Game kết hôn sinh con

     

(dinhlathang.net) -Người chơi phải “lên giường” mới rất có thể sinh con, chức năng vô thuộc “chân thực” trong game mobile khiến cho nhiều người thích thú.

Bạn đang xem: Game kết hôn sinh con

Trong những tựa game di động hiện nay, nhiều thiên tài thú vị được tích đúng theo giúp những game thủ dành được những giờ phút vui chơi thực sự vào game. Một vài tính năng như có tác dụng bạn, kết hôn, hẹn hò, tán tỉnh cũng khá được mô phỏng không không giống gì ngoài đời thực.

Thời gian ngay gần đây, shop chúng tôi đã phát hiện được một tính năng rất là độc đáo trong game mobile Au Stars sinh hoạt phiên phiên bản cập nhật chuẩn bị tới. Đó thiết yếu là chính sách chăm sóc, nuôi lớn nhỏ cái sau thời điểm kết hôn.

*

Bạn có thể chăm sóc, nuôi lớn con cái sau khi kết hôn

Tính năng này tạm gọi là “Bé Yêu”. Điểm quan trọng của “Bé Yêu” không chỉ đơn thuần là nuôi nhỏ như những game khác, nhân tài này còn sống động đến mức bạn chơi đề nghị “lên giường” bên nhau mới có thể tạo ra “Bé Yêu”.

Điều kiện để sở hữu được “Bé Yêu” cũng tương đối giống với thực tế khi 2 người chơi phải kết thân với nhau, đầy đủ điểm thân mật và đề nghị cùng vào chống riêng của cả 2 người. Vớ nhiên, muốn tạo thành “Bé Yêu” trong trò chơi hay xung quanh đời thì họ cũng phần lớn sẽ làm do vậy mà thôi!

*

Người chơi nên cùng vào phòng mới có thể tạo ra “Bé Yêu”

Một nét khác biệt khác mà gamer được thưởng thức ở nhân tài “Bé Yêu” này đó chính là việc “kế hoạch hóa gia đình”. Mỗi một cặp vợ ông chồng trong trò chơi chỉ được phép bao gồm tối nhiều 2 nhỏ và chúng ta cũng có thể tập trung nhằm nuôi chăm sóc 2 tín đồ con này “ăn học tập đầy đủ”.

*

Mỗi cặp vợ ck chỉ được phép bao gồm tối nhiều 2 con


Còn về việc âu yếm con cái, Au Stars đã và đang mô phỏng kĩ năng này khôn xiết thú vị khi bạn cũng có thể cho con cháu ăn uống, hoàn toàn có thể đưa con đi dạo hoặc đùa nghịch cùng con. Từng hành động nhỏ tuổi trong game sẽ giúp bạn và con cái thân thiện hơn, và bạn cũng biến thành nhận được những phần thưởng xứng đáng cho điều đó.

*

Bạn hoàn toàn có thể đùa nghịch hoặc chơi cùng con cái

Như một thôn hội thu nhỏ, Au Stars không chỉ là giúp những game thủ bao hàm giờ phút thư giãn, vui chơi giải trí với những bản nhạc tuyệt vời mà đây còn là một tựa game di động để bạn chơi có thể “sống” trong đó, rất có thể giao giữ trò chuyện, kết chúng ta hay kể cả là kết hôn, sinh bé và nuôi nấng chúng phệ khôn.

Xem thêm: Hướng Dẫn - Bản Mod Siêu Phẩm Nro!

Một vài ba hình ảnh của “gia đình nhỏ” trong Au Stars:

*

*

*

Nếu bạn có nhu cầu tham gia vào “xã hội thu nhỏ” trong Au Stars, hãy thâm nhập ngay tại ĐÂY.