thủ đợi sớm mai) đã xuất bản được 4 năm nhưng không còn giảm độ hot, vào thời điểm tháng 9 lượng cài đặt xuống vẫn bảo trì vào khoảng chừng 270.000, cũng khá đáng được chú ý.

Bạn đang xem: Game ngày tận thế 2

*

Dữ liệu cài xuống doanh thu tháng 9/2021

Vậy “sinh tồn ngày tận thế” chung cục có sức mạnh ma thuật nào mà có thể khiến bạn chơi toàn cầu si mê mang lại vậy?


Ngày tận thế: kích thích sinh lý do hoàn cảnh áp lực lớn mang lại

Cách nói đến ngày tận ráng đã được đưa vào “Kinh thánh” từ khôn xiết sớm, là cơ sở quan trọng để những nhà truyền đạo rao giảng, ý chỉ sự phán xét so với thế nhân, mang color tôn giáo sâu sắc. Thông thường, khi ngày tận cố đến, nó sẽ kèm theo với các thảm hoạ và dị tượng – những thảm hoạ thiên nhiên và thảm hoạ tự tạo như anh em lụt, núi lửa, vi rút, xác sống, cùng những vấn đề này cũng trở nên nguồn cảm giác cho các nhà sáng sủa tác, các tác phẩm văn học, phim hình ảnh truyền hình và trò chơi tương quan trong phạm vi toàn nhân loại có lượng khán giả rất mập (đặc biệt là ngơi nghỉ Châu Âu và Châu Mỹ).

*

Series ‘Resident Evil’ nổi tiếng

“Ngày tận thế” tương quan đến tình cảnh của chủ yếu con người, nên khi dùng làm bối cảnh của trò chơi, sự thấu hiểu sẽ thâm thúy hơn các chủ đề khác. Vì bạn dạng thân chủ thể đã gồm yếu tố ma nhất định, bạn trải nghiệm hoàn toàn có thể cảm nhấn sự kích thích cực kỳ mạnh trong thời gian ngắn. Ngoài ra, fan chơi hiểu rõ rằng sẽ an ninh trong yếu tố hoàn cảnh áp lực cao lỗi cấu này, do vậy khoái cảm sau khi đánh bại “quái vật” sẽ trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

Vì vậy, những lúc sáng tạo làm từ chất liệu quảng cáo tải traffic sẽ đặc trưng chú trọng việc tạo thành loại cảm giác sướng này nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu mong của tín đồ chơi phương châm và có được mục đích thu hút khách hàng.

Cách tạo một không khí “ngày tận thế” trong gia công bằng chất liệu quảng cáo

Phương pháp 1: liên kết phim ảnh hot nhằm tạo diễn biến độc quyền
*

Là vũ khí kiếm tiền trang bị 3 của FunPlus, lối nghịch ‘State of Survival’ gần giống với trò đùa SLG thông thường, bổ sung thêm lối đùa PVE và giải đố nhằm làm phong phú và đa dạng thêm thời gian chờ đón của người chơi. Theo tác dụng Advertiser Analysis của SocialPeta, trò đùa này rất là ưu ưa thích kênh Google Ads, những năm qua, số lượng ý tưởng sáng chế không đụng hàng được chạy quảng bá trên kênh này trên Android đã chiếm lĩnh 5.321, chỉ chiếm 38% tổng lượng chạy quảng cáo, tiếp theo là các kênh truyền thông xã hội Facebook cùng Instagram càng dễ ợt kích hoạt những cuộc thảo luận thông qua các chủ đề nóng.

*


Để trả lời câu hỏi làm nạm nào để sinh sản ra cảm hứng phấn khích trong làm từ chất liệu quảng cáo, Qujia đã chỉ dẫn câu trả lời – mối liên kết giữa trò chơi và phim ảnh. Thêm các nhân vật khét tiếng từ các bộ phim điện ảnh và truyền hình lừng danh vào làm từ chất liệu có thể cải thiện sự thấu hiểu của người dùng một giải pháp hiệu quả. ‘State of Survival’ trước đây đã có mối contact giữa “Bản nhan sắc anh hùng” và “The Walking Dead/ Xác sống”, để thiết kế cốt truyện dựa trên những nhân vật nổi tiếng trong các cấu tạo từ chất sáng chế tạo tương ứng.

Chất liệu này sử dụng nhân vật khét tiếng “Daryl Dixon” vào The Walking Dead. Video trình bày một trường hợp áp lực béo rất nguy hiểm cho tất cả những người chơi tức thì từ đầu, sau đó cho phép người nghịch quyền lựa chọn nhân thiết bị và những lựa chọn khác biệt dẫn đến hoàn thành khác nhau, đưa ra cho người chơi một ám thị tư tưởng rằng “Tôi hoàn toàn có thể quyết định số phận của nhân vật”, quyến rũ người ngưỡng mộ của loạt phim này đùa thử trò chơi.

Phương pháp 2: “Giảm độ khó” các trò chơi di động mid-core và hard-core

Ngoài cách liên kết giữa phim với trò chơi, bài toán “giảm bớt” nấc độ khẩn cấp của diễn biến một cách thích hợp, rồi sử dụng thao tác tưởng như hết sức “ngớ ngẩn” nhằm dẫn cho kết cục đại bại cũng là 1 trong những cách cực kỳ thực tế, lợi dụng cảm xúc chênh lệch để trình bày sự kích thích. Điều đáng kể là cách thức này rất cân xứng với những thành phầm có sự khác biệt lớn về lối chơi.

*

‘Puzzles & Survival’ thuộc Sanqi Mutual Entertainment Group trông rất nổi bật hơn so với rất nhiều trò chơi cầm tay “ngày tận thế” nhờ lối chơi “Match 3 x SLG” độc đáo, tương ứng, sự khác hoàn toàn này cũng khá được nhấn khỏe khoắn trong ngôn từ và thiết kế chất liệu quảng cáo.

Lấy cấu tạo từ chất trên làm cho ví dụ, nó tích vừa lòng hiển thị những cách chơi khác hoàn toàn trong cốt truyện của làm việc “ngớ ngẩn”. Từ hoàn cảnh dễ chịu khi ban đầu (cắm trại với bạn gái) tiến nhanh đến ngôi trường hợp khẩn cấp (bạn gái zombie hoá), sau khi nâng cấp cảm giác đồng cảm, ngay tiếp đến là thể hiện màn hình của lối chơi cốt lõi “match-3”, tuyệt hảo về bảng kẻ ô “đơn giản” bên trên tay khiến “sự căng thẳng” của bạn chơi được giảm đi đáng kể, và sau cuối là thao tác “nhầm lẫn” được thực hiện để đào sâu sự chênh lệch cùng kích ham mê hành vi cài đặt xuống của người chơi.


Tất nhiên, giữa trung tâm của làm từ chất liệu này là phản bội ánh các đặc tính dễ dàng của sản phẩm. So với các lối chơi khác, match-3 dễ dàng và đơn giản hơn và tạo cho ‘Puzzles và Survival’ đơn giản hơn, điều này dĩ nhiên thu hút không ít người chơi casual, những người vẫn sẽ theo dõi độ khó của trò chơi.

Ngoài ra, ‘Puzzles & Survival’ trong nước hoá cũng rất tốt, cấu tạo từ chất ở các vùng khác nhau cũng được thiết kế với khác nhau. Ví dụ, so với khu vực Nhật Bản, nhân tố đồng phục học viên và chị em sinh trung học đã nhận thêm vào.

*

Phương pháp 3: liên kết loạt live-action, đã mắt mạnh mẽ

Trò đùa di động tồn tại ngày tận núm ‘LifeAfter’ (tên tiếng Trung: After Tomorrow/ Sau ngày mai) vị nhóm R&D của NetEase chế tác ra, triệu tập vào sinh tồn trong vùng khu đất hoang, đối với chiến đấu đối kháng lẻ, người chơi được khuyến khích chơi các trò nghịch hợp tác. Theo kinh nghiệm thành công trước đó của ‘Operation Wilderness’ tại thị phần Nhật Bản, khi NetEase tiếp thị ‘LifeAfter’, cũng triệu tập quảng cáo tại thị trường Nhật Bản.

*

Cường độ truyền bá tại Nhật bạn dạng chỉ lép vế Hoa Kỳ

So với phần đông người danh tiếng khó tiếp cận mặt hàng ngày, vấn đề lựa chọn phần đa KOL trên những nền tảng hot để hợp tác ký kết cũng là 1 cách tiếp thị rộng rãi trên thế giới rất hiệu quả. Để thú vị thêm người chơi, NetEase cũng đã links với bộ phim truyện truyền hình live-action “My Girlfriend of the Living Corpse” của YouTuber “Yes Ranger”. Hiện tại tại, lượt view của video clip được links này đã chiếm hữu 5,65 triệu lần và không ít người chơi mang lại biết cũng chính vì đã xem video clip này nhưng mà đã xúc tiếp với ‘LifeAfter’.

*

Phương pháp 4: Làn sóng xác sống tấn công để tạo thành một khung cảnh hùng vĩ

Là một trò đùa cũ đã xây đắp 4 năm, ‘Last Shelter: Survival’ của Long Chuang Yuedong vẫn rất có thể tạo ra 135 triệu lệch giá trong nửa đầu năm 2021. Bí mật nằm ở bài toán hình thành các bản cập nhật theo mùa bình ổn và tái diễn lối chơi. Để cung cấp kết quả những thông tin update này đến fan chơi mục tiêu, việc chạy quảng bá các cấu tạo từ chất có liên quan là vấn đề cần thiết.

Xem thêm: Download Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ, Đơn Giản【Xem 10,395】

*

Đồng thời với bạn dạng cập nhật lớn vào thời điểm tháng 4, cường độ chạy quảng cáo đã làm được tăng cường

Nhìn chung, các sản phẩm chủ đề “ngày tận thế” lúc chạy pr cần chăm chú những điểm sau để dễ thành công:

Liên kết phim cùng trò chơi, làm từ chất liệu tuỳ chỉnh để thu hút khán giả cốt lõiTập trung vào lối nghịch cốt lõi để tạo nên sự khác biệtThiết kế nhân thứ được phiên bản địa hoá, nhân đồ dùng mỹ chị em thu hút sự chú ýCốt truyện hòn đảo ngược cùng tăng áp lực để nâng cấp sự cảm thông sâu sắc của fan chơi

Lời kết

Kết phù hợp với đại dịch toàn cầu trước đó, các sản phẩm lấy chủ đề “ngày tận thế” vốn đã gồm những ưu thế nhất định trong vấn đề tạo sự đồng cảm cho tất cả những người chơi. Sau đó, sử dụng nền tảng gốc rễ phân tích dữ liệu để đối chiếu một cách toàn vẹn chiến lược tiếp thị của rất nhiều người đi trước cùng tìm ra những làm từ chất liệu sáng tạo tương xứng nhất cho thành phầm của mình, đây new là tuyệt kỹ thực sự đến sự thành công xuất sắc của sản phẩm.