Game hanh trinh cua do

     
Kể từ Lúc ra đời đến ni, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật với bộ truyện trỡ ràng được yêu dấu mặt hàng đầu ở Nhật Bản, nhưng mà nó còn được chuyển thể thành những seri game hấp dẫn si mê hàng triệu người chơi trên di động tại Nhật Bản cùng trên thế giới.

Bạn đang xem: Game hanh trinh cua do


Mở đầu seri là phiên bản game: Doraetháng –Cuộc chiến bảo bối.

“Cuộc chiến bảo bối” là trò chơi phiêu lưu mạo hiểm, lấy bối cảnh là Vương Quốc Babylon cổ đại 3500 Trước Công Nguyên ổn. Câu chuyện luân chuyển xung quanh cuộc chiến của Doraetháng cùng những người bạn, bằng giải pháp sử dụng linh hoạt với hợp lý các bảo bối: Bánh thần chủng, vật dụng thu nhỏ tế bào, Thuốc đông cứng giọng nói… tiêu diệt thế lực phản diện muốn làm cố kỉnh đổi cùng cai trị Trái Đất.
Những hình ảnh lộng lẫy vào game
Trò chơi tức thì lập tức hấp dẫn lượng lớn người sử dụng trong giai đoạn kiến tạo đầu tiên. Bạn bao gồm thể tải miễn mức giá bằng phương pháp soạn tin nhắn: DR gửi tới 8075
Như một món xoàn Tết thật ý nghĩa, Seri game ra mắt tiếp theo có tên: “Nobita và Chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ”.
Đây là một mobile game trúc vị được phân phát triển từbộ phlặng hoạt hình nổi tiếng “Doremon: Lạc vào xứ quỷ”.
Câu chuyện được bắt đầu với giấc mơ về một thế giới phù thủy của Nobita với cậu ko nguôi mơ mộng về một thế giới phnghiền thuật. Cùng với đó là sự xuất hiện một phương pháp bí ẩn của hai pho tượng đá. Nobita lập tức nghĩ đến “tủ điện thoại yêu thương cầu”. Cậu năn nỉ Doretháng mang lại mượn và có tác dụng thay đổi thế giới phnghiền thuật… cùng rồi chuyến phiêu lưu được bắt đầu từ đây Lúc Nobita và Doraemon đã bị mắc kẹt tại thế giới này để tiêu diệt bọn quỷ dữ.
Trong phiên bản game “Nobita cùng Chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ” chúng bản thân sẽ cùng Nobita trải qua 11 level tương ứng với việc bắt đầu học phnghiền thuật, tiến vào thế giới phù thủy, tra cứu lịch trình ma pháp, tiêu diệt quỷ dạ xoa... cùng cuối cùng là tiêu diệt quỷ vương Santanađô.

trò chơi đòi hỏi bạn phải hết sức khôn khéo, sử dụng linc hoạt các bảo bối cùng trí thông minh để bao gồm thể vượt qua từng level. trò chơi chơi hấp dẫn, vui nhộn, hình ảnh đồ họa đẹp, thích hợp hợp với nhiều vật dụng điện thoại di động có hỗ trợ Java với hứa hẹn sẽ tất cả phiên bản game giành riêng cho dòng điện thoại Android.

Xem thêm: Subway Surfers Cho Android, Tải Game Subway Surfers Miễn Phí Dành Cho Mobile


Phiên bản game thứ 3 dự kiến sẽ bao gồm thức ra mắt ngay sau Tết Nguyên ổn Đán: “Nobita với Truyền thuyết người cá”.