Game đấu bài ma thuật yugioh

     

Yugi H5 là game online đa căn cơ tất cả vấn đề đấu thẻ bài xích ma thuật (duel monster), trò đùa được xây dừng dựa trên thương hiệu nổi tiếng Yu-Gi-Oh! vốn đã cực kỳ thân thuộc cùng với xã hội bạn mọi thế giới. Sản phđộ ẩm này hiện đã làm được bên kiến tạo VNG mang về Thị phần toàn quốc và sẽ nhanh chóng ra mắt vào thời hạn cho tới.

Bạn đang xem: Game đấu bài ma thuật yugioh


Yugi H5 được thiết kế với theo đúng nguyên gốc Yu-Gi-Oh!, người chơi tđam mê gia vào game sẽ thực hiện các lá bài bác nhằm đấu (duel) bởi những thú vật (monsters) bên trên một môi trường xung quanh trả lập. Tại đây người nghịch sẽ tiến hành gặp lại Những Phù tbỏ bóng đen, Rồng white mắt xanh xuất xắc các lá bài bác Tam Ảo Thần gồm sức khỏe quyết liệt,… Tất cả đầy đủ được tái hiện bởi bối cảnh 2D có Color giống như trong manga về Yu-Gi-Oh!. Dường như, fan chơi cũng trở nên được gặp mặt lại số đông nhân đồ vật đã từng có lần xuất hiện thêm trong các phiên bạn dạng Yu-Gi-Oh! trước đây, với tầm sát 300 lá bài xích yêu thuật nghỉ ngơi phiên phiên bản hiện tại.


*

*

Mọi chuyển động trong Yugi H5 phần lớn chuyển phiên quanh hoạt động đấu bài xích là chủ yếu. tín đồ nghịch hoàn toàn có thể thi đấu cùng với AI giỏi thi đấu PvP với những người nghịch không giống. điều đặc biệt phần nghịch cốt truyện vẫn được áp dụng và nó đóng góp mục đích khá quan trọng đặc biệt giúp bạn nghịch luôn luôn có thể tiếp cận phần đông cuộc chiến đỉnh cao. Bước vào cuộc đấu, các đấu thủ sẽ tiến hành rút 6 lá bài xích khởi điểm vào bộ 40 lá vào 1 bàn đấu 5x2 - tương tự cùng với bài toán hoàn toàn có thể triệu hồi về tối đa 5 quái thú công/thủ trên bàn đấu.

Xem thêm: Tất Cả Các Tướng Trong Lol, Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại


*

*

Lúc Này, Yugi H5 đã mở cửa Home cùng cho phép người chơi lưu giữ danh trước khi ra mắt. Quý độc giả thuộc game thủ quyên tâm có thể xem thêm các biết tin về trò chơi tạitrang chủ Yugi H5.


*

Ý con kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Xin vui miệng gõ giờ đồng hồ Việt tất cả dấuTối tphát âm 10 chữKhông đựng liên kết
1

Cloud Song VNG: Cộng đồng game thủ sống động sau 3 ngày ra mắt

2

Cloud Song VNG thừa nhận ra mắt trên VN và Đông Nam Á

3

trò chơi thủ thi nhau tìm hiểu Cloud Song VNG phiên bản quốc tế trước tiếng ra mắt

4

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân trang bị cùng Pet rực rỡ, đầy tính chiến thuật

5

Game thủ One Punch Man: The Strongest hội ngộ "cại trị toàn vũ trụ Boros"

6

Thượng Dương Phụ di động khiến cho những gamer trầm trồ vì giao diện đẹp mắt nhỏng phim

7

4 hào kiệt hot nhất mực phải chơi ở One Punch Man: The Strongest