Game chiến thuật thủ thành

     

Thủ thành (tower defense) là trong số những thể loại game thực sự thu hút được không hề ít người đùa trên các thiết bị di động. Vì sao lớn độc nhất là chúng số đông chỉ yêu cầu các thao tác điều khiển chạm 1-1 giản, do vậy rất phù hợp với screen cảm ứng. Cùng không làm mất đi thêm thời gian của công ty nữa, hãy mang đến ngay với danh sách 10 tựa người chơi thành (tower defense) hay độc nhất trên Android/iOS trong năm 2022 mà công ty chúng tôi đã tổng phù hợp được.

Bạn đang xem: Game chiến thuật thủ thành

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://dinhlathang.net/game-chien-thuat-thu-thanh/imager_1_5347_700.jpg 780w, https://dinhlathang.net/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://dinhlathang.net/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://dinhlathang.net/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Bloons TD 6

*

Với xây cất đồ họa phim hoạt hình ngộ nghĩnh đặc trưng, thể loại thể loại thủ thành (tower defense) có tên Bloons TD sẽ trở nên cực kỳ phổ phát triển thành và thành công trên các thiết bị di dộng Android/iOS. Phần new nhất, với theo chúng tôi là tốt nhất mang tên Bloons TD 6 – nó gồm tới 20 phiên bản đồ, 19 các loại tháp phòng thủ, hàng tấn những nâng cấp, nhiều chính sách chơi mới và hơn thế nữa nữa.

Tất nhiên, những phần trước của loại game Bloons TD cũng có thể có sức thu hút riêng của chúng và số ít trong các số đó vẫn nhận thấy các bạn dạng cập nhật.


*

Bloons TD 6 nin-ja kiwi

*
(461,2N+ Đánh giá)


2. Iron Marines

*

Iron Marines là tựa bạn thành (tower defense) bắt đầu nhất đến từ Ironhide game Studio – vẫn quá lừng danh và thành công xuất sắc với uy tín Kingdom Rush của họ. Tuy nhiên, Iron Marines thực thụ được thay đổi rất nhiều điều, ngoài vấn đề xây dựng các tháp phòng vệ như lối chơi cổ điển, các bạn còn hoàn toàn có thể kết hợp điều khiển nhiều các đơn vị quân bộ đội khác nhau dịch chuyển và chiến đấu dễ chịu và thoải mái trên bạn dạng đồ.

Iron Marines có 14 chiến dịch khó khăn chờ bạn vượt qua, 10 trách nhiệm đặc biệt bổ sung và Impossible Mode để tăng lên tính test thách. Ngoại trừ ra, còn có một loạt những anh hùng, các đơn vị quân, các tháp phòng thủ hoàn toàn có thể dần dần dần được unlock và nâng cấp.


*

Iron Marines: RTS Offline Ironhide Games

*
(90,2N+ Đánh giá)


3. Kingdom Rush

*

Giờ tất yếu là bắt buộc tới lượt Kingdom Rush rồi, đấy là loạt người chơi thành (tower defense) cực kỳ hay đến từ Ironhide trò chơi Studio, cửa hàng chúng tôi đánh giá chế độ này tối đa và đáng để chơi nhất vào cả list này. Mặc dù lối đùa của Kingdom Rush khá cổ điển, nhưng nếu bạn tìm tìm trên các siêu thị ứng dụng sẽ luôn thấy mặt hàng tá các tựa game khác nhái theo giống đề xuất tới 99%.

Xem thêm: Game Bo Doi, Chơi Game Bộ Đội Trốn Tù, Game Bộ Đội Trốn Tù

Loạt trò chơi Kingdom Rush đang ra được reviews tổng cộng tứ phần, bao gồm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins, và phần mới nhất Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều có lối chơi tương tự như nhau, nhưng mà sẽ thay đổi hoàn toàn về khối hệ thống anh hùng, tháp phòng thủ, quân quân nhân và kẻ thù,… cầm lại, bạn có thể yên vai trung phong là loạt game Kingdom Rush đã không khiến cho bạn cảm thấy chán nản một time nào.