Game bắn súng cho máy cấu hình yếu

     

Top 10 game đột kích cho máy thông số kỹ thuật thấp

Nếu nhiều người đang sử dụng trang bị có cấu hình thấp thì cũng đừng lo ngại không kiếm được game đột kích nào nhằm chơi. Mang dù hiện giờ có rất nhiều game đột kích online, nhưng mà game offline cũng rất được yêu thích. Sau đó là 10 game bắn nhau cho máy thông số kỹ thuật thấp. Thuộc dinhlathang.net theo dõi và quan sát nhé.


Bạn đang xem: Game bắn súng cho máy cấu hình yếu

Battlefield 1:

Battlefield được review là trong số những tựa game đột kích được reviews cao bởi giới gamer. Battlefield mang lại nay có rất nhiều phiên phiên bản và mỗi phiên bạn dạng đều được nâng cấp thông số kỹ thuật ngày càng cao để ship hàng yêu mong từ tín đồ chơi. Trong số đó, đáng để ý nhất là phiên bản Battlefield Vietnam được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. 

Không thể không nhắc tới kỹ thuật hình ảnh trong game với những tính năng lạ vô thuộc hấp dẫn. Không số đông thế, đây cũng là loại game bắn súng nhẹ giành riêng cho pc vày đồ họa được thiết kế theo phong cách ở mức dễ dàng và đơn giản nhất sẽ giúp đỡ máy chơi thướt tha hơn, tốc độ xử lý cũng nhanh hơn. Cách chia quân team trong game cũng rất thú vị cùng với 4 lực lượng rất nhiều mang theo những kỹ năng riêng biệt.

Battlefield 2:

Battlefield 2 là phiên bạn dạng được thi công vô thuộc kỹ lưỡng, chau chuốt và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới thu hút rộng so với phiên phiên bản đầu tiên. Khi chơi, bạn sẽ có cơ hội hóa thân vào nhân thứ với bối cảnh mặt trận cân não, dĩ nhiên là những trận chiến bằng súng vô tình cùng ác liệt. Nếu như bạn chạm chán vấn đề về mạng tạm bợ hay vật dụng yếu thì hoàn toàn có thể chuyển quý phái chơi chính sách offline đấu với ai ai cũng không hèn phần thú vị. 


Do trò chơi có toàn cảnh là mặt trận rất mập nên phải bạn phải biết chơi nhiều loại vũ khí cùng khí tài tối tân. Không đầy đủ thế, tín đồ chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm điều khiển và tinh chỉnh xe Jeep, BTR, máy cất cánh phản lực và thậm chí là là cả… xe tăng một cách sống động và sống động. Đảm bảo với con số hơn 30 khí tài quân sự chiến lược nhất định sẽ mang đến cho người chơi những tích tắc chiến đấu cực kì căng thẳng.


Xem thêm: Top 10 Game Bạn Gái Hay Nhất Thế Giới, Game Con Gái Hay

*
*
*
*

Poster trẻ khỏe lấy bối cảnh lịch sử vẻ vang chiến tranh quả đât trong game Sniper Elite V2


7554:

7554 là trò chơi bắn nhau offline với bối cảnh là trận đánh Điện Biên tủ nổi tiếng. Đặc biệt game vẫn tái hiện nay được sự man rợ của chiến tranh một cách chân thật nhất. Rộng nữa, game được làm 100% bằng tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng nghịch hơn bao giờ hết. 

Người chơi sẽ vào vai 1 người lính quân Việt Minh đang trên đường tham gia mặt trận giải phóng miền Bắc. Để có lại thành công khả năng phối kết hợp ăn ý với nhóm nhóm là điều cực kì quan trọng. 

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã hỗ trợ cho chúng ta những thông tin thực sự có lợi về 10 game bắn súng cho máy thông số kỹ thuật thấp nhé!