Gangnam style cực sôi động

     

Gangnam DanceBooth for quả táo là ứng dụng vui chơi giải trí với điệu khiêu vũ Gangnam Style lôi cuốn và "hot" nhất hiện nay trên iPhone, iPad cùng iPod Touch.

Bạn đang xem: Gangnam style cực sôi động

Bạn yêu thương thích phong thái Gangnam? bạn muốn nhảy điêu liệu và vui nhộn như nam danh ca PSY? bạn muốn thấy phần đa thành viên trong gia đình, đông đảo người bạn bè hay đồng nghiệp của bản thân mình nhảy điệu Gangnam Style vui vẻ? Điều này dễ hơn các bạn tưởng. Với vận dụng Gangnam DanceBooth trên những thiết bị iOS, toàn bộ những điều bạn mong muốn ở bên trên đều hoàn toàn có thể thực hiện nay được.

Tất cả đều gì chúng ta cần để triển khai nên "bữa tiệc khiêu vũ" Gamgnam Style thân quen cho riêng mình là hình ảnh của "vũ công" chúng ta chỉ định. Thật thư giãn và thuận lợi khi áp dụng ứng dụng này - Gangnam DanceBooth cho iPhone, iPad và iPod Touch.


Ngay khi người dùng sử dụng các thiết lập cấu hình yêu thích, bạn cũng có thể xem các vẻ ngoài biểu diễn thư giãn của điệu nhảy Gangnam Style nổi tiếng được thể hiện qua 1 người bất kỳ mà chúng ta đã chọn. Không tính ra, người tiêu dùng còn có thể ghi lại điệu khiêu vũ này dưới dạng video, và chia sẻ với mọi người qua thư điện tử Email, mạng xã hội hoặc mạng chia sẻ video phổ biến như Facebook, Twitter cùng YouTube.

Phần mở rộng:

Để tạo thêm sự hài hước, chúng ta có thể chọn tùy chọn khiêu vũ trên nền nhạc của một ca khúc bất kỳ trong tủ sách nhạc khoác định của iPhone, iPad với iPod Touch.

Hãy demo nghiệm và xem điệu nhảy Gangnam Style đang được đổi khác như vậy nào lúc được kết phù hợp với các ca khúc không giống nhau và các phong thái nhạc ráng thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Clash Of Clans Trên Pc Ổn Định Nhất, Tải Clash Of Clans Trên Pc Với Memu


Người dùng còn có thể biến hóa hình nền bằng cách sử dụng hình ảnh bất kỳ từ bỏ thư viện ảnh cá nhân và tạo nên những sự phối kết hợp độc đáo. Các bạn sẽ chọn bức ảnh nào làm hình nền? Sự kết hợp và tuyển lựa của các bạn sẽ tạo nên một điệu nhảy đầm Gangnam Style có 1 0 2 và đem lại niềm vui bất tận cho những người thưởng thức!

Tính năng thiết yếu của áp dụng Gangnam DanceBooth:

Tạo nhân trang bị với bộ đồ vui nhộnNhảy theo đoạn clip Gangnam Style trên YouTubeChọn một bài xích hát bất kỳ trong tủ sách nhạc để dancing trên nền nhạc đóSử dụng nền game tùy lựa chọn từ thư viện ảnh cá nhânLưu tác dụng vào thư viện clip và share với mọi người qua social Facebook

Lưu ý: Gangnam DanceBooth yêu thương cầu liên kết mạng mạng internet (3G, WiFi hoặc LTE) để phát đoạn phim YouTube cho điệu dancing Gangnam Style

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh

Yêu cầu khối hệ thống và thiết bị: tương ưng ý với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod cảm ứng (thế hệ máy 3), iPod cảm ứng (thế hệ thứ 4), iPod cảm ứng (thế hệ sản phẩm công nghệ 5) với iPad. Yêu mong hệ điều hành iOS 4.0 hoặc cao hơn.


Tính năng new trong phiên phiên bản 1.0.2:

Sửa một trong những lỗi của phiên phiên bản trướcSửa lỗi share video trên Facebook
*
*
*

Minh Lộc