Game đường đời bất tận

     

Theo thành viên của group sản xuất, hậu bản “Đường đời bất tận” đã được trình làng vào thời gian kỷ niệm năm tiếp theo của trực tiếp Game.

Bạn đang xem: Game đường đời bất tận

Cách phía trên gần 1 tháng, một tổ các bạn đã bắt tay, hợp tác và ký kết với nhau bỏ lên trên ý tưởng và thêm vào lại “Đường đời bất tận” để nhân thời cơ kênh Trực Tiếp trò chơi tròn 2 tuổi. Đây là một trong món quà của những fan ái mộ giửi tặng Dũng CT như một lời cảm ơn do đã hiến đâng tâm máu suốt 2 năm qua giành riêng cho fan.

*

Đường đời vô tận phiên bạn dạng đầu

Tuy tựa game này tuy chưa tung ra chấp thuận nhưng theo thông tin tiên tiến nhất trên team FanClub trực tiếp Game, nhóm cung cấp trẻ tuổi này lại đang có ý tưởng phát minh mới về một hậu bạn dạng cho “Đường đời bất tận” với diễn biến và Engine Đồ Họa hoàn toàn mới. Vào hậu bạn dạng lần này, tựa game sẽ không hề đi theo lối Visual Novel như trước đó mà chuyển hẳn sang thể một số loại RPG Maked.

Video sẽ HOT


Trích lời giới thiệu của group phát triển game:

“Sau khi siêu phẩm game Of The Year 2018 “Đường Đời Bất Tận” hoàn thành. Team Cter đang ấp ôm một dự án game bắt đầu với tình tiết và Engine giao diện theo thể các loại RPG Maked, tiềm ẩn sẽ đem đến sự lôi cuốn và vui vẻ.

bây giờ thì Team đang muốn đợi ý kiến đóng góp của xã hội và giả dụ mọi bạn ủng hộ thì Team sẽ bắt tay vào làm dự án Game này cho đến ngày kỷ niệm năm tiếp theo của trực tiếp Game. Team sẽ lên ý tưởng phát minh và nghĩ ra tình tiết đầu tiên của Game:

Tựa game mang tên nhân vật đó là “Dùng”, gồm Skill để biệt là Chôm Pantsu trong khoảng 3s cùng nhân vật thiết yếu sẽ cân nặng cả 4 Tộc vào Game…..”. Trong hậu bạn dạng lần này, “Đường đời bất tận” vẫn có cốt truyện hoàn toàn không giống so với bạn dạng 2.0 mà nhóm đã làm cho lần trước. Lấy bối cảnh ở một ngoài hành tinh xa xôi với 5 nhân tố tinh cùng 4 cỗ tộc tín đồ khác nhau. Bạn chơi sẽ tiến hành nhập vai vào trong 1 nhân vật có tên là “Dùng” với Skill nhất là “Chôm Pantsu” rất có thể cân được cả 4 bộ tộc kia.


*

Câu truyện bắt đầu khi người đứng đầu một chủng tộc có tên là Void trong những khi đang tìm nơi ở mới cho cả bộ tộc đã nâng 5 hành tinh hùng mạnh dạn nhất một trong những hành tinh ngài đã đi qua gộp bọn chúng lại biến nơi sinh hoạt mới cho tất cả bộ tộc. Mặc dù những người dân của 5 địa cầu đó bất mãn và bắt đầu thay phiên nhau tiến công đuổi tộc Void, tuy nhiên với lực lượng hùng mạnh của tộc Void thì các cư dân kia ko thể làm gì được. Kế tiếp tộc Void bắt đầu thanh trừng, càn quét tất cả sự sống trên 5 trái đất và một số thành viên v.i.p của tộc Void tất cả hứng thú với trận chiến nên sẽ để lại 1 số ít ít member của từng tộc lại nhằm gieo giống.

Và cầm cố là tộc Void rời đi thường xuyên hành trình lấn chiếm các trái đất khác, nhưng mà cứ sau 3 tỷ năm tộc Void sẽ trở lại và thường xuyên cuộc càn quét. Sự kiện này được gọi là “Trở về” và câu truyện của nhân vật “Dùng” bước đầu từ đây.”

Theo thành viên của group sản xuất, hậu bản “Đường đời bất tận” đang được reviews vào thời gian kỷ niệm năm tiếp theo của thẳng Game. Mọi thông tin về tựa trò chơi này vẫn được cửa hàng chúng tôi tiếp tục quan sát và theo dõi hoặc bạn cũng có thể tìm phát âm tại đây.

Theo GameK


Ngày 25 tháng 6 năm năm nhâm thìn - kênh trực tiếp Game đang ra mắt cộng đồng game thủ và đã trở thành một giữa những kênh stream thành công nhất Việt Nam. Tính từ lúc đó, " Dũng CT" đang trở thành cái tên thân thương của biết bao trò chơi thủ, nhằm rồi trực tiếp Game y như là địa điểm game thủ tìm tới để vứt hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm một trong những phút giây hài hước cùng Dũng CT.


Để kỉ niệm kênh Trực Tiếp trò chơi tròn 2 tuổi, một đội nhóm các game thủ đã bắt tay, bắt tay hợp tác với nhau bỏ lên trên ý tưởng và sản xuất lại "Đường đời bất tận". Đây là một trong những món quà của những fan ái mộ giửi bộ quà tặng kèm theo Dũng CT như một lời cảm ơn vày đã hiến đâng tâm ngày tiết suốt hai năm qua dành cho fan.Theo thông tin mới nhất trên đội FanClub thẳng Game, "Đường đời bất tận" phiên phiên bản 2.0 đã có trailer nhưng chưa có phiên bản chính thức được tung ra cho những game thủ và fan hâm mộ của trực tiếp Game.

Xem thêm: Những Game Học Lái Xe B2 Trên Máy Tính, Học Sa Hình Gplx 3D

xEk Được biết, "Đường đời bất tận" phiên bản 2.0 đang có cốt truyện hoàn toàn khác so với bạn dạng 1.0 của Dũng CT. Tuy cốt truyện mới mà lại những cụ thể của câu truyện vẫn xoay xung quanh nhân vật đó là Dũng CT. Các nhân vật dụng khác chắc hẳn rằng sẽ là những thành viên trong Team Đụt. Mọi tin tức về "Đường đời bất tận" phiên phiên bản 2.0 đang được công ty chúng tôi tiếp tục theo dõi và quan sát hoặc chúng ta có thể tìm gọi tại đây.