Top 15 game pc free (miễn phí) hay nhất bạn phải thử ngay

     

Steam – căn cơ phân phối game lớn số 1 trên thế giới, đây cũng là trang web trực tuyến mà nhiều phần game thủ họ thường chắt lọc để có thể mua ngẫu nhiên trò chơ nào. Tuy nhiên với một vài người chơi vấn đề thì bỏ ra một số tiền để mua game thì hơi đắt, vì thế họ vẫn lựa chọn hầu như tựa game miễn phí. Ngay lập tức trong nội dung bài viết này, mình vẫn liệt kê đứng top 30 game miễn giá tiền trên Steam đã được rất nhiều người chơi ưa chuộng nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Top 15 game pc free (miễn phí) hay nhất bạn phải thử ngay


Team Fortress 2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được lấy cảm xúc từ series trò chơi Diablo đình đám, Path of Exile là một trong những game hành động nhập vai PC lấy toàn cảnh tại số đông vùng khu đất u ám. Bị trục xuất vị những hành vi sai trái mà mình đã làm, chúng ta trở thành một kẻ lưu vong đang nỗ lực đấu tranh để hoàn toàn có thể sinh tồn tại lục địa Wraeclast và tìm cách trả thù. Người chơi khi bước đầu sẽ chắt lọc cho mình một trong những 6 lớp nhân vật: Witch, Shadow, Ranger, Marauder, Duelist, Templar. Đặc biệt không phải như Diablo hoặc đa số game RPG khác, tài năng của nhân đồ gia dụng không đến từ những việc lên cấp mà tới từ những viên ngọc (Gem).

Xem thêm: Bật Mí Cách Đăng Ký Tài Khoản Game Audition Thành Công Nhanh Chóng

Do đó khi mở Cây nội tại (Passive Tree) của nhân thiết bị thì các bạn đừng bất ngờ, khi đa số chỉ số trong trên đây chỉ ảnh hướng đến sức mạnh chứ không cung cấp thêm bất kỳ kỹ năng nào.


Bài viết bên trên đây đã vừa giới thiệu danh sách đứng đầu 30 game miễn chi phí trên Steam hot duy nhất hiện nay, bao hàm nhiều thể một số loại trò nghịch khác nhau. Chúc các bạn có hầu như giây phút vui chơi thật hào hứng cùng bằng hữu và bạn thân.