Game bắn súng đồ chơi

     

Digital Cybercherries đã ra mắt phiên bản cập nhật câu chữ miễn tầm giá máy sáu cho game bắn súng hộp thiết bị đùa Hypercharge: Unboxed .

Bạn đang xem: Game bắn súng đồ chơi

Tựa game PvE co-op vẫn thêm vào trong 1 chiến dịch PvE một người đùa đã dạy fan đùa về thần thoại của nhân loại này cùng với lịch sử vẻ vang của nhân trang bị Sgt. Max Ammo và nguyên do anh ta ý muốn bảo vệ”Hyper-core”.

“Theo một câu chuyện tuyến đường tính thông qua truyện tranh trực quan liêu lấy cảm hứng trường đoản cú trong thời hạn 90, tín đồ nghịch yêu cầu ngừng từng trách nhiệm của Trung sĩ Max Ammo, xong phương châm mới, đại chiến với hầu hết thương hiệu quấn bắt đầu với tuyên chiến đối đầu cùng với quân thù của chúng ta vào thời điểm cuối trò nghịch. Tức là, nếu như bạn tiến xa được nlỗi vậy!”

*

Vẫn chưa xuất hiện ngày tạo ra đến phiên bản cập nhật miễn phí này, mà lại công ty phát triển đang nhắc quan trọng về bài toán phiên bản Nintenbởi Switch sẽ không trở nên vứt sót:

“Đừng lo lắng, công ty chúng tôi bài bản cập nhật phiên bạn dạng Nintenvị Switch.”

Nếu các bạn chưa cần sử dụng thử Hypercharge: Unboxed, hãy nhớ xem bài Reviews không thiếu của công ty chúng tôi về một loại tai nghe r tạo ra của trò nghịch. Tuy nhiên, còn phiên bản update mới nhất này thì sao-phía trên tất cả phải là các thứ ai đang mong chờ không? Để lại comment bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile, Cách Lên Đồ Arum Mùa 6 Trong Liên Quân Mobile

Categories: IT Info Search for:Recent PostsRecent CommentsArchivesCategoriesMeta

Related Posts

*
IT Info Cái nhìn thực tế trước tiên cho biết Apple Watch Series 7 trong những tin đồn sắp tới reviews Giữa phần lớn lời đồn thổi rằng Apple Watch Series 7 rất có thể được cung cấp tại chỉ cần sự việc tuần , hình hình họa mới được chia sẻ cùng với MacRumors biết tới hiển thị Apple Watch Read more…

*
IT Info Tính năng: Nintenvì chưng Life eShop Selects-Tháng 9 năm 2021

Tháng 9 là 1 trong những tháng bẻ khóa nữa cho những bản chế tạo new trên Switch eShop, với rất nhiều hình thức dịch vụ bắt đầu xứng đáng với thời gian của khách hàng. Các phần thưởng này nhằm mục tiêu kỷ Read more…

*
IT Info Các trọng trách của cuộc thi Konamày đối với các trường đấu độc lập với việc phục sinh IPhường cổ xưa của nó

Konami là hiện tại đang tổ chức một cuộc thi trò chơi chủ quyền của Japan (hợp tác ký kết cùng với Shueisha trò chơi Creators Camp), đề nghị các đơn vị cải tiến và phát triển team nhỏ dại tạo thành các trò Read more…