Download Euro Truck Simulator 2

     

Tài khoản euro Truck Simulator 2 là trò chơi lái xe cài kinh điển, bạn có thể mod nhằm nó thành game lái xe cộ khách. Sau khi mua hàng acc game triệu euro Truck Simulator 2, các bạn sẽ được cung cấp đăng nhập với mật khẩu từ thông tin tài khoản steam, sau khi cài đặt chỉ có thể chơi ở chế độ offline.

Bạn đang xem: Download Euro Truck Simulator 2


Mô tả

Tài khoản triệu euro Truck Simulator 2 là trò chơi lái xe tải kinh điển, chúng ta có thể mod để nó thành game lái xe khách. Sau khi mua sắm và chọn lựa acc game euro Truck Simulator 2, bạn sẽ được cung cấp đăng nhập với mật khẩu từ thông tin tài khoản steam, sau khi thiết đặt chỉ có thể chơi ở chính sách offline.

*

Giới thiệu:

Du lịch khắp Châu Âu với tư phương pháp là vua con đường trường, một người điều khiển xe mua vận chuyển hàng hóa quan trọng trên mọi quãng đường ấn tượng! Với sản phẩm chục tp để tìm hiểu từ vương quốc Anh, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, ba Lan với nhiều tp khác, sức bền, kĩ năng và vận tốc của bạn sẽ được đẩy đến số lượng giới hạn của chúng.

Mod biến euro Truck Simulator 2 thành game lái xe pháo khách

Trò đùa này là phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi Euro Truck Simulator (2008) và đây là trò chơi video clip thứ nhì trong seri Truck Simulator. Nền móng cơ bạn dạng của trò nghịch là bạn chơi có thể lái một trong những lựa chọn xe tải bao gồm khớp nối (artic ở Anh) qua 1 mô tả về châu u, đem hàng tự nhiều địa điểm khác nhau cùng giao nó. Khi trò đùa tiếp diễn, tín đồ chơi hoàn toàn có thể mua thêm phương tiện và kho, cũng giống như thuê những tài xế khác thao tác làm việc cho họ.

Nội dung

Đầu tiên, khác với hai bản mở rộng lớn trước là Going East và Scandinavia khi công ty yếu tập trung vào bài bản (Scandinavia mang tới các thắng cảnh “rửa mắt” đa dạng mẫu mã nhất tới từ vùng Bắc u nóng bức trên toàn nắm giới), thì Euro Truck Simulator 2: Vive la France lại “đánh ở hai mặt trận” số lượng lẫn chất lượng.

*

Đầu tiên là những chiếc mới: phiên bản mở rộng kỳ này cài đặt 15 thành phố chiếm mang 2/3 diện tích s còn lại trên phiên bản đồ nước Pháp của euro Truck Simulator 2, bước đầu từ Le Havre phía Tây kéo xuống thành phố giáp hải dương Nice sinh sống phía Đông Nam. Thay vì chưng sở hữu những cung con đường lắt léo cùng với chiều sâu địa hình cực to như ScandinaviaEuro Truck Simulator 2: Vive la France lại chủ yếu “ăn điểm” ở các miền làng quê bé dại bé với các thị trấn với ngôi buôn bản nằm rải rác rến trên quốc lộ (một số còn không mang tên trên bạn dạng đồ). Gần như quang cảnh mà tín đồ chơi sẽ tiến hành thưởng lãm trên nước Pháp chủ yếu vẫn luôn là đồng bằng, ven hồ, rừng rậm, sông ngòi nối liền những tp lớn – quan trọng đặc biệt hơn cả là tiếng đây, các chuyến hàng bao gồm thể bước đầu và hoàn thành tại các nhà máy điện hạt nhân (thậm chí game còn tồn tại một… thương hiệu riêng cho người chơi khám phá 5 nhà máy hạt nhân nghỉ ngơi Pháp).

Những thành phố còn sót lại của nước Pháp đã có mặt trước khi bản mở rộng lớn ra mắt cũng rất được “tút tát” lại song chút, đặc trưng với Paris lúc này hiện hữu đúng với cái thương hiệu “thành phố của không ít ánh đèn” của mình. Ở cả khoanh vùng xung xung quanh và bên phía trong của Paris là những cung mặt đường vành đai (“Periph”) với lưu lại lượng vận tải chở hàng gia nhập giao thông tăng ngày một nhiều ở giờ đồng hồ cao điểm, và đó cũng là nguyên nhân mà các bạn sẽ thấy khôn xiết ít xe cỗ hành thông thường tại hai tuyến đường này.

Dĩ nhiên cần thiết không nhắc đến những cây cầu! có một điều mà người viết buộc phải xác nhận là trong số những lý do khiến mình ngưỡng mộ nước Pháp là vì con sông Seine, là nơi nối liền với tử vong của Javert trong số những Người Khốn Khổ, và cũng là nhân vật chính trong bài xích hát La Seine vào A quái nhân in Paris, thế cho nên được để chân lên cây cầu dây văng Pont de Normandie bắt ngang qua sông Seine trong triệu euro Truck Simulator 2: Vive la France cũng coi như là ngừng được… một nửa cầu nguyện vậy. Kế bên ra, bạn cũng có thể đặt bánh lên trên cây cầu Pont de I’Iroise tại city Đại Dương Brest nối liền với Quimper qua eo hải dương phần rìa kế bên cùng sinh hoạt phía Tây nước Pháp.

Xem thêm: Top 5 Game Đột Kích Hay Nhất Trong Đột Kích Việt Nam, Tải Game Đột Kích

*

Một vào những cách tân sáng giá duy nhất của Euro Truck Simulator 2: Vive la France kỳ này là cục bộ mô hình cây trồng và vân mặt phẳng của mặt đường xá trong game được nâng cao hoàn toàn. Cây cỏ lúc này trông không thể giống những khối color xanh… vón cục lặp lại như game PS2 nữa, mà lúc này chúng trở nên nhiều mẫu mã và cụ thể hơn trước nhiều. Trường hợp như SCS Software thêm vào game hiệu ứng gió khiến lá cây đung đưa đi thời gian thực thì thực trang bị trong Euro Truck Simulator 2 càng “lên level” rộng nữa. Dễ nhận biết nhưng cũng khó mô tả hơn là các con con đường trong Euro Truck Simulator 2: Vive la France đúng nghĩa trở nên cụ thể hơn trước với color đường nhựa biến hóa ngẫu nhiên, cũng như được “tô bóng” thêm song chút phụ thuộc vào hiệu ứng ánh nắng của trò chơi.