Wormszone

     

Dùng loài chuột để điều khiến rắn di chuyển. Ăn bánh càng nhiều, rắn của bạn sẽ càng lớn. Nếu va vào những nhỏ rắn khác, các bạn sẽ thua. Hãy tấn công những nhỏ rắn khác để nhận thấy phần bánh quý hiếm hơn.

Bạn đang xem: Wormszone

Skill của bạn: Bấm giữ con chuột để tăng tốc độ. Khi rắn đầy đủ lớn, ta hoàn toàn có thể bao vây những bé rắn bé dại nhằm thuận tiện nuốt gọn gàng chúng.

Khu vực giữa hình trụ là nơi tập trung nhiều rắn nhất, trường đoản cú bé, trung bình đến siêu khổng lồ khổng lồ. Nếu còn muốn rắn của bạn to lớn nhất có thể, hy vọng thành pro của trò nghịch này, hãy cho đây để cạnh tranh. Tuy nó là nơi nguy nan nhất mà lại cũng là nơi có tương đối nhiều bánh cực hiếm nhất. Bạn rất có thể kéo xuống bên dưới một tí nhằm xem video tham khảo, sẽ rất hữu ích đấy.

Chơi Full màn hình: Trên máy vi tính bạn bấm phím F11 hoặc Fn + F11, muốn quay trở về thì bấm như vậy lần nữa. Trên điện thoại thông minh bạn mở thiết đặt của trình chăm chú chọn chế độ Trang web cho máy tính.


Kỹ năng đặc biệt nhất trong trò đùa này là tăng tốc, bạn chỉ việc bấm giữ loài chuột trái để rắn tăng tốc, bài toán tăng tốc bất thần có thể khiến địch thủ đâm trúng rắn của bạn, cùng nó sẽ biến thành bánh, việc của doanh nghiệp là ăn uống phần bánh này, rắn càng khủng thì phần bánh càng có giá trị cao.
Tuy vậy đánh đổi mang đến skill tăng speed là số điểm của các bạn sẽ bị trừ mất, nếu bị trừ còn 12 điểm, bạn sẽ không thể tăng tốc được nữa, buộc phải nạp năng lượng thêm bánh để cần sử dụng trở lại.

Xem thêm: 999+ Kí Tự Đặc Biệt - 999+ Ký Tự Đặc Biệt Cho Game


Nếu chúng ta bị bắt, bị nhốt vì chưng những con rắn to khủng hơn, xem như lành ít dữ nhiều, nhưng vẫn có cách hòn đảo ngược tình thế. Cách rất tốt là các bạn hãy xoay tròn xung quanh nhằm mục đích tránh đụng nên rắn lớn, chế tạo đó góp phần đánh lừa quân địch rằng các bạn đang bồn chồn không biết có tác dụng gì, đồng thời khiến cho nó không biết bạn đang đi phía nào. Cơ hội đó là lúc rắn phệ thò nguồn vào để thu khiêm tốn cái lồng, bây giờ bạn hãy cần sử dụng skill tăng tốc độ nhằm khiến nó tông cần bạn.
Share this!
Tags •Rắn săn mồi
*
*
*
*
wpDiscuz

Chia sẻ bắt đầu nhất


Tạo sơ đồ tứ duy online


Yêu thích!


Giới thiệu | liên hệ | Fanpage
Dùng hosting trên AZDIGI
wpDiscuz
Insert