Game đua xe chơi qua bluetooth

     

Hiện nay đa số game kết nối Bluetooth thân quen với bạn dùng điện thoại cảm ứng nữa. Dưới đó là top 6những game đùa qua bluetooth được thích thú nhất, mau lẹ xem nào!

Nếu như chúng ta đã ngán với bài toán phải chơi cùng với những người chơi xa lạ mà mình không còn quen biết thì hãy tìm tới những tựa trò chơi có hỗ trợ Bluetooth đi thôi. Đa phần những tựa game này sẽ cho phép người nghịch trong một khu vực nhất định rất có thể kết nối và thuộc chơi chung với nhau, khá thích hợp với những ai mong muốn chơi cùng bạn bè hoặc fan thân. Đây là đứng đầu 6 game kết nối Bluetooth được thương mến nhất.Bạn đang xem: trò chơi đua xe đùa qua bluetooth

1. Warlings: Armageddon (Android/iOS)


*

Warlings có lối nghịch khá tựa như với series Worms, bạn chơi sẽ tinh chỉnh một đội quân nhí nhố và sử dụng những vũ khí cùng với rất nhiều vật dụng khác để tấn công đối phương, tiêu diệt toàn thể quân địch để giành rước chiến thắng.

Bạn đang xem: Game đua xe chơi qua bluetooth

Link tải: iOS | Android.

2. Racer VS Cops (Android/iOS)


*

Trong Racers Vs Cops, fan chơicó thể lựa chọn giữa những việc trở thành đều quái xế điều khiển xe với tốc độ "bàn thờ" hay chơi với phương châm của một người công an truy bắt những kẻ xem thường pháp luật. ở bên cạnh đó, khối hệ thống xe trong game cũng tương đối là đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho tất cả những người chơi.

Link tải: iOS | Android.

3. Asphalt 8: Airborne (Android/iOS)


*

Là một trong những game đua xe nổi tiếng nhất và có nhiều lượt sở hữu về tốt nhất trên nền di động, có lẽ không cần phải nói nhiều về chất lượng của Asphalt 8. Trò chơi sẽ với đến cho mình những màn đua xe vận tốc nhất, với chức năng “độ xe” thú vị. Hơn hết, Asphalt 8 có chính sách đua xe pháo trực tuyến với người chơi khác, cung ứng tối đa lên đến 12 tay đua, cứng cáp chắn bạn sẽ có gần như phút giây vui chơi đầy thử thách.

4. Tank 90 (Android/iOS)


*

Một tựa game lâu đời khi chúng ta trong vai các chiếc xe tăng với mục tiêu hạ được các xe tăng khác. Tank đô thị đảm bao sẽ là trong những game kết nối Bluetooth đưa về những khoảng thời gian rất ngắn vui vẻ nhất lúc chơi cùng bạn bè.

Link tải: iOS | Android.

5. Real Steel (Android/iOS)


*

Real Steel được thành lập dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên, tại đây bạn chơi đang được điều khiển những chú robot kungfu với những đòn thế cực kỳ điệu nghệ cùng đẹp mắt. Với 1 loạt những robot nổi tiếng mở ra xuyên xuyên suốt trong phim, tín đồ chơi sẽ có được vô số đều sự chọn lọc cho riêng rẽ họ.

Link tải: iOS | Android.

6.RPS Lizard Spock (Android)


Được xây dựng dựa trên trò nghịch dân gian thân quen là "oẳn tù tì", bạn chơi có thể lựa chọn giữa các việc kết nối WiFi hoặc công nghệ bluetooth không dây với đồ vật khác để nghịch hoặc chơi theo vẻ ngoài luân phiên tức thì trên một thiết bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Audition Thành Công 100%, Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Tài

Game sẽ giúp bạn và bạn bè đốt thời gian lúc thủng thẳng rỗi.

Link download Android

Phía trên là đứng đầu 6 đông đảo game kết nối Bluetooth nhưng được người dùng yêu ưng ý nhất. Còn bạn, bạn muốn thú với trò chơi nào nhất?


Chúng tôi tạo thành trang web nhằm mục đích đem lại kiến thức hữu ích cho cùng đồng, các bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn trên internet giúp mang lại kiến thức khách hàng quan giành cho bạn