Game doraemon chú mèo máy đến từ tương lai

     

Doraemon là một nhân vật rất được quan tâm rộng rãi nhưng bi hùng thay bọn họ lại thấy khôn xiết ít tựa game về con chồn domain authority xanh trên Việt Nam, vì sao vì sao?


Trong thời đại đói nhát thương hiệu bắt đầu của ngày nay, các bộ manga đang bị khai quật cực mạnh để triển khai nên rất nhiều tựa game ăn uống theo nhằm thu hút cùng đồng. Các bộ kinh khủng có thể đề cập ra như dragon Ball, Bleach, Naruto, One Piece… có thể nói rằng những năm qua chưa bao giờ thị trường trò chơi lại khát anime/manga Nhật để gửi thể game như thế. Tuy vậy chú mèo sản phẩm Doraemon trong khi nằm ko kể cơn nóng này tuy nhiên bộ truyện nói cách khác là không hề thua kém cạnh gì về độ nổi tiếng.

Bạn đang xem: Game doraemon chú mèo máy đến từ tương lai

*
*
*
*
*
Doraemon Story of Seasons – đùa Harvest Moon với team Nobita

Game thứ 2 không “chính chủ” nhưng cũng khá nổi một thời trong cộng đồng game Việt, sẽ là Nobihazard. Game này được tạo vày chương trình RPG Maker dựa trên bộ truyện do tín đồ vẽ gồm cùng tên. Bộ truyện với game này phối hợp thế giới Doraemon và thảm họa zombie, nhiều cụ thể được lấy xúc cảm từ Resident Evil (thế cần mới có cái brand name Nobihazard).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tìm một vài game trên nền tảng Android/iOS hoàn toàn có thể tải về từ bỏ Store việt nam (không bị cấm vùng miền) như:

Doraemon Repair siêu thị SeasonsDoraemon MusicPadDoraemon Gadget Rush

Kết

Nhìn chung, Doraemon rất thịnh hành tại thị phần Châu Á tuy nhiên nó không quá nổi tiếng tại phương Tây. Chính vì vậy phần lớn game về chú mèo trang bị này đều được gia công riêng cho thị trường Nhật phiên bản và ko có phiên bản tiếng Anh mang lại Âu – Mỹ. Điều này khiến cho những game thủ ngay trên châu Á và nước ta không thể tiếp cận được với những đoạn clip game này, trừ khi chúng ta biết giờ Nhật.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Không Bị Lag Khi Chơi Game Minecraft, 3 Cách Tăng Fps Và Giảm Lag Minecraft

Tuy vậy, thời gian gần đây sự để ý của làng trò chơi với chú mèo sản phẩm công nghệ Doraemon có vẻ như đang tăng lên, vật chứng là Doraemon Story of Seasons được phát hành có hỗ trợ tiếng Anh. Nó thắp lên một tia mong muốn về đều tựa trò chơi về chú mèo máy trong tương lai sẽ cho được với người chơi Việt.


UPDATE NGAY lịch đăng đoạn clip mới của Youtube mối Game vào 19h30 trang bị 3 - 5- 7 - chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt trò chơi Esports - khu vườn địa đàng với hàng chục ngàn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video.. Vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE ngay ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn tất cả sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại Gia đình mọt Game, nơi gồm những tuấn kiệt như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?