Game dọa ma trên máy tính

     
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng giúp bạn trêu đùa bạn bè bằng chính chiếc điện thoại của bạn.Funy!Ứng dụng giúp bạn trêu đùa bạn bè bằng chính chiếc điện thoại của bạn.Bạn đang xem: Game dọa ma trên máy tínhFuny!- Bạn chọn một hình ảnh ghê sợ kèm tiếng động kinh hãi- Chọn thời gian sẽ phát ảnh + âm thanh+ Vào lúc mấy giờ+ Sau mấy phút+ Sau mấy giây- Và đưa điện thoài cho bạn bè. Họ sẽ thật sự bị dọa ma khi ảnh + âm thanh được phát

Dọa ma (Troll bạn) là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi DoIt Studio, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây dinhlathang.net sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Dọa ma (Troll bạn) trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Game dọa ma trên máy tính


*

Dọa ma (Troll bạn) trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Dọa ma (Troll bạn) cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Dọa ma Troll bạn apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại dinhlathang.net.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Cho Pubg - Kí Tự Đặc Biệt Pubg Mobile 2020 Và Cách Đổi Tên

Bước 3: Tiến hành cài đặt Dọa ma (Troll bạn) bằng Bluestacks

Tập tin APK của Dọa ma (Troll bạn) sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.