Cách chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính

     
Chiến dịch lịch sử một thời là trò chơi phun súng mắt nhìn thứ cha gay cấn, kịch tính do Garena phát hành, ngày càng thu hút đông đảo game thủ tham gia. Với hơn 40 nhiều loại vũ khí khác nhau, với hình ảnh đẹp mắt, lối nghịch thu hút mang đến trải nghiệm lý thú cho người chơi khi gia nhập chiến đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính


*

Hiện tại, Chiến dịch lịch sử một thời mới chỉ góp cho gốc rễ iOS và Android. Còn người sử dụng máy vi tính có ý định đòi hỏi trò chơi phun súng đỉnh cao này buộc phải chơi bằng bộ mang lập Bluestack. Bộ links tải này có gắn kèm game Chiến dịch lịch sử một thời rồi, chúng ta phải cài ném lên là thỏa sức thâm nhập vào cuộc chiến nảy lửa với friend hoặc những bạn online khác.Chức năng chủ yếu của game đột kích Chiến dịch lịch sử một thời trên PCHệ thống vũ khíVới rộng 40 nhiều loại súng khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm nổi trội riêng. Chẳng hạn súng trường tất cả độ chính xác cao, súng phun tỉa định vị vị trí chính xác, súng shotgun vỏ hộp đạn nhiều, súng đồ vật lại có tốc độ bắn vừa phải. Nắm vững những đặc điểm của những loại súng này sẽ cung ứng game thủ nhanh lẹ giành chiến thắng về đến đội mình.
Hệ thống nhân vật
Có 8 nhân vật cho game thủ thỏa sức lựa chọn cho hợp cùng chiến thuật, sở thích của bạn dạng thân như:LightSpeed: rét lùng, nghiêm khắc, tuy vậy thực sự tò mò đến đồng đội.Black Rose: kỹ năng sử dụng súng khôn cùng tốt, lại xinh tươi nữa.Icy Wolf: Tuy đích thực trẻ tuy nhiên kĩ năng sử dụng súng thì vô cùng hạng.Assassin: với vẻ ngoài mỏng tanh manh, dễ thương tuy nhiên lại từng là thực sự to gan lớn mật mẽ, quyết liệt.Stark: Đảm nhiệm việc upgrade quân trang cho phần đông thành viên.Snow: Có thách thức thu thập thông báo cho việc nghiên cứu và phân tích và tạo nên Xác sống của Cobra.Commander: Tổng tứ lệnh trong quân đoàn Falcon, mỗi quyết định của ông đều mang tính chất sống còn.RedMoon: Ngoài năng lực thiện xạ thì vẻ đẹp cũng là vũ khí cực kì lợi hại.
*

Chế độ đùa phong phú
Chế độ Chiến dịch: Là chính sách chơi căn bản nhất vào trò chơi, có tất cả 5 chương, mỗi chương lại có những màn chơi bé bỏng cùng 3 mức: Thường, cạnh tranh và Ác mộng. Chế độ Thách Đấu: Thử thách ý chí, kĩ năng của gamer cùng hơn 50 màn chơi với hàng loạt phần thưởng thu hút. Được phân thành 2 chế độ nhỏ, cơ chế Thách Đấu Thường đối tượng người tiêu dùng làm hoàn thành càng các màn nghịch càng tốt, còn chính sách Thách Đấu Thưởng nên thi đấu để phân hạng cao rẻ cùng những người dân với nghịch khác.Chế độ PK: có thể chấp nhận được game thủ tranh tài đối kháng cùng những bạn khác. Có thể lựa chọn thi đấu 1vs1, 2vs2, 4vs4 tuyệt di giời trường đoản cú do.Chế độ Phối Hợp: tham gia theo đội, từng đội tối thiểu 2 thành viên, còn tối đa là 4. Hoàn toàn có thể mời friend thâm nhập hay chọn ngẫu nhiên nhờ hệ thống.Chế độ Quân Đoàn Chiến: Là chính sách mới tuyệt nhất vừa cập nhật, cung cấp game thủ thỏa sức tỏ ra quý phái của mình.Vài công dụng khácMua mua vật phẩm thiết kém trước lúc vào trận chiến như: Túi cứu vớt thương, Cờ lê, Lựu đạn, Bình đỏ, chiến thắng vượt màn...Nâng cấp trang bị, linh kiện cung ứng gia tăng mức độ mạnh, cấp càng tốt thì sức mạnh càng lớn.Mời thêm friend với trợ sức chiến đấu, hỗ trợ cuộc chiến trở thành kỳ thú hơn.Hệ thống đồng minh cung ứng tiêu diệt địch cấp tốc lẹ, dễ hơn vô vàn.Có thể theo dõi, quan liêu sát fan khác tranh tài bằng tác dụng khán giả.Cho phép friend mời nhau, chọn phiên bản đồ với chơi cùng mọi người trong nhà trong 2v2 cùng 4v4.Thẻ đổi tên nhân vật, thẻ đổi tên quân đoàn.Chức năng mời bạn nhận thưởng.

Xem thêm:


*

Chiến dịch huyền thoại hứa hẹn đem về cho người chơi hàng loạt thời cơ tranh tài, cùng nhiều giải đấu không giống nhau từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa bắt buộc tải Chiến dịch huyền thoại về máy tính để luyện tập với đồng đội, cải thiện kỹ năng đánh nhau để nhanh lẹ giành chiến thắng.
*
tải về máy
(319 MB)

Bản quyền © 2022 dinhlathang.net