Game candy crush saga trên facebook

     

Nếu mật khẩu đăng nhập Facebook vừa mới được thay đổi, chúng ta có thể gặp khó khăn khi kết nối Candy Crush với thông tin tài khoản Facebook của mình. Một thông tin lỗi sẽ xuất hiện thêm trong Candy Crush với ngôn từ “Sorry, you don’t have access lớn the Kingdom right now.” (Rất tiếc, chúng ta không được quyền truy vấn vào vương quốc lúc này.” nếu không thể kết nối, chúng ta có thể thử một vài phương pháp để kết nối lại.

Bạn đang xem: Game candy crush saga trên facebook

Lưu ý: Việc liên kết Ứng dụng Candy Crush với tài khoản Facebook là sự việc gây phiền toái cho những người dùng trong tương đối nhiều năm. Thỉnh thoảng, những nhà cải tiến và phát triển sẽ xử lý vụ việc này nhằm mục tiêu khôi phục về sau. Những cách dưới đây để giúp bạn liên kết lại, mặc dù việc này cũng rất có thể nằm ngoài tầm kiểm soát cho tới khi nhà cải tiến và phát triển trò chơi khắc phục sự cố.


Cài để lại lắp thêm tính

*

Gỡ setup ứng dụng Candy Crush trên năng lượng điện thoại. Trên iOS, đụng và giữ biểu tượng Candy Crush Saga cho đến khi nó ban đầu lắc lư, sau đó nhấn nút “x” mở ra trên biểu tượng. Bên trên Android, mở thực đơn Settings (Cài đặt), lựa chọn phần Applications (Ứng dụng), tìm Candy Crush Saga và chọn “Uninstall” (Gỡ thiết lập đặt).

Tiến trình gameplay sẽ được link với thông tin tài khoản Facebook, vày vậy đừng băn khoăn lo lắng về việc bị mất “level”. Các bạn sẽ chỉ mất các bước đã đùa trên ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh khi bị ngắt kết nối mạng.

*


Cài để lại ứng dụng. Khi ứng dụng đã được gỡ cài đặt đặt, hãy mở phầm mềm store (cửa hàng ứng dụng) bên trên thiết bị. Cài xuống và setup lại ứng dụng Candy Crush Saga. Đừng vội vàng khởi chạy áp dụng này.
*

Mở Facebook trên đồ vật tính. Khởi chạy trình trông nom web, tiếp đến truy cập vào website Facebook. Nhập tin tức đăng nhập của bạn.
*

Mở ứng dụng Candy Crush Saga. Truy cập vận dụng trong thanh menu ở bên trái màn hình hiển thị trên Facebook. Candy Crush Saga đang hiển thị ngơi nghỉ đây. Nếu không, hãy tìm kiếm game này vào thanh tìm kiếm sinh sống đầu trang.
*

Nhấp vào “Play on Phone” (Chơi trên điện thoại). Tùy lựa chọn này nằm tại góc dưới mặt trái màn hình sau lúc trò nghịch được cài thành công. Candy Crush Saga sẽ tiến hành kết nối lại với tài khoản Facebook, đồng nhất hóa quá trình trên điện thoại thông minh với quá trình trên Facebook.

Cài để lại năng lượng điện thoại

*


Gỡ thiết lập Candy Crush khỏi điện thoại. Hãy xóa lâu dài ứng dụng. Đừng lo lắng, các bước chơi trò chơi vẫn đã được không thay đổi vì Facebook gồm lưu lại tài liệu của bạn.
Tải về và thiết lập lại ứng dụng Candy Crush. Truy cập vào shop ứng dụng của trang bị và thiết lập lại trò chơi.
Tải xuống và thiết lập lại ứng dụng Facebook. Truy cập shop ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng Facebook.
Đăng nhập vào Facebook. Khi ứng dụng đã được download xuống, hãy khởi chạy với đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook của bạn.Khi đã đăng nhập vào Facebook, hãy con quay lại home (Màn hình chính) tuy vậy đừng đăng xuất.
Kết nối với Facebook. Trên screen chính Candy Crush, nhấn vào nút “Connect!”” (Kết nối). Chúng ta cũng có thể tiếp tục trò chơi của bản thân mình ngay bây giờ.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Game Tốt Nhất 2021, 5 Công Cụ Phần Mềm Phát Triển Game Miễn Phí


cách lấy lại level candy crushcách lấy lại tài khoản candy crushđăng nhập candy crush bằng facebookkết nối candy crush với facebookcách nghịch candy crush bên trên facebookkhôi phục candy crushcách chuyển thông tin tài khoản candy crushđăng nhập candy crush bằng tài khoản kháccách kết nối candy crush saga với facebookcách kết các bạn trong candy crushfacebook candy crushcandy crush saga trên facebookcách đổi tên candy crushcandy crush facebookcandy crush fbcách mang lại trò chơi candy crushcheat candy crush saga facebooklink candy crush lớn facebookfacebook candy crush sagacandy crush not connecting to lớn facebookcandy crush saga facebook connectcandy crush 546candy crush saga gồm bao nhiêu levelcandy crush facecandy crush on facebookcandy crush in facebookcandy crush saga on facebookfacebook candyhttps //www.facebook.com candy crushstep right up candy crushapps facebook candy crushcrush saga candy facebookcandy crush facebook playcandy crush 345candy crush facebook logincandy crush saga bao gồm bao nhiêu cấp độ 2021candy crush 2cách thay tên trong candy crushcandy crush saga not loading on facebook
This entry was posted in Wiki How. Bookmark the permalink.
clip tải về links Fshare cực cấp tốc mà không yêu cầu acc vip bắt đầu 2021
Cách để bớt thiểu lo lắng khi speeker trước công chúng bắt đầu 2022

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình phê duyệt này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


Liên hệ dinhlathang.net được thành lập và hoạt động vào năm 2019 với những người sáng lập đầy năng lực và trọng tâm huyết, dinhlathang.net việt nam đã dần khẳng xác định thế và vai trò của một 1-1 chuyên hỗ trợ các thứ Switch Ciso, Switch Linksys cho những doanh nghiệp.... Coi giới thiệu