10 game xây dựng vương quốc hay không kém clash of clans, gamer việt ít biết đến

     

Là một người chơi yêu quý tựa game chiến thuật thế nhưng bạn đã quá nhàm chán với trò chơi clash of clans? Qua đây, mình sẽ liệt kê top game giống clash of clans nhưng bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: 10 game xây dựng vương quốc hay không kém clash of clans, gamer việt ít biết đến

*

*

*

*

Trò chơi được xây dựng với lấy cảm hứng từ thời kì La Mã, thế nên những nhân vật và những công trình xuất hiện vào trò chơi đều có đậm phong cách của những người Ai Cập cổ đại. Không cần nói quá nhiều lúc Gods Of Olympus được xếp ở vị trí đứng đầu 1, bởi những tính năng đặc biệt vượt trội hơn hẳn những tựa game chiến thuất khác.

Cụ thể trong tựa game này, nhiệm vụ của người chơi là sẽ phải xây dựng một đoàn bầy tớ kiên cố, đoàn nô lệ này sẽ giúp họ bảo vệ vương quốc tốt cũng bao gồm thể là đi xâm chiến các vùng đất khác.

Điểm nhấn ở đây là một vào số những nhân vật được với ngoại hình của một chiến binh từ thời Ai Cập cổ đại, với chiến binh ấy cực kỳ to ccao và vạm vỡ, giúp bọn họ bảo vệ vùng đất và xâm chiếm những quốc gia nhỏ bé nhỏ hơn.

Rival Kingdoms: The Endless Night

Được đánh giá là một vào những đối thủ của Clash of Clans. Rival Kingdoms: The Endless Night sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt với đẳng cấp.

Đến với trò chơi này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nhân vật, những size cảnh được xây dựng hết sức tỉ mỉ và đưa ra tiết.

Trong Rival Kingdoms: The Endless Night bạn sẽ được trở thành một vào những nhà chiến lược tài sản ba, nhiệm vụ của bạn là sẽ phải xây dựng cùng phát triển vương quốc của mình trở nên thịnh vượng hơn.

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành mục tiêu đó bạn cần phải tất cả một quá trình tương đối nặng nề khăn cùng gian nan. Sẽ đơn giản thôi! đầu tiên hãy điều động những người dân của bạn xây dựng những hạng mục công trình xây dựng cơ bản, tạo một nguồn lương thực và vật liệu đủ cho quy trình xây dựng sau này.

Hơn nữa, những số vật liệu đó sẽ là tiền đề để bạn xây dựng những hạng mục quan tiền trọng tiếp theo.

Một trong những dự án công trình được đánh giá quan trọng nhất vào Rival Kingdoms: Tje Endless Night đó là những khu vực huấn luyện với đào tạo binh lính, đây sẽ là nơi sản xuất ra những đội quân đoàn kết và mạnh mẽ. Giúp bạn trong lĩnh vực quân sự.

Vì thế, từ đội quân này bạn sẽ có thể vững quà xây dựng đất nước của mình mà lại không sợ một thế lực, một vương quốc như thế nào đó xâm lược. Hết sức hấp dẫn phải không, đừng bỏ lỡ tựa game đẳng cấp này nhé!

Battle for the Galaxy

Đến với Battle for the Galaxy người chơi sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những cuộc chiến, cuộc xâm lược của những cỗ sản phẩm công nghệ robot.

Đầu tiên, ngay trong khi bước vào trò chơi bạn sẽ được chứng kiến một trong những cuộc chiến đó, với sự tham gia đông đúc của những cỗ máy, màu sắc sắc của trò chơi dường như đã trở bắt buộc sống động hơn và bắt mắt hơn.

Không những thế, trong trò chơi này bạn còn sẽ được trải nghiệm những tính năng mặc mặc dù đơn giản những rất cuốn hút và hấp dẫn.

Cụ thế, ban đầu lúc vào game bạn sẽ được trở thành một chiến binh Robot chỉ huy, nhiệm vụ chủ yếu của bạn là sẽ phải vừa vạc triển xây dựng thế giới của mình với vừa phải chống lại những cuộc xâm lược của những đội quân đến từ những thế giới khác.

Để tất cả thể làm được, bạn cần phải lập cập huấn luyện, đào tạo những cỗ sản phẩm chiến đấu ko mệt mỏi, đoàn kết và tinh nhuệ, đó sẽ là bức tường thép giúp bạn chống đỡ những đội quân robot đến xâm lược .

Hãy trải nghiệm Battle for the Galaxy ngay lập tức bây giờ bạn sẽ thấy rõ được những nội dung khôn cùng cuốn hút của trò chơi.

Xem thêm: Game 12 Con Giáp Phần 2 On Pc (Bloody Roar 2), 12 Con Giáp Cho Máy Tính Pc Windows

Tóm lại

Vừa rồi là top trò chơi giống clash of clans cơ mà minh đã liệt kê, nếu các bạn đang tìm kiếm kiếm một tựa game như vậy, hãy tham khảo với lựa chọn một trò chơi bằng cách tải miễn giá thành trên dinhlathang.net hoặc nhị ứng dụng tìm kiếm Ch Play và app Store.