Game làm vườn nông trại

     

Game nông trại là một trong những thể loại trò chơi được rất đa số chúng ta trẻ mếm mộ vì nó rất có thể chơi bên trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 12 game nông trại không ít người dân chơi nhất, dành cho máy tính nhằm bàn và điện thoại Android, iPhone để bạn cũng có thể giải trí bất cứ lúc nào các bạn muốn.

Bạn đang xem: Game làm vườn nông trại


Stardew Valley

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

My Time at Portia vẫn đưa chúng ta đến cuộc sống đời thường nông trại với tuyệt đẹp bởi đồ họa 3D. Trong thị trấn Portia các bạn sẽ được thỏa mê thích làm phần lớn gì bản thân muốn, chúng ta có thể mua các vật phẩm hỗ trợ cho việc trồng trọt, khai khoáng của bản thân mình được hiệu quả hơn.

Xem thêm: Xem Thông Tin Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Xem Thông Tin Người Chơi Lol

Không chỉ có là một tựa game nông trại đối chọi thuần mà lại My Time at Portia còn có rất nhiều thứ không giống ngoài việc trồng trọt với tưới cây.

Bài viết ngắn trên vẫn vừa tổng hợp vị trí cao nhất 12 trò chơi nông trại khá hay đến phép chúng ta có thể chơi trên các thiết bị đồ vật tính, điện thoại thông minh và laptop bảng. Cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy tựa game chúng ta thực sự ái mộ để xả bức xúc sau hầu hết giờ phút học hành và thao tác làm việc căng trực tiếp trong cuộc sống.