Game đấu phá thương khung

     

Download Ngay!!!

Game Dau Pha Thuong Khung là 1 game đầu tiên về thểloại Dị thế, huyền huyễn. Đấu khí đỉnh cao. Đồ họa, chưởng, mini game phong phúvô cùng. Game hấp dẫn nhiều người chơi bởi lối chơi nhẹ nhàng, phù hợp với nhiềungười, thư giãn mọi lúc mọi nơi.

Bạn đang xem: Game đấu phá thương khung


*

Đấu phá thương khung
Dau Pha Thuong Khungthế giới kiếm hiệp thời bấy giờ nói đến đấukhí đình cao với nhiều cấp bậc chiến đấu: Đấu giả, đấu sư, đại đấu sư, đấulinh, đấu vương, đấu hoàng, đấu tông, đấu tôn, đấu thánh, đấu đế.

Bạn đang xem: Game đấu phá thương khung offline

CỐt truyện: Chuyện nói về chàng trai Tiêu Viêm đượccoi là thiên tài về tu luyện đấu khí, đây là niềm hãnh diện của Tiêu Gia. TiêuViêm được hứa hôn với Nạp Lan Yên Nhiên - con gái của Nạp Lan. Không hiểu lý dogì mà vị anh hùng mất hết nội lực trở thành phế vật, Nạp Lan quay qua hủy hôn.Sau này, Tiêu Viêm đã tìm được nguyên nhân khiến mình mang tiếng là phế vật vàtrải qua không ít khó khăn để tìm lại được thiên phú của mình với sự trợ giúp củaHuân Nhi. Họ đã trải qua những khó khăn, bất hạnh gì... tất cả đều có trongDau Pha Thuong Khung.

*

Đấu phá thương khung
Với cốt truyện dị giới, tiên hiệp - “ Đấu phá thươngkhung ” sẽ đem lại cho bạn thấy được sự khó khăn của một đấu khí khi hòa mìnhvào nhân vật Tiêu Viêm để trải qua cáccấp độ tu luyện với một hệ thống nhiệm vụtrải dài theo cốt truyện. Hình ảnh tuyệt đẹp,rõ nét của các nhân vật cùng vớicác hiệu ứng Skill đẹp mắt làm nên điều tuyệt vời cho“Đấu phá thương khung”.Ngoài những điều hấp dẫn trên thì game còn có đồ họaấn tượng, chất lượng hình ảnh sắc nét, chiêu thức tuyệt vời, chưởng mê ly….giúpcác bạn có thêm trải nghiệm mới với thể loại game nhập vai.

*

Đấu phá thương khung
Nhanh tay tham gia cộng đồng Dau Pha Thuong Khung, tảigame đấu phá thương khung về điện thoại nhập vai chiến đấu trở thành anh hùng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất Trên Laptop

Cùng tham giaWap tai game mien philớn nhất để tải những game hot nhất hiện nay về dế yêu của bạn.Game kinh điển:Thế giới Pokemon
*

 

Giới Thiệu & Thanh Toán - Thỏa Thuận Sủ Dụng - Hướng Dẫn Download - Liên Hệ - dinhlathang.net