Game đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính

     
Nếu thích nghịch piano trên sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể sử dụng 5 ứng dụng đánh lũ sau đây.

Bạn đang xem: Game đánh đàn piano bằng bàn phím máy tính

Bạn đang xem: Trò nghịch đánh lũ piano trên vật dụng tính

#1 HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là ứng dụng chơi piano trên máy tính mô bỏng cây bọn piano, khiến cho bạn học piano cùng luyện chơi đàn ngay tại nhà. Cơ chế hoạt động vui chơi của HS Virtual Piano là mô phỏng một loạt loại nhạc cố gắng MIDI với âm thanh quality cao.

Với HS Virtual Piano, bạn cũng có thể chơi piano bởi bàn phím. Trên screen sẽ là hình ảnh mô rộp 1 cây đàn piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của bộ trống, cha đoạn nhạc mở đầu (intro) được tích hòa hợp sẵn với 128 music nhạc cụ khác nhau. Đây là ứng dụng dễ sử dụng, chứa nhiều phím tắt để truy cập các khả năng phụ.

ADVERTISEMENT


*

Thế to gan lớn mật của phần mềm học lũ HS Virtual Piano ở ở giao diện dễ dàng sử dụng, tủ đựng đồ nhạc cụ mô phỏng phong phú giúp đề xuất chơi bọn của bạn không hề bị nhàm chán. Mặc dù giao diện cũng chính là điểm trừ của phần mềm này vì khá đơn điệu, không có tương đối nhiều skin sửa chữa thay thế và hiện nay tại, giai điệu gồm sẵn vào HS Virtual Piano còn khá khiêm tốn.

#2 Everyone Piano


*

Everyone Piano cũng là một phần mềm mô rộp chơi piano trên sản phẩm tính. Everyone Piano phạt âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự nghịch piano. Everyone Piano còn mô phỏng pedal của bọn piano. Everyone Piano gồm các bản nhạc chạy thử và các phiên bản nhạc hoàn hảo để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này đã tự giữ lại tất cả các bản nhạc các bạn đã chơi.

Các kỹ năng chính của Everyone Piano: hỗ trợ bàn phím ngoài, tín đồ chơi rất có thể dùng cả nhị tay; hỗ trợ nhạc đệm cùng nhịp điệu; liên kết với keyboard MIDI xung quanh hoặc bầy organ năng lượng điện tử; thiết lập sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút bên trên bàn phím; đổi khác giao diện; cung ứng khuông nhạc cùng hướng dẫn cam kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh vận tốc chơi; cung ứng cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

#3 KB Piano


*

KB Piano là 1 phần mềm đơn giản nhưng khỏe mạnh mẽ, cho phép cấu hình để đùa nhạc thực hiện những music nhạc cụ khác biệt như piano, guitar tốt vĩ cầm. Với không hề ít công cố kỉnh và công dụng hữu ích, KB Piano để giúp bạn luyện tập, nghịch những phiên bản Piano hâm mộ một phương pháp dễ dàng.

Tính năng chính: 128 âm nhạc nhạc cụ; chơi các hợp âm với 1 phím, áp dụng Qchords; chơi theo rất nhiều phong cách khác nhau ngay cả khi bạn không thông liền nhiều về triết lý âm nhạc; thêm bài bác hát và lưu lại âm thanh từ bỏ mic của bạn; tiện lợi chỉnh sửa sai sót trong bài xích hát với vẻ ngoài Events Editor; share bài hát bằng cách lưu bọn chúng dưới định hình .midi, .wma, .wav, mọi tập tin này hoàn toàn có thể chơi trên phần nhiều các máy tính; thêm bài bác hát từ các tập tin Midi; bàn phím rất có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho các kênh…

Đặc điểm vượt trội nhất của KB Piano Free chính là tích hợp mức sử dụng Qchords giúp chúng ta cũng có thể chơi các hợp âm mà chỉ việc nhấn một phím duy nhất. Giả dụ chơi nhiều hơn thế nữa một nhạc cụ, bạn không cần thiết phải lo lắng, Qchords sẽ khiến cho âm thanh trở nên tuyệt vời nhất hơn.

#4 Synthesia


*

Synthesia là ứng dụng miễn phí được cho phép bạn chơi piano trên bàn phím MIDI. Nếu laptop bạn được liên kết với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được ứng dụng này.

Synthesia là một công tác rất nhẹ, chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz và bộ lưu trữ trong đôi mươi MB để chạy. Máy tính của người sử dụng cũng nên tất cả một cpu đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

Xem thêm: Top Game Tam Quốc Mới Nhất, Top 5 Game Tam Quốc Hay Nhất Hiện Nay

#5 PianoFX Studio

PianoFX Studio tất cả giao diện với phím đàn piano đã được thiết kế để hoàn toàn chính xác với một bàn phím piano siêng nghiệp. Nó phân phối một ultra-midi âm thanh quality cao, với quality thực tế với 127 nhạc ráng và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer đồ vật tính, nhiều mẫu melodies, và chúng ta có thể lưu các tác phẩm của chính mình lại để có thể thưởng thức.