Game đá bóng đầu to

     
*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán với thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang web chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Game đá bóng đầu to

Cách 2: Tải cốc Cốc mới nhất để gameplay này.
*
game 24h khuyến cáo : gameplay quá 180 phút mỗi ngày sẽ hình ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
FlashOlympicBóng đáSút bóngY8 2 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game bóng đá đầu to

Độ tuổi: 18+Thể loại: trò chơi Thể thaoNội dung trò chơi bóng đá đầu to:Game soccer đầu to hay game đá banh đầu mập là trò đùa điện tử bóng đá cho phép bạn tinh chỉnh các ước thủ danh tiếng chơi bóng với loại đầu mập kiểu chibi đầy ngộ nghĩnh.

Mùa giải thi đấu mới với các cầu thủ soccer đầu lớn của buôn bản túc cầu đã bắt đầu, hay nhanh tay download đội tuyển bóng đá đầu to ưa chuộng của riêng mình nhằm có cơ hội đá banh cùng các danh thủ đá bóng đầu to khét tiếng thế giới. Thử tưởng tượng chúng ta chuyền bóng đến Cristiano Ronaldo với giúp anh ấy bớt tung lưới Peter Cech cảm hứng sẽ ra sao nhỉ, chắc chắn rằng là rất phấn khích rồi!

Nhiệm vụ của công ty trong game bóng đá đầu to:

Trở thành một giảng dạy viên sắp xếp đội hình đá bóng đầu to lớn ra sân cho mỗi trận đấu, kiến tạo ý đồ phương án cụ thể với trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển các cầu thủ soccer đầu to trên sân dịch chuyển phối hợp nhịp nhàng với nhau là nhiệm vụ của bạn trong trò đùa này.

Tuy nhiên bạn phải linh hoạt trong việc tinh chỉnh và điều khiển cầu thủ bóng đá đầu to, hãy giúp thủ môn đá bóng đầu to đổi thay chốt chặn cuối cùng an toàn và đáng tin cậy bảo vệ form thành và phòng chặn kẻ thù bóng đá đầu lớn ghi bàn. Trong những khi đó cũng cần tinh chỉnh các hậu vệ đá bóng đầu lớn kèm người ngăn cản địch thủ đi bóng thật mạnh mẽ mẽ.

Cuối cùng sẽ là cách điều khiển tiền vệ và tiền đạo bóng đá đầu to. đổi mới tiền vệ đá bóng đầu to biến hóa Xavi cùng với kĩ thuật thay bóng thượng thừa, chuyền bóng như đặt và qua fan như một nghệ sĩ sân cỏ thật dễ dàng trong game đá banh đầu lớn này. Học hỏi kĩ năng mới sẽ giúp tiền đạo bóng đá đầu to làm bàn cũng vô cùng quan trọng đấy nhé!

Cách game play bong da dau to:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn Đá Penalty Trong Pes 2016, Hướng Dẫn Đá Penalty Trong Demo Pes 2010

Nhấn phím cách  để sút.

Một số hình hình ảnh trong tro choi bong domain authority dau to:

Hướng dẫn cụ thể trong trò chơi

Hãy cố gắng đưa trơn thật nhiều vào gôn của đối thủ nhé

Một số game hay tựa như Bóng đá đầu to bạn nên thử:


• nghịch game: game bóng đá 3d miễn phí

• nghịch luôn: game bóng đá siêu húi online

• đùa luôn: game bạn nữ tiên cá phiêu lưu trực tuyến


Video hướng dẫn:

Chúc các bạn có rất nhiều tiếng cưới mừng quýnh với game đá bóng đầu to online


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">