Game đám cưới của các nàng công chúa disney

     

Thời trang công chúa

Thời trang công chúagamethời trang dành riêng cho các bạn gái yêu thích có tác dụng đẹp. Gia nhập ngay để có những đề xuất tuyệt với nhất và thỏa mãn ước mơ có tác dụng đẹp.Bạn đã xem: Game váy cưới công chúa


*

Trong trò chơi này, bạn phải giúp cả hai công chúa chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. Hai công chúa sẽ đối đầu nhau về danh hiệu Diva Thời Trang. Bạn sẽ giúp mọi cá nhân trong số họ tìm ra một bộ trang phục đảm bảo cho họ vị trí đầu tiên. Bạn có toàn cục tủ quần áo theo ý của bạn.Bạn sẽ xem: Game ăn hỏi của các cô gái công chúa disney

Tải ngay trò chơi tại đây:

Thời trang đám cưới

Là một game thời trang với trang điểm hết sức dễ thương và đáng yêu trên dinhlathang.netgame dành riêng cho các bạn nữ. Nơi trình bày niềm đam mê thời trang của bạn, bạn sẽ có mọi trải nghiệm tuyệt vời tại trò đùa này.

Bạn đang xem: Game đám cưới của các nàng công chúa disney


*

TrongThời trang đám cưới bạn sẽ có thời cơ tái ngộ cùng với 2 nàng tiểu thư xinh đẹp nhất Ariel với Rapunzel. Lần này, người ta có nhu cầu tổ chức một lễ cưới chung. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm khuôn phương diện 2 cô dâu thêm tươi tắn, rạng rỡ. Sau đó, chọn các bộ trang phục cưới sang trọng trọng, lung linh nhất đến họ.

Tải ngay trò chơi tại:

Trang phục Thái Lan

Nhiệm vụ của chúng ta là hỗ trợ cô ấy chọn phần nhiều trang phục, phụ khiếu nại sành điệu, tươi trẻ cho những hoạt động khác nhau trên khu đất Thái. Hãy nỗ lực thể hiện tài năng thẩm mỹ của chính bản thân mình vận dụng vào trò nghịch này.


*

Với giao diện vô cùng bắt mắt, hình ảnh sắc nết và sinh động, có tương lai sẽ sở hữu đến cho chính mình một trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở trò đùa này. Vừa giải trí thư giãn, vừa giao lưu và học hỏi thêm các nền văn hóa của nước ngoài.

Nhiều màn chơi, chế độ chơi hấp dẫn, rủ bằng hữu cùng tham gia, thỏa mức độ niềm mê mệt về thời trang của bản thân tại trò nghịch này.

Xem thêm: Giải Mã Chim Cú Mèo Vào Nhà Hên Hay Xui ? Điềm Báo Gì? Bất Chợt Cú Mèo Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì

Tải ngay game tại:

Trang điểm buổi sáng


*

Tham gia cùng cô bé đáng yêu Audrey của công ty chúng tôi và tìm hiểu những lời khuyên tiên tiến nhất về xu thế trang điểm vào buổi sáng. Khám phá tất cả những kín đằng sau làn da trẻ trung và tràn đầy năng lượng và luôn tỏa sáng của cô ý ấy. Vào đó các bạn sẽ giúp cung cấp cô ấy trong thừa trình tò mò này.

Bài viết xem các