Đây là 5 nhân vật đã biến thành khỉ đột khổng lồ trong series dragon ball

     

Great Ape là 1 trong những trạng thái khi người Saiyan trở thành Oozaru mỗi khi nhìn vào trăng tròn, với đk phải có đuôi. Hình trạng của Oozaru giống như một nhỏ khỉ đột kếch xù với sức mạnh tăng gấp những lần nhưng mà lại khiến chiến binh Saiyan mất từ chủ, tàn phá mọi thứ trong khoảng nhìn. Điểm yếu tuyệt nhất của Oozaru là chiếc đuôi, tức là nếu đuôi của người Saiyan bị cắt đi, thì chúng ta không thể biến thành khỉ đột lớn lao nữa.

Bạn đang xem: Đây là 5 nhân vật đã biến thành khỉ đột khổng lồ trong series dragon ball

Ngoài ra, không độc nhất vô nhị thiết yêu cầu có tia nắng trăng tròn, fan Saiyan cũng đều có thể trở thành những nhỏ khỉ khổng lồ bằng cách sử dụng một quả cầu điện. Tuy nhiên, trái cầu tích điện nhân chế tạo ra này chỉ hoàn toàn có thể biến fan Saiyan thành rất nhiều chú khỉ to con trong 90 phút nhưng mà thôi.

Dưới đó là những nhân đồ vật trong series rồng Ball đã trở thành khỉ đột nhiên khổng lồ:

1. Son GokuSon Goku thứ nhất tiên biến thành Oozaru trong thời thơ dại của mình. Giữa cuộc nhận thấy với Bulma và những người bạn, họ đã trở nên hoàng đế Pilaf gài bẫy và nhốt lại. Tuy thế Goku ngẫu nhiên lại tỉnh dậy vào nửa đêm với lần trước tiên anh được thấy được trăng tròn vào ban đêm. Cầm là Goku đã biến thành Oozaru và khiến Bulma cùng những người dân bạn của anh ấy ta thoát khỏi sự giam cầm.

Điều này có tác dụng dấy lên sự thật rằng Son Goku vẫn giết ông nội Son Gohan của chính bản thân mình khi còn nhỏ dại khi biến hình thành Oozaru. Son Goku cũng biến thành Oozaru một lần tiếp nữa vào giữa Tenkaichi Budokai thứ 21 khi cản lại Shen, một Kamesennin cải trang.

Từ lời lý giải của Vegeta, Son Goku ở đầu cuối cũng biết được sự thật rằng sự xuất hiện thêm của khỉ đột khổng lồ từ lâu thực thụ là anh ta.

2. Son GohanLà một tín đồ mang vào mình chiếc máu Saiyan, Son Gohan cũng đều có thể trở thành Oozaru. Gohan từng đổi khác trong quãng thời gian được Piccolo huấn luyện. Nửa tối tỉnh dậy, anh ta đã quan sát trăng rằm (mặc cho người mẹ ChiChi luôn ngăn cấm).

Đây là lý do khiến Piccolo phá hủy mặt trăng nhằm ngăn đa số sự cố như thế này xẩy ra lần nữa. Mặc dù vậy, những người dân Saiyan như Vegeta rất có thể tạo ra những quả cầu năng lượng giống hệt như trăng tròn để biến chuyển hình. Vậy là Gohan lại trở thành khỉ đột mập mạp khi anh bắt gặp quả cầu năng lượng nhân tạo ra của Vegeta.

3. VegetaVegeta ko thực sự có kế hoạch trở thành một con khỉ lớn tưởng trong cuộc xâm lấn trái đất, cũng chính vì anh ta tin rằng người dân trên trái đất đông đảo yếu ớt. Mà lại sự trường thọ của Son Goku đã khiến cho anh chuyển đổi suy nghĩ và kế hoạch của mình. Vegeta đang phải tạo nên một trái cầu năng lượng nhân tạo thành để trở thành Oozaru vì chưng mặt trăng bên trên trái đất đã bị Piccolo phá hủy.

Tuy nhiên, trong những lúc Goku cùng Gohan không thể kiểm soát thì Vegeta vẫn thừa nhận thức được bạn dạng thân trong hình dáng này. Vegeta cũng là bạn Saiyan duy nhất trong sê-ri thiết yếu được thể hiện gồm toàn quyền kiểm soát vẻ ngoài Great Ape. Tính giải pháp của Vegeta vẫn còn đấy nguyên và thậm chí là anh ấy còn có chức năng trò chuyện.

4. CumberTrong Super long Ball Heroes, Cumber - gã Saiyam gian ác là đối phương của Son Goku và những người bạn đã tạo thành một quả cầu tích điện và biến thành Golden Oozaru. Đây là sự kết hợp giữa quá trình biến hình thành khỉ mập mạp với Super Saiyan. Cuộc tấn công này của Cumber đã khiến cho Vegito bị tách bóc ra một lượt nữa.

5. BabyBaby Vegeta là hình thái phối kết hợp giữa Baby - nhân đồ phản diện chính trước tiên trong series anime dragon Ball GT với Vegeta. Nói cách khác rằng, Baby Vegeta đó là một trong số những nhân thứ hợp thể vượt trội nhất ở phe bội phản diện khi hắn hoàn toàn có thể một mình kháng lại toàn bộ những binh sĩ Z, và thậm chí đánh bại được cả Goku. Baby Vegeta ko chỉ trở thành Super Saiyan, cơ mà còn biến thành Golden Oozaru.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Trên Taigame.Org, Hướng Dẫn Tải Game Trên Taigame


*

Ban chỉnh sửa dinhlathang.net:

dinhlathang.netChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.