Game gì chơi không chán

     

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang làm nhiều người dân dân phải ở trong nhà cùng rất bài toán đường truyền mạng tại nước ta sẽ vận động không được may mắn mong mỏi thì yêu cầu kiếm tìm tìm phần lớn game offline của những người chơi đang trsinh sống nên cần phải có rộng khi nào không còn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của chúng ta, Cửa Hàng chúng tôi xin mang đến top 4 game offline dành riêng cho Android mà bạn có thể nằm cày cả ngày cũng không ngán. 


Trong game, quý khách hàng sẽ hóa thân thành một sĩ quan liêu cảnh sát sẽ điều tra về cái chết bí ẩn của vợ bé mình. Anh cảm giác đã có một thế lực hắc ám nào đó đang lẩn trốn bao bọc cnạp năng lượng nhà. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu xem nó là gì để vun màn những bí ẩn hiện giờ đang bị ẩn giấu sâu bên trong. Đặc biệt hơn nữa là game được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất khiến người nghịch phải cảm giác rét mướt xương sinh sống trước những pha hù dọa, jumpscare đến thót cả của Endless Nightmare.

Bạn đang xem: Game gì chơi không chán

*

quý khách hàng rất có thể thiết lập game tại trên đây.

Joyland: Horror Adventure


Tựa game này đem bối cảnh cuộc hành trình tìm tìm em trai của nhân vật chính. Bạn sẽ phải tiến sâu vào khu vực giải trí Joyl& để xuất phát thu thập những manh mối. Tuy nhiên, phía trên ko phải là khu vực giải trí bình thường mà nó còn trường tồn nhiều bí ẩn ghê hoàng đã đợi người mua khám phá. Tựa game có phong cách khám phá, giải đố thân quen thuộc, vì thế khi đến với Joyl& Adventure, người dùng sẽ phải lục tung cả bản đồ để nhận được lời giải. Có tổng cộng 5 màn đùa giải đố khác nhau và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian.

*

quý khách hoàn toàn có thể download game trên đây.

Z.O.N.A: Shadow of Lemansk Redux

Lấy bối cảnh thế giới bị diệt vong sau cuộc chiến giữa người ngoài hành tinc và bé người, người đùa sẽ được đưa vào thế giới mở rộng lớn, vị trí mà người mua sẽ phải nhặt nhạnh những gì còn sót lại để sinh tồn. Bên cạnh đó, lũ người ngoài hành tinch vẫn lởn vởn nơi nào đó bao bọc quý khách. Vì thế, nhiệm vụ của người tiêu dùng không chỉ đơn giản dễ dàng là tìm cho doanh nghiệp phần lớn vật phẩm cần thiết mà game thủ còn phải lựa chọn Việc chiến đấu tuyệt chạy trốn khỏi chúng.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu game tại trên đây.

Xem thêm: Untitled — Download Game Call Of Duty: Black Ops Free Download » Steamunlocked

PROJECT: OFFROAD 20

Chỉ 1-1 giản là tựa game tế bào phỏng lái xe pháo, tuy nhiên nó lại sản xuất trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến với PROJECT: OFFROAD đôi mươi, người nghịch sẽ phải điều khiển những nhỏ chiến xế sự khác biệt từ địa hình mang lại đến xe pháo gia đình, vượt qua từng địa hình vào game để về đích một cách nkhô hanh nhất. Nghe có vẻ solo giản dẫu vậy địa hình trong game sẽ vô cùng hiểm trở tùy theo cấp độ của màn đùa. Ngoài ra người đùa có thể lựa chọn giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba để trải nghiệm trò đùa theo vô số cách thức khác biệt.