Game chơi bằng gamepad trên pc

     

x360celà một trong những phần mượt được cho phép chúng ta giả lập tay thế gamepad thườngbiến đổi tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không bắt buộc game nào cũng cung cấp tư vấn x360ce, phải nkhô hanh gọn là mua tay cụ xbox 360 giá rẻ hoặc tay nuốm PS4 download đưa lập DS4Windows là phương án mỳ nạp năng lượng tức khắc nkhô hanh gọn độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Game chơi bằng gamepad trên pc

- Cách 1:Đối với các PC/LaptopWindows cũ phải cài ứng dụng C++ trước lúc áp dụng x360ce nhằm rời lỗi gây ra, còn trường đoản cú Windows 10 thì không độc nhất vô nhị thiết.

- Bước 2: Tải ứng dụng trực tiếp trường đoản cú trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên bạn dạng 32 hoặc 64bit cân xứng với Windows các bạn)

- Sau lúc download về mởtệp tin x360ce lên chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenhỏng hình minh họa

*

- Tiếp tục lựa chọn Search Automatically for settings lựa chọn tiếpNext để phần mềm dò những nút ít bên trên cái gamepad của chúng ta cùng tự động Config cho phù hợp > đợi trong giây lát ứng dụng quét ngừng và lựa chọn Finish để chấm dứt.

*

*** Test các phím tác dụng với rung trên tay thay bởi cách

- Vào tab Force Feedbackđể demo rung, lắp thêm chưa rung đồng nghĩa với việc tay nạm bạn không tích vừa lòng hoặc download sai driver hoặc hoàn toàn có thể bị lỗi rung các trường hòa hợp.

*

- Trong thẻController, trên đây chính là mục hiệu chỉnh lại những nút ít function của tay ráng và thử nghiệm coi tay ráng của họ đã khớp không còn chưa.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 2016, Cách Chơi Dream League Soccer, Game Đá Bóng

*

- Cuối cùng câu hỏi còn lại chỉ việc copy 3 file sau vào thỏng mục game đề nghị chơi và msống file x360ce vẫn chxay lên, vô game nghe tín hiệu dìm tay nỗ lực là biết và nghịch thôi

*

bởi vậy là chúng ta vẫn tùy chỉnh cấu hình dứt x360ce mang đến tay vắt áp dụng được với toàn bộ những loại tay ráng giá bán rẻ, dong lâu năm tuy thế thực tế chỉ tất cả 4 bước được cầm tắt như sau:

Vô Link sở hữu ứng dụng nhằm tải phần mềm về.Giải nén tệp tin vừa cài về.Copy tệp tin Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy vào win chúng ta là Win 32bit tốt Win64bit mà lại mua nha)Mlàm việc tệp tin x360ce vừa copy kia lên để thiết đặt nút ít cùng vào game.

Chúc chúng ta thành công!