Game kungfu panda đại chiến

     
Tải Game Kung Fu Panda 3 miễn tổn phí – cài về phiên phiên bản mới nhất không thiếu cho laptop của bạn.

Bạn đang xem: Game kungfu panda đại chiến

Bạn đã xem: Game đại chiến panda đại chiến, gấu trúc nhỏ

Bạn đang xem : cài game đại chiến panda


Giới thiệu

Kung Fu Panda là giữa những bộ phim hoạt hình 3D khét tiếng nhất nhân loại của DreamWorks. Nội dụng phim luân phiên quanh nhân vật chú panda Po,một chú gấu chúc lười nhưng quan trọng chú vô cùng yêu thích Kung Fu. Trong mẩu truyện thì Po vẫn là fan được lựa chọn để chở thành Dragon Warrior (chiến binh long huyền thoại). Vừa qua nhà xây đắp game đã tất cả phiên bản chuyển thể từ tập phim hoạt hình lừng danh này thành game với thương hiệu gọi Game Kung Fu Panda.


*

Game Kung Fu Panda là thể nhiều loại game nhập vai sở hữu về trọn vẹn miễn phí. Trò chơi sẽ tiến hành thể hiện nay lại tất cả về các trận đấu của Po và kẻ thù của bản thân với các kĩ năng khác nhau của mình, trường đoản cú lúc bước đầu luyện tập Kug Fu cho tới khi trở thành binh lực rồng.

Nội dung

Sau khi thu thập một vài tiền xu vào thời điểm cuối mỗi cấp độ, fan chơi có thể lựa lựa chọn để mua upgrade để dịch chuyển và sức mạnh của Po, tương tự như một bộ không giống nhau của trang phục mới. Cuối cùng, khi tín đồ chơi trải qua các trò chơi, họ sẽ có được thể unlock các nhân thứ khác, bao gồm Thạc sĩ Shifu và các thành viên của Ngũ Furious (một nhóm những chiến binh giỏi nhất với mỗi phong cách chiến đấu riêng của mình và mini-game). Kế bên ra, bạn chơi sẽ hoàn toàn có thể sử dụng các đối tượng người dùng và những loại vũ khí khi chiến đấu.


Trong Game chúng ta không chỉ nhập vai vào nhân đồ vật Po mà các bạn có còn rất có thể nhập vai vào các nhân thứ khác là 12 con giáp. Chú sếu Crane có ưu thế tấn công từ trên cao,Tigress sẽ sở hữu tốc độ và sức mạnh của một nhỏ cọp; Viper sẽ có tác dụng cắn nọc độc của chủng loại rắn và hoàn toàn có thể “tàng hình” qua mặt quân thù và bọ ngựa chiến Mantis có khả năng ngụy trang rất tốt và mọi cú tiến công tê liệt kẻ thù mạnh mẽ. Monkey với năng lực leo trèo của chủng loại khỉ sẽ chất nhận được anh ta đu dây trong môi trường xung quanh và cần sử dụng đuôi có tác dụng vũ khí.

Xem thêm: Cách Kiếm Tinh Hoa Lam Lol Tỷ Lệ Thành Công 99%, Cach Kiem Tinh Hoa Lam

Từ cỗ phim Kung Fu Panda game được tái hiện tại lại cùng với 13 màn nghịch với hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách cực kì đẹp nhất mắt. Game Kung Fu Panda ngoài chế độ chơi 1-1 còn tích vừa lòng thêm chế đội đùa phối hợp giành riêng cho các mình thích chơi game với nhiều bạn bè.


Yêu cầu hệ thống trong game Kung Fu Panda

Kung Fu Panda Game rất có thể được chạy trong máy tính xách tay với thông số kỹ thuật bên dưới đây

Hệ điều hành làm chủ : Windows 7/8/8. 1/10 CPU : Intel chip core 2 Duo T5870 2.0 GHz, AMD Athlon 64 X2 Dual core 4000 + RAM : 1 GB hoặc hơnHDD : 6 GBGPU : Nvidia GeForce 7600 GT 256MB, AMD Radeon X1550Phiên bạn dạng DirectX : DX 9Chuyên mục: thể loại : game Tiếng Việt