Đã đến lúc ngừng chương trình gương mặt thân quen?

     

*

So với những cuộc thi tài năng cho thiếu thốn nhi, khuôn mặt Thân thân quen Nhí có thể nói là một sân chơi phong phú và đa dạng nhất vì quy tụ đủ loại hình nghệ thuật nhằm các nhỏ bé có thể biểu lộ hết vớ cả kỹ năng như ca hát, diễn xuất, vũ đạo… trải qua chương trình, khán giả sẽ bất ngờ trước những kỹ năng nhí không thua kém cạnh gì nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Đã đến lúc ngừng chương trình gương mặt thân quen?

Sau 4 mùa tổ chức thành công, lịch trình đã tìm ra các khuôn mặt nhí tài năng, rất nổi bật là dàn tiệm quân các mùa trước như bé bỏng Thụy Bình, bé nhỏ Mai Chi, bé nhỏ Hoàng Quân, bé xíu Ju Uyên Nhi. Mùa mới của khuôn mặt Thân quen Nhí hứa hẹn sẽ đem về nhiều bất thần với format trọn vẹn mới cùng với sự đột phá. Dự loài kiến chương trình trong năm này sẽ tất cả 6 đội thi, từng đội gồm 1 thí sinh lớn, 1 sỹ tử nhí cùng 1 nhân viên hóa trang.

*

Sự quay lại của khuôn mặt Thân thân quen Nhí 2021 chính là cơ hội đến các bé nhỏ thiếu nhi trong giới hạn tuổi từ 7 mang đến 14 có tác dụng ca hát, diễn xuất, hóa thân khẳng định được bạn dạng thân và được rất nhiều khán mang biết đến. Điểm đặc biệt đó là tất cả các thí sinh có khả năng trên việt nam trong độ tuổi giới hạn đều sẽ được tham gia casting, mặc dù là các bé nhỏ chưa lúc nào tham gia chuyển động nghệ thuật.

Các sỹ tử nhí sẽ không tham gia 1 mình mà còn tồn tại một thí sinh to hướng dẫn, cùng tập luyện và màn biểu diễn kết hợp. Mặt cạnh, chương trình cũng trở nên tuyển chọn các chuyên viên hóa trang riêng cho từng cặp thí sinh để đa số màn hóa trang được trọn vẹn. Chắc hẳn rằng đây cũng trở nên là một điểm mới quan trọng đặc biệt khi gồm sự lộ diện của đông đảo bậc thầy chuyên đổi khác bằng cọ và phấn.

*
Ju Uyên Nhi và Kyo York đăng quang năm đầu tiên

Nếu phần hóa trang cũng khá được tính điểm cho mỗi cặp thí sinh thì chắc rằng những phần hóa thân sẽ sở hữu được sự cạnh tranh quyết liệt, khiến cho một phiên phiên bản hoàn hảo nhất cho các màn trình diễn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cf Full Màn Hình Win 10 Siêu Dễ Cho Newbie, Cách Chỉnh Chơi Game Full Màn Hình Windows 10

Các thí sinh hoàn toàn có thể đăng kí dự thi bằng phương pháp truy cập vào fanpage gương mặt Thân Quen nhằm casting online hoặc thâm nhập trong buổi casting thẳng dự kiến ra mắt vào mon 6 năm 2021. Các nhân viên hóa trang cũng sẽ được tuyển lựa chọn theo vòng, nội dung và thể lệ đang được chào làng trên fanpage thiết yếu thức.

*
Mai bỏ ra và Lê Khanh giành giải Nhất năm 2016
*
Thụy Bình đăng quang đãng năm 2017