Bóng đá đầu to siêu sao

     
*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán cùng thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash để mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Bóng đá đầu to siêu sao

Cách 2: Tải ly Cốc tiên tiến nhất để game play này.
*
game 24h khuyến nghị : chơi game quá 180 phút hằng ngày sẽ ảnh hướng xấu cho sức khỏe
FlashOlympicBóng đáSút bóngY8 2 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game bóng đá đầu to

Độ tuổi: 18+Thể loại: game Thể thaoNội dung trò chơi đá bóng đầu to:Game bóng đá đầu to hay game đá banh đầu lớn là trò nghịch điện tử nhẵn đá cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh các ước thủ lừng danh chơi trơn với cái đầu mập kiểu chibi đầy ngộ nghĩnh.

Mùa giải thi đấu mới với các cầu thủ soccer đầu lớn của thôn túc cầu đã bắt đầu, hay cấp tốc tay mua đội tuyển bóng đá đầu to ngưỡng mộ của riêng mình nhằm có cơ hội đá banh cùng những danh thủ soccer đầu to danh tiếng thế giới. Hãy thử tưởng tượng chúng ta chuyền bóng cho Cristiano Ronaldo và giúp anh ấy bớt tung lưới Peter Cech cảm giác sẽ thế nào nhỉ, chắc hẳn rằng là cực kỳ phấn khích rồi!

Nhiệm vụ của công ty trong game đá bóng đầu to:

Trở thành một đào tạo và giảng dạy viên thu xếp đội hình đá bóng đầu to lớn ra sân cho từng trận đấu, thiết kế ý đồ giải pháp cụ thể cùng trực tiếp tinh chỉnh các cầu thủ đá bóng đầu khổng lồ trên sân di chuyển phối hợp uyển chuyển với nhau là nhiệm vụ của công ty trong trò nghịch này.

Tuy nhiên bạn phải linh hoạt vào việc điều khiển cầu thủ đá bóng đầu to, hãy giúp thủ môn soccer đầu to biến hóa chốt chặn cuối cùng an toàn và đáng tin cậy bảo vệ khung thành và ngăn chặn kẻ thù bóng đá đầu to lớn ghi bàn. Trong những lúc đó cũng cần tinh chỉnh các hậu vệ bóng đá đầu lớn kèm bạn ngăn cản kẻ địch đi bóng thật mạnh mẽ.

Cuối thuộc sẽ là cách điều khiển và tinh chỉnh tiền vệ với tiền đạo soccer đầu to. Biến đổi tiền vệ đá bóng đầu to trở nên Xavi với kĩ thuật nuốm bóng thượng thừa, chuyền bóng như đặt và qua fan như một nghệ sĩ sân cỏ thật tiện lợi trong trò chơi đá banh đầu to lớn này. Học tập hỏi khả năng mới để giúp đỡ tiền đạo đá bóng đầu to làm bàn cũng vô cùng quan trọng đặc biệt đấy nhé!

Cách game play bong domain authority dau to:

Sử dụng những phím mũi thương hiệu  để di chuyển.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Công An Bắt Đánh Con Gì ? Đánh Con Gì ? Là Số Mấy ?

Nhấn phím biện pháp  để sút.

Một số hình hình ảnh trong tro choi bong domain authority dau to:

Hướng dẫn chi tiết trong trò chơi

Hãy cố gắng đưa bóng thật nhiều vào gôn của đối phương nhé

Một số game hay giống như Bóng đá đầu to chúng ta nên thử:


• chơi game: game bóng đá 3d miễn phí

• chơi luôn: game đá bóng siêu húi online

• nghịch luôn: game phụ nữ tiên cá cảm thấy trực tuyến


Video phía dẫn:

Chúc bạn có hầu như tiếng cưới vui lòng với game soccer đầu lớn online


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">