Game chiến tranh việt nam

     

Game chiến tranh mãnh Việt Nam giỏi nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến trỡ Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng đến những ý tưởng về làm nên phim, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. VàBattlefield Vietphái mạnh là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (đem lại năm 2004) dẫu vậy với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững người mua hàng cũng vậy.

Bạn đang xem: Game chiến tranh việt nam

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu bạn nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nlỗi muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tđắm say khảo thêm những phần mặt dưới trên đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

Game Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietphái nam được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người nghịch đã lựa chọn khám phá tựa game này, ko chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trò đùa được phát triển bởi đơn vị Digital IIIusions CE. Sau này nó được cửa hàng EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô hanh cchờ lan truyền trên toàn thế giới.

Lối nghịch của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietnam giới lấy toàn cảnh là cuộc chiến tranh cả nước. Mặt trận được phân chia làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), toàn quốc Cộng Hòa (ARVN), nước ta Dân chủ Cộng hòa (NVA) với Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam toàn quốc (Việt Cộng).

*

Các bạn sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm đến là quan trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người mua hàng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nlỗi vũ khí. Xây dựng tốt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Mỗi phe lại có những điểm điển hình riêng biệt. Nếu nhỏng ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binch cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến ttinh quái lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe pháo tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích rộng :)).

*
Có nhiều lực lượng quân đội đến người dùng lựa chọnMột số hình hình họa vào Battlefield Vietnam

Hình ảnh vào trò chơi:

*

*

*

*

Video game Play chiến tnhãi nhép Việt Nam:

Trong tương lai mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của trò chơi chiến ttinh ma Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu thương mong của Game

trò chơi rất nhẹ phải khách hàng không phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ bản thân core i3 chiến mượt luôn Bạn có thể tham khảo qua một vài thông số mà nhà tạo thành đưa ra bên dưới dây:

*

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT và 95 ko được hỗ trợ)Video Card: thẻ màn hình hiển thị 64 MB AGPhường cùng với DirectX 9.0b tinh chỉnh và điều khiển tương xứng (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn phí tổn Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình hiển thị 128 MB AGPhường. với DirectX 9.0c cân xứng trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn mức giá Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietnam giới 1 liên kết duy nhất Google Drive

Dưới trên đây mình đã up gameBattlefield Vietnam giới lên Google Drive với 1 links duy nhất. Bạn clichồng vào links liên kết mặt dưới để tải xuống nhé.

Chờ mang đến game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài đặt bên dưới để thưởng thức trò chơi hấp dẫn này nhé.

Xem thêm: Game Người Nhện Đua Xe - Người Nhện Đua Xe Máy Chơi

*

Hướng dẫn cài để trò chơi chiến toắt Việt Nam

Làm theo từng bmong một dưới đây để có thể cài đặt Game:

Bcầu 1:Chờ game tải về xong :)).

Bcầu 2:Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!