Tải game cuộc chiến giữa các vì sao offline, game chiến tranh giữa các vì sao 5

     
Star Wars: Uprising quả thực là một trong những tin vui giành riêng cho các trò chơi thủ thương yêu Star Wars trên những thiết bị di động.

Bạn đang xem: Tải game cuộc chiến giữa các vì sao offline, game chiến tranh giữa các vì sao 5

Bạn đang xem: chiến tranh giữa những vì sao

Những bộ phim về Star Wars thường xuyên thu hút hàng ngàn người hâm mộ nhờ câu chữ và kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời. Vừa mới đây đã có thông tin về phim kinh khủng mới độc nhất là Star Wars: The Force Awakens sẽ giới thiệu vào thời điểm cuối năm nay. Với sự lôi kéo của mình, đã ít nhiều tựa game về Star Wars mở ra và được reviews cao. Và sản phẩm mới toanh nhất với tên thường gọi Star Wars: Uprising trên nền tảng di động sẽ tiến hành hãng Kabam hợp tác và ký kết cùng The Walt Disney Company và Lucasfilm thực hiện.Đặt trong toàn cảnh sau sự kiện ra mắt ở Star Wars: Episode VI Return of the Jedi và trước Star Wars: The Force Awakens, Star Wars: Uprisinghứa hẹn sẽ đem tới cho gamer sự hưởng thụ thú vị cùng với hình hình ảnh đồ họa hoành tráng.Được cách tân và phát triển bởi team ngũ cung cấp game nhập vai số 1 của studio Kabam tại San Fancisco và dưới sự chỉ đạo của Phó chủ tịch Aaron Loeb, Star Wars: Uprising được cho phép người đùa tự tạo thành nhân vật có nét rất dị của riêng bản thân về dáng vẻ và xong những trọng trách được giao. Dường như là cố gắng xây dựng những trang thiết bị cần thiết và hoàn thiện năng lực cho nhân vật, tiếp sau là hình thành đến mình một đội ngũ phi hành đoàn mạnh khỏe và liên minh để tham gia vào trận đánh có quy mô bự đúng hóa học "Chiến tranh giữa những vì sao".

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Y8 Chú Khỉ Buồn Hay, Game Chú Khỉ Buồn 8


*

Star Wars: Uprising
sẽ reviews tới bạn chơi một chương mới của ngoài trái đất Star Wars, khu vực sẽ soi sáng các cụ thể nổi bật nhất trong khu vực Anoat, bao gồm 2 địa danh quen thuộc là trái đất băng giá bán Hoth và thành phố Cloud sinh hoạt Bespin.​
*

Trong Star Wars: Uprising
, bạn chơi đang có thời cơ học hàng trăm ngàn những tài năng mang tính hình tượng của Star Wars bằng những thế hệ anh hùng khác nhau như Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, Diplomat, Gambler hoặc một nhân đồ dùng hoàn toàn rất dị chống lại thương hiệu cuồng tín Imperial đang nạm giấu kín cái chết của hoàng đế để âm mưu thống trị."Star Wars: Uprising là tựa game nhập vai khá sâu sắc sẽ lôi kéo người chơi vào không gian của vũ trụ Star Wars trong một thời hạn nhất định sau sự sụp đổ của Darth Vader cùng Emperor Palpatine," Loeb nói. "Đội ngũ cách tân và phát triển của studio Kabam vẫn dùng cục bộ kinh nghiệm cũng tương tự sự phát âm biết và niềm đêm mê so với vai trò một bạn chơi để tập trung vào việc tạo ra một thử khám phá gameplay độc đáo cho fan của Star Wars và toàn bộ game thủ mến mộ RPG trên toàn gắng giới".