Game các siêu anh hùng

     
Bây Giờ, có rất nhiều trò nghịch điện tử hoàn hảo đem vấn đề hết sức hero, tuy nhiên đó là Top 10 cái thương hiệu cơ mà trang tổng phù hợp điểm số chuyên gia Metacritic ghi dìm là xuất xắc duy nhất.

Bạn đang xem: Game các siêu anh hùng

Sau quãng thời gian đầu chệch chạng thì cho đến cuối trong thời hạn 2000, các bên phát triển sau cùng đang bước đầu hiểu rõ người đùa vẫn mong ước và kỳ vọng hầu như gì sinh hoạt phần đông tựa game khôn cùng nhân vật, ráng bởi vì tung ra đều thành phầm nửa vời dựa hơi phyên ổn chiếu rạp.

Nhờ đó, quality của chúng đã làm được upgrade lên đáng kể và không ít trong các này còn biến hóa “tiêu chuẩn vàng” vào giới như series Batman Arkham tốt Marvel’s Spiderman.

Hiện tại, có nhiều trò đùa điện tử cực kỳ nhân vật hoàn hảo nhất, tuy nhiên theo những công ty phê bình thì đây new là những chiếc thương hiệu hay nhất.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Lỗi Xigncode Fifa Online 4 Chi Tiết Nhất (30S Xong)


Mục Lục


10. X-MEN LEGENDS II: RISE OF APOCALYPSE

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Người đùa hoàn toàn có thể bay lướt tự do thoải mái thoải mái gần như là khắp hồ hết chỗ theo nguyện vọng với tìm hiểu ra số đông bí mật, cùng với nhiều Easter Egg ẩn xung quanh các ngóc ngách. Trên không còn, lối nghịch cùng những tiện ích bổ sung cập nhật và phần lồng tiếng vẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất như phiên phiên bản nhiệm kỳ trước.