Top 10 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2015

     

Khi nói đến Top game smartphone xuất sắc nhất năm, ở bên cạnh các sản phẩm mới còn có những “chiến binh cũ” nhưng cực kỳ sung sức, tiếp tục xác minh sức mạnh những năm 2015.Bạn sẽ xem: 10 game điện thoại hay nhất năm ngoái cho android

Những ngày cuối năm 2015 là quá trình để chúng ta nhìn lại cốt truyện của thị phần game mobile 1 năm qua. Khi gạn lọc và search ra các tựa trò chơi hạng vị trí cao nhất thuộc các thể loại khác biệt thì đa phần người viết thường số lượng giới hạn phạm vi số đông game mới, ra mắt trong năm để rất có thể đem cho tới cho người chơi trải nghiệm tươi bắt đầu nhất. Tuy nhiên trong năm 2015 cũng đều có những thành phầm cũ cơ mà chất, liên tục đổi mới nội dung, khẳng định chất lượng và tiếp tục tỏa sáng, thậm chí là còn lấn át cả các bọn em cho sau. Bài viết ngày hôm nay dinhlathang.net sẽ trình làng tới các bạn những game điện thoại cũ vẫn có màn trình diễn xuất sắc tốt nhất về quality và độ thu hút.

Bạn đang xem: Top 10 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2015

Nội dung

Hearthstone game ios | Android


*

Badland tiện ích ios | Android

ms8FxKPI6U

Badland ra mắt năm 2013 và đến nay vẫn là tựa game điện thoại đi cảnh hay nhất trên cả 2 căn cơ iOS, Android. Trong thời gian 2015, trò nghịch này liên tiếp “bỏ bùa mê” gamer bằng những thách thức đi cảnh, giải quyết và xử lý thử thách biến đổi khôn lường. Không chỉ có thế năm qua Badland còn vươn mình mang lại với hãng apple TV đồng thời bất thần ra mắt phần sản phẩm công nghệ 2 bao hàm nhiều cải tiến và thay đổi hứa hẹn.

Minecraft: Pocket Edition quả táo | Android

BYHs9HU5gH

Khi mang đến với người dùng di rượu cồn 4 năm về trước, trò chơi mobile phong thái pixel cổ điển, khởi hành từ bạn dạng gốc bên trên PC – Minecraft: Pocket Edition đã lập cập được game thủ nghe biết và yêu thương thích. Năm vừa qua, trò đùa này thường xuyên trụ vững vàng ở đứng đầu 10 game trả giá tiền được ngưỡng mộ nhất trên tiện ích Store, thú vị hơn 30 triệu người chơi. Những điểm mới như câu cá, trạm bia, khu vật tráng miệng… Redstone là một trong những vài trong những các yếu hèn tố khiến cho trò đùa nằm trong danh sách hay tuyệt nhất năm 2015.

Xem thêm: Cách Nhập Code Liên Quân Trên Web, Cách Nhập Giftcode

Vainglory ios | Android


*

Ra đôi mắt năm 2014, năm ngoái thực sự là thời điểm bùng nổ của Vainglory. Game mobile này ngày càng hội chứng tỏ bạn dạng thân với chất lượng và độ hút khách, xứng đáng trở thành MOBA Mobile chuẩn chỉnh đầu tiên. Để giúp cho tất cả những người chơi luôn luôn vui vẻ và gắn bó cùng với sản phẩm, hãng trở nên tân tiến đã liên tục bổ sung các ngôn từ mới, hero mới, skin mới. Đặc biệt năm 2015 Vainglory đã cải cách và phát triển mạnh mẽ, không ngừng mở rộng đến các quốc gia bao hàm Hàn, Đài Loan, Hong Kong, Nhật cùng Trung Quốc.

The Simpson: Tapped Out ios | Android


*

Là một game quản lý, The Simpson: Tapped Out được nhận xét là gồm sức sống trẻ khỏe nhất trong năm gần đây. Giả dụ xét về mặt game play thì game sản phẩm điện thoại này không hẳn là quá rực rỡ và nhiều đổi mới thế nhưng điểm lưu ý khiến trò đùa vẫn tiếp tục phong độ ổn định chính là “fan service”, đông đảo dịch vụ dành cho fan. Ví dụ EA đã tạo nên một cộng đồng The Simpson trên di động, luôn có những phiên bản update xuất xắc sự khiếu nại chúc mừng dành cho những người chơi, làm cho sự hứng khởi, ham mong chơi để nhận quà… ví dụ riêng lễ Thanksgiving, hãng phát triển “treo giải” 300lb Homer…