Sửa lỗi nhân vật đứng im hoặc tự di chuyển trong cf 2

     
My name is Manh Tuan. I"m the leader of J2TEAM, the team behind J2TEAM Security, J2TEAM Cookies, Death Click and J2TEAM Community.

Bạn đang xem: Sửa lỗi nhân vật đứng im hoặc tự di chuyển trong cf 2

Bạn vẫn xem: Sửa lỗi không dịch chuyển được game bỗng kích csgo fps

Hướng dẫn khắc phục, sửa lỗi nhân đồ vật đứng yên ổn hoặc tự di chuyển trong CF 2.0 (Đột Kích) khiến cho người nghịch không thể tinh chỉnh hay kiểm soát và điều hành được nhân đồ gia dụng của mình.
*

*

Sửa lỗi nhân đồ dùng đứng im hoặc tự dịch rời trong CF 2.0

Sửa lỗi nhân vật dụng đứng lặng hoặc tự di chuyển trong CF 2.0

Chắc nhiều bạn chơi CF 2.0
(ở đất nước hình chữ s gọi là Đột Kích) đã các lần gặp trường vừa lòng đang đùa thì nhân vật bỗng dưng đứng im tất yêu nào điều khiển và tinh chỉnh được, hoặc thiên nhiên di chuyển mà fan chơi không điều hành và kiểm soát được. Vậy làm sao để khắc phục và hạn chế lỗi này? Các bạn sẽ biết ngay sau thời điểm đọc xong bài viết này!

Cách 1: Sửa thủ công

Chú ý:
bạn nào chơi kế bên tiệm Net thì nên sử dụng cách thứ 2, vì thường cửa hàng Net đã chặn không cho chỉnh sửa những thông số khối hệ thống như Tùy chọn Internet Explorer, các chỉnh sửa từ bỏ Control Panel,...

Xem thêm: Trò Chơi Vương Quyền Phần 2 ( Game Of Thrones Phần 2 ) Tập 1

Nhấn vào Start Menu > Run (hoặc nhấn tổng hợp phím Windows+R) > gõ lệnh "inetcpl.cpl" cùng nhấn Enter. Hành lang cửa số Internet Properties đang hiện lên (nhấn vào hình để phóng to).

*

Mở hành lang cửa số Internet Properties trường đoản cú lệnh Run
Tại cửa sổ mới, chúng ta chuyển qua thẻ Security, chọn Internet (biểu tượng quả cầu đầu tiên) sau đó nhấn nút Custom Level phía dưới. Theo đồ vật tự 1, 2, 3 như trong hình bên dưới đây:

*

Tùy chỉnh thiết lập cấu hình bảo mật internet Zone
Sẽ lại sở hữu một hành lang cửa số mới hiện hữu là Security Settings. Chúng ta kéo thanh cuộn xuống tính đến khi thấy được dòng "Allow META REFRESH". Mặc định thì Windows sẽ để thiết lập cấu hình mục này là Enable (cho phép), bọn họ cần loại bỏ hóa bằng cách nhấn vào Disable. Xem hình bên dưới đây: