Game dai hoi vo lam

     

Bên cạnh việc nhận được đa số quà ý nghĩa, tín đồ theo dõi sự kiện còn có dịp ôn lại kỷ niệm 1 thời gắn bó cùng dòng game đình đámvà hồi hộp đón chờ thành phầm mới.

Bạn đang xem: Game dai hoi vo lam


*
Ngày 20/12, sự kiện Đại hội Võ Lâm kỷ niệm 15 năm hành trình dài Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đồng hành cùng bạn chơi việt nam được tổ chức online. Đây là dịp các fan trò nghịch được quan sát lại đều cột mốc lịch sử hào hùng đáng ghi nhớ của chiếc game danh tiếng, cũng như cập nhật thông tin về thành phầm sắp ra mắt. Quanh đó ra, tín đồ theo dõi còn được nhận những phần quà xuyên thấu sự kiện.
*

Mở đầu sự kiện, ông vương vãi An Hải, Giám đốc quản lý nhóm thành phầm VLTK, share về những thành tựu mà tựa game đạt được như mê say 4,7 triệu tài khoản, cùng 200.000 bạn chơi cùng lúc sau thời điểm VLTK trình làng năm 2005.Sau đó, các cái tên như tìm Thế, VLTK Công Thành Chiến, VLTK Mobile liên tục khẳng định vị thế của dòng game tìm hiệp tình duyên trên Việt Nam.

*

Những hình ảnh, đoạn phim mô tả hành trình dài đã qua của tựa game kế tiếp khiến fan xem không khỏi xúc động. Các sự khiếu nại như Thất Đại Thần Kiếm, Đại Hội Phong Hỏa Liên Thành, Kiếm vậy Đệ độc nhất Mỹ Nhân giỏi Giao lưu giữ Hảo hữu Việt - Trung cho thấy sự nhiều chủng loại trong nội dung hoạt động do nhà xây dựng game tổ chức.

*

Sự kiện tiếp diễn bằng các thắc mắc trắc nghiệm thú vị. Vấn đáp đúng các thắc mắc này, người chơi rất có thể mang về phần quà là số đông vật phẩm lưu niệm 15 năm VLTK.

*

Cuộc thi “Võ Lâm trong tôi là” nằm trong chuỗi chuyển động kỷ niệm 15 năm VLTK thú vị nhiều bài xích dự thi. Những share từ cho biết sức ảnh hưởng của VLTK đang lan tỏa ra ngoài phạm vi một trò nghịch thông thường.

*

Phần tiếp theo sự khiếu nại tập trung reviews những mặt hàng mới sắp được đơn vị phát hành giới thiệu đến xã hội VLTK. Một trong số đó là bộ sưu tầm ngoại trang “Huyền sử siêng Pa”, dành riêng cho VLTK Mobile, kết hợp cùng nhà kiến tạo Lê Long Dũng. Theo ông Dũng, bộ sưu tầm được ông đầu tư chi tiêu tâm huyết, chứa đựng những cụ thể giàu tính dân tộc.

*

Đáng để ý nhất là màn chào làng dự án trò chơi VLTK 1 sẽ xuất hiện thêm trên định dạng mobile. Ông Hải cho biết thêm trò đùa là thành phầm mũi nhọn của VNG trong thời điểm 2021.

*

Phiên bạn dạng mới vẫn giữ hồ hết giá trị chủ chốt của cụ hệ VLTK đầu tiên. Minh chứng là game sẽ sở hữu đồ họa nguyên bạn dạng 2D, hệ thống 10 môn phái với 21 hệ phái ngũ hành.

*

Tuy nhiên, game vẫn đang còn những cải tiến phù hợp nền tảng di động. VNG vẫn cho một số trong những game thủ hưởng thụ trước phiên mới, đa số đều cho rằng VLTK chỉ mô tả rõ nhất niềm tin khi tín đồ chơi được thử dùng trên nền đồ họa 2D.


*

Đại diện ban điều hành và quản lý Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, ông nai lưng Anh Quốc, cho biết phiên bạn dạng này sẽ có được tại việt nam trước cả Trung Quốc. Không tính ra, dung tích và thông số kỹ thuật yêu cầu cũng trở thành được cấu hình thiết lập để cân xứng với phần lớn người cần sử dụng smartphone. Hồi tháng 3/2021, trò đùa sẽ ra mắt bạn dạng Open Beta.*

Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức Đại Hội Võ Lâm mừng sinh nhật 15 tuổi

0

Không chỉ nên dịp để những người gameplay ngồi lại cùng với nhau, Đại Hội Võ Lâm mừng sinh nhật 15 tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ còn là “món quà” quan trọng đặc biệt cho xã hội game thủ.

*

Võ Lâm Truyền Kỳ - thanh xuân 1 thời của người chơi Việt

0 72

Nếu Kim Dung được coi như như “Thái Sơn, Bắc Đẩu” của văn học tập võ hiệp, Võ Lâm Truyền Kỳ xứng danh có được vị thế tương tự như trong lịch sử vẻ vang game online Việt Nam.

Xem thêm: Top 10 Game Bựa Online Nhảm Nhí Giúp Bạn Giải Tỏa Căng Thẳng

*

Galaxy S22 đã chuẩn bị để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thị phần iPhone sinh hoạt Việt Nam?

0 28 1

Nhóm điện thoại cảm ứng giá bên trên 20 triệu vnd đạt được sự tăng trưởng mạnh dạn trong quy trình dịch bệnh. Samsung và táo bị cắn là hai cái thương hiệu chủ đạo ở phân khúc thị trường này.