Game chiến tranh giữa các vì sao lego

     
Star Wars: Empire at War (game chiến tranh giữa những vì sao) để sức mạnh chỉ đạo toàn bộ cuộc chiến trong ngoài hành tinh Star Wars vào tay bạn với một loạt vũ khí văn minh và vị trí chiến đấu hấp dẫn.

Bạn đang xem: Game chiến tranh giữa các vì sao lego


Game phiêu lưu hành động LEGO Star Wars: The Force Awakens dựa theo tập phim bom tấn Star Wars: The Force Awakens - chiến tranh giữa các vì sao 7: Thần lực thức tỉnh.
Lấy ý tưởng từ tập phim Star Wars - cuộc chiến tranh giữa các vì sao, Star Wars Battlefront II dẫn dắt người chơi lao vào 1 trận chiến giả tưởng trong không gian, nơi có những loại vũ khí tối tân nhất với chiến binh gan dạ chiến đấu vì chủ yếu nghĩa.
Star Wars: Commander là tựa trò chơi hành động giải pháp miễn phí dành riêng cho Windows. Tín đồ chơi đang có thời cơ nhập vai vào các nhân thiết bị trong series phim kinh điển "Chiến tranh giữa những vì sao".
*
Cuộc chiến hàng trăm năm giữa những vị thần không kết thúc. Khi đó loài người còn không xuất hiện. Trên thế gian này chỉ mở ra 5 loại sức mạnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ bởi vì 5 vị thần Kim Thiên, Mộc Soái, Thủy Linh, Hỏa Vương cùng Thổ Thân.
LEGO Star Wars: The Complete Saga là tựa trò chơi nhập vai võ thuật cùng những nhân đồ gia dụng LEGO dũng cảm trong trận chiến giữa những vì sao vô cùng sinh động.
Lego Star Wars: The Skywalker Saga là phần đồ vật sáu trong chế độ phiêu lưu hành động Lego Star Wars, tiếp diễn Lego Star Wars: The Force Awakens.
LEGO Star Wars: The Force Awakens là game phiêu lưu hành vi do Warner Bros phân phát hành, nơi bạn chơi được sống lại trong cuộc linh cảm giữa thiên hà, chiến đấu với quân địch và xử lý các câu đố khác nhau xoay quanh việc sử dụng những viên gạch ốp Lego.
LEGO Star Wars The New Yoda Chronicles là game hành động phương án cực hay dành riêng cho Android 4.0.3 trở lên, nơi bạn chơi gồm nhiệm vụ điều khiển nhân trang bị LEGO chạy trên đường hoặc lái phi thuyền không gian để hủy hoại kẻ thù, đem lại sự bình yên cho vũ trụ.
LEGO Star Wars The Yoda Chronicles là một game nhập vai phương án cực hay nằm trong seri game "Chiến tranh giữa các vì sao" cực kỳ hot trong phòng phát triển LEGO System A/S, trên đây, người chơi sẽ bước vào trận đánh không gian khôn xiết gay cấn, thành lập tổ đội và đánh bại kẻ thù.
Sự kết hợp lạ mắt giữa trò chơi xếp hình LEGO kinh khủng với seri phim Star Wars - cuộc chiến tranh giữa những vì sao đã tạo ra siêu phẩm LEGO Star Wars: The Force Awakens.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chế Tạo Cửa Trong Minecraft 1, Các Công Thức Chế Tạo Của Minecraft


Lắp ráp những cái phi thuyền siêu bé dại từ miếng ghép LEGO, nhập vai thành binh sĩ LEGO anh dũng trong seri phim Star Wars - chiến tranh giữa những vì sao để dấn thân vào cuộc chiến mới trong trò chơi LEGO Star Wars Microfighters.
Bản quyền © 2022 dinhlathang.net. Giữ lại toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc thiết kế lại bất kỳ nội dung nào thuộc dinhlathang.net khi không được phép.
*